CÁCH CÀI ĐẶT MẬT KHẨU KHÓA MÀN HÌNH CHO ĐIỆN THOẠI IPHONE MỚI NHẤT

setup mật khẩu điện thoại cảm ứng thông minh là một thiên tài bảo mật luôn luôn phải có trên phần đông các điện thoại cảm ứng thông minh hiện nay, chúng sẽ đảm bảo chiếc điện thoại, bảo đảm an toàn quyền riêng tư cho bạn.

Việc thiết đặt mật khẩu điện thoại cảm ứng thông minh là trong những cách bảo vệ bình an và hiệu quả, bọn chúng được tiến hành hết sức đơn giản. Tuy nhiên, không phải ai ai cũng có thể ráng được phương pháp thiết lập chúng. Dưới đây, FPT shop sẽ đã cho thấy cách cài đặt mật khẩu cho điện thoại thông minh Android và iPhone, giúp tín đồ dùng rất có thể thao tác bọn chúng dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách cài đặt mật khẩu khóa màn hình cho điện thoại iphone mới nhất

Cách cài đặt mật khẩu smartphone Android

Các sản phẩm chạy trên nền tảng gốc rễ hệ quản lý điều hành Android thường được tinh chỉnh giao diện khá giống nhau, việc thiết lập mật khẩu cũng được thực hiện tương tự. Hãy thao tác theo quá trình sau:

Bước 1: Tại màn hình hiển thị chính, đi tới Cài đặt > screen khoá.

Bước 2: lựa chọn Loại khoá màn hình.

Bước 3: Trang tiên tiến nhất xuất hiện, bao gồm 3 nhiều loại khoá màn hình hiển thị chính: Mã PIN, Hình vẽ cùng Mật khẩu, chúng ta chọn nhiều loại khoá mà bạn muốn.

Bước 4: sau thời điểm chọn, các bạn nhập và nhập lại mật khẩu và chọn OK để triển khai hoàn vớ thiết lập.

Xem thêm: Trễ Kinh Siêu Âm Không Thấy Thai Do Đâu? Nguyên Nhân Vì Sao Siêu Âm Không Thấy Túi Thai

Cách cài đặt mật khẩu điện thoại iPhone

Trên iPhone, việc thiết lập mật khẩu mở khoá màn hình tiện lợi và dễ dàng hơn. Không đông đảo vậy, độ bảo mật thông tin của bọn chúng cũng có thể nói rằng là tốt hơn so với các thành phầm Android.

Bước 1: Vào Cài đặt từ screen chính, chọn Face ID & Passcode cho những thiết bị trường đoản cú iPhone X trở lên, Touch ID & Passcode cho những thiết bị trường đoản cú iPhone 8 Plus trở xuống.

Bước 2: Tại bối cảnh mới, chúng ta vuốt xuống và chọn mục Bật mật khẩu (Turn on Passcode).

Bước 3: Nhập với nhập lại mật khẩu để thực hiện thiết lập. Mật khẩu cần phải dễ nhớ với người dùng để tránh những bất tiện sau này.

Bạn cũng rất có thể tích hợp lốt vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt kèm theo với mật khẩu mở khoá trên những thiết bị hỗ trợ các tác dụng này, điều này sẽ giúp cho bài toán bảo mật giỏi hơn cũng như bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian và đem về sự tiện lợi khi mở khoá.