Truyện meo meo dịu dàng đi nhé đã full tiếng việt, meo meo dịu dàng đi nhé

Tên truyện: Meo meo dịu dàng đi nhéTác giả: Han Yu RangThể loại: manhwa, lãng mạn, học đườngTình trạng: 12 tập truyện, đã hoàn.

Tuổi thơ của Zu ngoài manhua ra còn có manga, manhwa.

Bạn đang xem: Truyện meo meo dịu dàng đi nhé đã full tiếng việt, meo meo dịu dàng đi nhé

Tính ra cái gì cũng nhai được. Tất nhiên, manhwa gắn liền với các bộ truyện của Han Yu Rang và Hwang mi Ri. Đối với các mọt truyện tranh thì nhị người tác giả này là kinh điển, là thần thoại một thời ai cũng biết.

"Meo meo dịu dàng đi nhé" là bộ truyện manhwa đầu tiên Zu đọc và chính nó đã dẫn bước cho đứa trẻ ngây thơ như Zu đi vào nhỏ đường ghiền truyện. Nhớ hồi cuối học kì II lớp 5, thi xong xuôi mà nhà trường vẫn bắt đi học. Tình trạng sáng lên lớp chơi chiều xách đít về diễn ra liên tục trong nhiều ngày, quá chán nản, một đứa bạn của Zu xin mượn truyện của chị hai nó rồi bê cả thùng lên cho lớp đọc. (Đúng là bạn tốt nhưng mà giờ Zu mất liên lạc rồi:) Tính tình anh khá khó gần và kĩ lưỡng nên đôi lúc có hơi khiến Hye Sung bị gò bó. Nhưng thực chất, Tae Yong rất thương Hye Sung, mỗi lúc cô gặp rắc rối trên trường hoặc tâm trạng không tốt, anh đều lo lắng và quan lại tâm cô rất nhiều.

Không phải tự nhiên mà Tae Yong tới cô nhi viện tìm Hye Sung, nhiều năm về trước lúc Hye Sung còn nhỏ, anh đã ở bên cạnh cô như một người bạn thân thiết, chỉ là những ký ức đó Hye Sung đã quên toàn bộ.

Ngoài hai nhân vật Tae Yong, Hye Sung ra còn có tuyến nhân vật phụ, đặc biệt nhớ nhất là bạn thân của Tae Yong, quên mất tên rồi nhưng mà ổng để tóc dài đến gáy, dù tính tình hiền lành nhưng lại thích cà khịa Tae Yong, cũng quan tâm đến Hye Sung như một người anh trai nữa.

Đừng thấy thế mà nói cốt truyện nhàm chán, không hề, ghê điển một thời không đấy.

Điểm mạnh của Han Yu Rang và Hwang mày Ri chính là mang lại người đọc biết trước được cái kết nhưng lại không thể ngừng việc đọc hết từ tập 1 tới tập cuối. Tình tiết truyện chính là yếu tố tạo nên điều đó. Hài hước xen lãng mạn, drama gay cấn xen hạnh phúc bình yên, quá hoàn hảo.

Truyện không có màu nha mọi người, nhưng toàn cực phẩm không à. Nếu ai chưa đọc thì hãy thử một lần đi, một lần thôi cũng đủ nghiện.

Tiếp câu chuyện hoài niệm quá khứ. Đọc hết tập 7 cái ghiền quá lại hỏi nhỏ bạn tập khác, nó nói chị nó có nhiêu đó truyện à. Đam mê tạm thời cắt đứt vì thời đó wifi, mạng internet chưa phổ biến, quan trọng là trong nhà ngoài cái tivi bắt truyền hình cáp ra thì không có cái gì kết nối cả. Lên lớp 6, đi nhà sách mới nhìn thấy kế nhà sách có tiệm sách cũ, ô la la vào chơi thử thì phát hiện có luôn cả bộ Meo meo. Mà nhỏ nghèo như quỷ không cài đặt được nên sáng chủ nhật nào cũng đạp xe pháo lên trển đọc ké. Quãng đường xa lắc xa lơ, còn xa hơn đường từ nhà tới trường hiện tại của Zu. Quá ngưỡng mộ tuổi thơ :>

Đáng buồn là giờ có đi đâu cũng khó mà kiếm được cả bộ truyện của Han Yu Rang và Hwang mi Ri. Đọc trên website thì mất cảm hứng lắm :