Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao Đẳng Y Hà Nội tuyển chọn sinh trong toàn nước đối với những thí sinh đã giỏi nghiệp Trung học rộng rãi (THPT) hoặc sẽ tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021, gồm nguyện vọng theo học các ngành Y Dược.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng dược hà nội

Thực hiện theo đề án tuyển sinh của Bộ giáo dục và Đào chế tạo ra trường cđ Y hà nội thủ đô thông báo tuyển chọn sinh hệ cao đẳng chính quy như sau:

I. Thông tin những ngành xét tuyển trường Cao Đẳng Y tp hà nội :

+ Cao Đẳng Điều dưỡng – mã ngành: 6720301

+ Cao Đẳng Dược – mã ngành: 6720401

+ Cao Đẳng quan tâm Sắc Đẹp (Thẩm Mỹ) – mã ngành: 6810404

II. Thời hạn và loại hình đào sản xuất trường Cao Đẳng Y thành phố hà nội :

– thời gian học : 03 năm

– Hệ Cao Đẳng: bao gồm Quy

III. Cách thức xét tuyển: tất cả 2 phương thức

– Xét tuyển học tập bạ: Tổng điểm học tập bạ trung bình 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt 15 điểm trở lên.

– Xét tuyển chọn dựa vào công dụng thi giỏi nghiệp THPT.

IV. Thời hạn nhập học tập trường Cao Đẳng Y hà nội thủ đô :

– đơn vị trường đang dừng xét tuyển chọn khi vẫn đủ chỉ tiêu, ưu tiên hồ hết thí sinh làm thủ tục xét tuyển với nhập học trước.

Xem thêm: Sách Khoa Học Vũ Trụ - Top 5 Quyển Sách Thú Vị Về Vũ Trụ Nên Đọc

V. Những lợi thế khi tuyển lựa học tại trường Cao Đẳng Y Hà Nội:

– ngôi trường nằm ngay sát bến xe Mỹ Đình – rất dễ dãi cho câu hỏi đi lại của sinh viên.

– có ký túc xa cho sinh viên – trường cam kết hợp đồng với ban quản lý ký túc xá Đại học tổ quốc Hà Nội, bảo vệ đủ nơi ở cho 100% sinh viên của trường.

– Trường bao gồm hợp tác đào tạo và huấn luyện lâm sàng, thực hành, thực tập tại các Bệnh viện mập như cơ sở y tế 198 (Bộ công an), cơ sở y tế Thể thao Việt Nam, bệnh viện E… tạo đk cho sinh viên được tiếp cận thực tế sớm với hầu hết trang thứ hiện đại, trau dồi được khả năng chuyên môn tốt để sớm ổn định công việc ngay sau khi xuất sắc nghiệp.

*** một trong những hình ảnh trong ngày nhập học đầu tiên tại ngôi trường Cao Đẳng Y hà nội thủ đô – Khoá K20

Thí sinh được đánh giá y tế và rửa tay gần kề khuẩn trước khi làm thủ tục nhập học

VI. Hồ nước sơ đăng ký xét tuyển trường Cao Đẳng Y Hà Nội

– 01 phiếu đk tuyển sinh (theo mẫu ở trong nhà trường)