THƯ CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ TỪ THIỆN

Chương trình quyên góp cỗ vũ đồng bào khu vực miền trung do Ban chấp hành Công đoàn cùng Ban chấp hành Đoàn ngôi trường Đại học Buôn Ma Thuột phát động vào ngày 10 tháng 10 năm 2020 sẽ khép lại với kết quả đạt được như sau:

Có 148 cá nhân và đơn vị chức năng tham gia quyên góp ủng hộ chi phí mặt, số tiền chiếm được là 43.347.000 đồng (bốn mươi cha triệu bố trăm tứ mươi bảy nghìn đồng), 7 bao áo quần (đã phân loại theo độ tuổi, giới tính), 250 quyển vở, 04 bộ sách giáo khoa.

Theo khuyến cáo của BCH Đoàn trường cùng BCH Công đoàn, được sự chấp nhận của BGH công ty trường đã cử 02 đồng chí là Nguyễn Hữu Duyên - phòng quản lý khoa học và hợp tác quốc tế, Nguyễn Thị Hà Trinh – giảng viên khoa Y sẽ trực tiếp tham gia chuyến du ngoạn từ thiện cùng đoàn tự thiện của Đoàn khối CCQ&DN và Đoàn từ thiện ngôi trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật di chuyển đến buôn bản Phước Thành, thị trấn Phước Sơn, tỉnh giấc Quảng Nam.

Bạn đang xem: Thư cảm ơn nhà tài trợ từ thiện

Phối phù hợp với các đơn vị trong đoàn trường đoản cú thiện hỗ trợ, thăm hỏi người dân địa phương, riêng rẽ Trường Đại học Buôn Ma Thuột đang trao tặng kèm 86 suất quà, mỗi suất trị giá chỉ 500.000 đồng gửi mang đến 86 hộ gia đình gặp mặt thiệt sợ hãi nặng nhất trên 120 hộ gia đình ở thị xã Phước Thành, các hộ dân sót lại trao khuyến mãi quần áo, mì tôm và những vật dụng khác.

Để đã đạt được sự thành công này, công tác nhận được tương đối nhiều sự hỗ trợ, sát cánh và tham gia nhiệt tình cả những nhà hảo tâm, những mạnh thường xuyên quân, tập thể các chi đoàn, các cá nhân, cán bộ, nhân viên Trường Đại học tập Buôn Ma Thuột.

Thay mặt Ban tổ chức triển khai chương trình, Ban Chấp hành Đoàn Trường, Ban chấp hành công đoàn ngôi trường Đại học Buôn Ma Thuột xin giữ hộ lời cảm ơn thực lòng và sâu sắc nhất đến toàn cục quý vị đang tham gia và share cùng chương trình.

Xem thêm: Bật Mí 6+ Địa Chỉ Mua Kính Thực Tế Ảo Giá Rẻ Hcm, Kính Thực Tế Ảo Vr Kodeng K2 Cao Cấp, Xem Phim 3D

Xin kính chúc những nhà tài trợ, các tấm lòng hảo chổ chính giữa sức khoẻ, hạnh phúc, luôn vui vẻ cùng thành công.

Trong tương lai, Ban Chấp hành ngôi trường Đại học tập Buôn Ma Thuột khẳng định sẽ tiếp tục gia hạn thực hiện những chương trình trường đoản cú thiện ý nghĩa vì cuộc sống cộng đồng. Hết sức mong các nhà tài trợ sẽ luôn luôn quan tâm, ủng hộ với cùng tầm thường tay với đơn vị trường một trong những hành trình sắp tới tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Buôn Ma Thuột, ngày 11 tháng 11 năm 2020

T/M BCH ĐOÀN TRƯỜNG

Nguyễn Thị Bích Hạnh

Cô sinh viên y khoa và câu chuyện tình nguyện chống Covid – 19

Là một sinh viên ngành y, năm thứ 5 của Trường ĐH Buôn Ma Thuột, bạn Trần Thị Thu Thảo hiện đang cùng các sinh viên và cán bộ giảng viên của Trường đồng hành, hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID - 19 tại các Trạm y tế trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk.