TÌM NICK FACEBOOK QUA NGÀY SINH

Như chúng ta đã biết, mong mỏi hỏi gì thì lên google search, ý mong nói rằng google là 1 trong những thư viện lớn nhất và mũm mĩm nhất lịch sử vẻ vang loài fan từng tạo ra muốn tìm gì rồi cũng có. Nhưng câu nói đó, ngày nay đã gồm chút chũm đổi, vị mọi người có thói quen thuộc dùng facebook tìm kiếm để tra cứu kiếm phần đa thứ chúng ta muốn. Và chứng năng facebook tìm kiếm này, thực sự có lợi để search kiếm thông tin của rất nhiều người dùng.Sau đây là 9 cách tìm tín đồ bằng Facebook Search
Như họ đã biết, ước ao hỏi gì thì lên google search, ý mong mỏi nói rằng google là một trong thư viện lớn nhất và béo phì nhất lịch sử hào hùng loài bạn từng tạo thành muốn tìm gì rồi cũng có. Nhưng lời nói đó, thời nay đã gồm chút cố đổi, bởi vì mọi người có thói quen dùng facebook search để tìm kiếm mọi thứ bọn họ muốn. Và chứng năng facebook tìm kiếm này, thực sự hữu dụng để tra cứu kiếm thông tin của tương đối nhiều người dùng.

Bạn đang xem: Tìm nick facebook qua ngày sinh

Sau đấy là 9 phương pháp tìm fan bằng Facebook Search

– phương pháp 1: Trang anh em trên Facebook

Ngày ni với thời đại công nghệ số ngày càng phát triển những chiếc smartphone di động không còn xa lại với mỗi cá nhân sử dụng. Fan dùng chỉ cần truy cập mang đến trang tìm đồng đội của chúng ta trên Facebook. Các bạn có một trong những tùy chọn ở đây: tìm những người dân bạn biết bằng email, tìm những người bạn biết bởi họ, tìm fan trên Messenger, duyệt tìm bạn theo sản phẩm tự bảng chữ cái hoặc ưng chuẩn trang Facebook theo tên.

– biện pháp 2: Piggyback trên anh em của bạn bè

Sử dụng bằng hữu trên Facebook của chúng ta làm tài nguyên. Nhấp vào bằng hữu của họ với tìm tìm qua danh sách bằng hữu của họ. Đây là 1 trong hữu hiệu nhằm tìm một người chúng ta chung mà bạn có thể đã quên.

– bí quyết 3: tra cứu kiếm hồ sơ cá nhân bằng Facebook search

Facebook bao gồm một trang được chỉ định đặc biệt cho những mạng cơ mà mọi người chọn nhằm mọi fan đăng. Trên trang kiếm tìm kiếm này, bạn có thể tìm kiếm theo tên, email, tên trường cùng năm tốt nghiệp và công ty.

– bí quyết 4: Lọc hiệu quả Facebook của bạn

Khi bạn ban đầu nhập văn bản nào đó vào thanh tìm kiếm kiếm của Facebook, một nhân kiệt được hotline là Facebook Typeahead đang trả về hiệu quả có tương quan nhất từ bỏ ​​danh sách liên hệ tức thì của bạn. Do mặc định, khi bạn dùng Facebook search để tìm ai đó, bạn sẽ nhận được vớ cả hiệu quả trên một trang : đa số người, trang, nhóm, sự kiện, mạng, v.v. Chúng ta có thể lọc bọn chúng dễ dàng bằng cách sử dụng các bộ lọc tìm kiếm ở phía mặt tay trái của trang kết quả tìm kiếm. Khi chúng ta nhấp vào một trong những trong các bộ lọc đó, công dụng tìm tìm của các bạn sẽ tự sắp xếp lại thành các kết quả trùng khớp với chủ đề ví dụ đó, giúp bạn thuận tiện theo dõi những người bạn đang tìm tìm hơn.

– bí quyết 5: Tìm kiếm nhì thứ và một lúc

Facebook tìm kiếm (không may) không có rất nhiều trong cách tìm tìm nâng cao, nhưng chúng ta cũng có thể tìm kiếm hai thứ và một lúc bằng cách sử dụng ký kết tự ống (bạn hoàn toàn có thể tạo ký tự này bằng phương pháp nhấn dấu chéo cánh ngược thay đổi). Ví dụ, bạn có thể tìm tìm bóng chày cùng Billy Smith với tìm kiếm kiếm này: “bóng chày | Billy Smith.”

– biện pháp 6: Đề xuất trên Facebook

Sử dụng liên kết Người chúng ta cũng có thể biết như đặc thù “bắc cầu”. Bạn sẽ thấy những trang bạn bè và người follow tại đây.

Xem thêm: Đám Cưới Của Trấn Thành Và Hari Won, Tag: Đám Cưới Trấn Thành Và Hari Won

Theo mang định, khi chúng ta dùng Facebook tìm kiếm để tra cứu kiếm chủ đề nào đó, công dụng bạn thấy sẽ lộ diện từ danh sách contact của bạn; “vòng tròn các bạn bè” của bạn, vì vậy nhằm nói chuyện. Nếu bạn có nhu cầu mở rộng vòng kết nối đó để bao hàm kết trái từ bất kỳ ai đã chọn để gia công cho thông tin Facebook của họ rất có thể truy cập công khai, chỉ việc nhấp vào “Bài đăng của những người”. Điều này cung cấp cho bạn tùy chọn để xem thông tin từ những người không được bao hàm trong danh sách liên hệ của bạn.

– biện pháp 7: Tìm chúng ta cùng lớp trên Facebook

Tìm kiếm bạn làm việc cũ bên trên Facebook. Chúng ta có thể chỉ cần duyệt sang 1 năm xuất sắc nghiệp (đây là 1 trong những cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để tìm những người dân bạn đã không còn liên lạc với), hoặc bạn cũng có thể gõ vào một trong những tên cụ thể để bao gồm được kết quả thu dong dỏng hơn. Bạn cũng trở nên được cung cấp những tín đồ từ trường cũ của bạn nếu chúng ta đưa nó vào làm hồ sơ Facebook của riêng rẽ bạn.

– giải pháp 8: Tìm đồng nghiệp trên Facebook

Nếu ai đó đã từng được link với một công ty (và đã đặt link này trên hồ sơ Facebook của họ), bạn sẽ có thể tìm kiếm thấy nó bằng cách sử dụng trang tìm kiếm kiếm của chúng ta Facebook.

– giải pháp 9: Facebook tìm kiếm bằng mobile

Trang tìm kiếm kiếm trên Facebook tìm kiếm này đặc biệt hữu ích. áp dụng trình đơn thả xuống nhằm tìm tìm trong mạng của bạn hoặc thông qua qua menu phía trái để lọc tác dụng tìm kiếm của khách hàng (các phiên bản cập nhật, danh sách, kết nối hoàn toàn có thể mới được update gần đây, v.v.).

Trang search kiếm bình thường của Facebook search kiếm TẤT CẢ các kết quả; các bạn bè, nhóm, bài đăng của đồng đội và hiệu quả trên web (do Bing cung cấp). Bạn được cung cấp tùy lựa chọn “thích” những trang và nhóm mà bạn cũng có thể quan vai trung phong ở đây, cũng giống như tìm kiếm những từ cụ thể trong nội dung cập nhật trạng thái của chúng ta bè.

Hi vọng nội dung bài viết trên có thể hữu ích với các bạn, nếu gồm cách nào hay hơn thì chúng ta hãy chia sẻ ở tức thì phần bình luận bên dưới nhé: Thanks all