Tìm lại số seri thẻ cào

Lấy số Seri từ bỏ mãthẻMobifone sẽ là vụ việc được nhận được rất nhiều sự quan lại tâm của những thuê bao. Bởi việc lấy được số seri tự thẻ cào nhằm ship hàng cho việc nạp chi phí vào game hoặc dùng để kiểm tra thẻ cào mobi là thật giỏi giả. Khác với mã thẻ cào Seri là 1 trong những dãy số công khai, ko được bịt phủ. Tuy nhiên trong một trong những trường hợp các bạn vô tình làm mất đi đi số seri bên trên thẻ thì đề nghị làm cụ nào để mang lại Seri từ bỏ mã thẻ cào Mobi? bí quyết lấy số seri bằng mã thẻ cào mobile có tinh vi không?

Thực chất, làm việc để kiếm tìm lại mã số Seri đã trở nên mất trường đoản cú mã thẻ cào Mobifone vô cùng đơn giản dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Vị đó, chúng ta vô cùng làm mất đi mã số này hoặc dãy số seri không hề nguyên vẹn vị bị rách, bị cào trúng thì đừng quá lo ngại nhé, bạn chỉ việc áp dụng theo 2 cách tìm số Seri từ bỏ thẻ Mobifone trong nội dung bài viết hướng dẫn mặt ngay sau đây.

Bạn đang xem: Tìm lại số seri thẻ cào

Làm rứa nào để lấy lại số Seri bởi mã số thẻ cào Mobifone?

+2 phương pháp lấy lại số Seri trường đoản cú mã thẻ Mobifone miễn phí, đúng đắn nhất

Việc đem lại số Seri được bên mạng cung cấp hoàn toàn miễn phí chính vì vậy ngay cả khi tài khoản di hễ hết tiền, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể nhanh chóng rước lại được mã số seri đã trở nên mất.

Cách 1. Lấy lại số Seri từ mã thẻ cào Mobifone tại siêu thị Mobifone

Trong trường hòa hợp thẻ cào của chúng ta vẫn chưa được cạo lớp tráng tệ bạc nhưng đã trở nên mất số Seri bên trên thẻ thì hãy di chuyển đến cửa hàng hoặc trung tâm thanh toán giao dịch Mobifone sớm nhất để được hỗ trợ hỗ trợ lại số Seri tương tự với mệnh giá chỉ của thẻ cào.

Khi di chuyển đến cửa hàng giao dịch của Mobifone, bạn cần phải kèm kẹp mang theo giấy CMND/ thẻ căn cước công dân bản chính, và dòng thẻ cào đã biết thành mất số Seri.

Cách 2. Gọi đến tổng đài Mobifone để mang lại số Seri từ mã thẻ Mobifone

Nếu không có rất nhiều thời gian cho việc đào bới tìm kiếm đến cửa hàng giao dịch, bạn có thể thực hiện biện pháp lấy mang lại số seri bên trên thẻ cào của Mobifone thông qua tổng đài.

Xem thêm: Phải Có Điều Kiện Gì Thì Quả Bóng Bàn Bị Móp Được Nhúng Vào Nước Nóng Mới Có Thể Phồng Lên

Theo đó, chỉ việc nhấc thứ lên quay số đến tổng đài Mobifone 18001090, tại đây tổng đài viên sẽ hỗ trợ bạn lấy lại mã số seri bên trên thẻ.

Tuy nhiên, để kiểm hội chứng thẻ cào của người sử dụng đã được áp dụng hay chưa tổng đài viên đã yêu cầu một số thông tin cơ phiên bản khác. Bởi đó, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là hoàn toàn có thể lấy lại được mã Seri trên thẻ cào của điện thoại rồi nhé.

Tổng đài Mobifone chuyển động xuyên trong cả 24/7, vày thế bạn có thể kết nối đến tổng đài ngẫu nhiên lúc như thế nào cần. Với cuộc call đến tổng đài là hoàn toàn miễn phí.

Số Seri thẻ cào Mobifone dùng làm gì?

Số Seri Mobifone là 1 dãy số duy nhất, đi kèm trên chiếc thẻ cào của Mobifone cùng không được đậy phủ dưới lớp tráng bạc đãi mà dãy số Seri được hiển thị công khai. Chắc rằng đến đây chúng ta khá thắc mắc rằng dãy số Seri trên thể cào dùng để gia công gì yêu cầu không nào?

Trong một số trong những trường hòa hợp mã số Seri trên thẻ cào của Mobifone có công dụng như:

Mã số Seri trên thẻ được sử dụng để mang lại mã thẻ cào Mobifone lúc bị mất số, thẻ cào bị rách.Với hồ hết trường hòa hợp thẻ cào Mobifone bị khóa do các bạn nạp thẻ không đúng quá 5 lần, và nhằm mục đích tránh chứng trạng bị kẻ tà đạo lợi dụng hệ tống đã tạm khóa thẻ cào Mobi. Để lật lại thẻ, bạn vui lòng contact đến tổng đài quan tâm khách hàng Mobifone để được unlock thẻ cào Mobifone nhé.

Mong rằng cùng với 2 biện pháp lấy lại số Seri trường đoản cú mã thẻ Mobifone trên đây để giúp bạn gấp rút tìm được mã Seri bên trên thẻ khi bắt buộc nhé. Đừng quên tiếp tục ghé thăm cusc.edu.vn để update thêm nhiều tin tức hữu ích khác nhé!