THỜI GIAN TRÔI QUA MAU XIN HÃY NGỪNG TRÔI

Ca khúc ước muốn kỉ niệm xưa đã gắn bó với không ít thế hệ người theo dõi và là ca khúc không còn xa lạ mà mỗi học sinh ngồi trên ghế nhà trường phần nhiều yêu thích. Ca khúc ước muốn kỉ niệm xưa là đều ước muốn cho thời gian quay trở về để lại được nghỉ ngơi bên bạn bè, bên mái ngôi trường xưa với đầy đủ ắp phần lớn kỉ niệm tươi tắn nhất. Dưới đây mời các bạn cùng quan sát và theo dõi MV và lời bài bác hát trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Thời gian trôi qua mau xin hãy ngừng trôi

MV ước muốn kỷ niệm xưa - Ngọc Linh, Kay Trần

Lời bài xích hát mong muốn kỷ niệm xưa

Thời gian trôi qua mau chỉ còn lại đều kỉ niệm Kỉ niệm vồ cập ơi đang còn nhớ mãi tiếng thầy cô bằng hữu mến yêu thương ơi vẫn còn đấy nhớ lúc giận hờn Để rồi mai chia xa lòng chợt hy vọng nhớ thiết tha, Nhớ bạn bè nhớ mái ngôi trường xưa.Đặt bàn tay lên môi cố định tiếng nấc nghẹn ngào thời hạn sao đi mau xin hãy chấm dứt trôi Vẫn mãi luyến tiếc nuối khi đang xa rồi, đồng đội ơi vang nơi đây còn các giọng nói tiếng cười. Các nỗi ghi nhớ niềm yêu quý gửi mang lại ai.Nếu bao gồm ước ý muốn cho cuộc đời này Hãy nhớ ước mong muốn cho thời gian trở lại đến bao khát vọng,đam mê cháy phỏng Sẽ còn mãi trong tim mọi tín đồ Để tình yêu cầu mơ mãi ko phai.Nếu gồm ước mong muốn cho cuộc đời này Hãy lưu giữ ước mong muốn cho thời hạn trở lại với mọi người trong nhà tháng ngày,cho nhau những hoài niệm Để thú vui còn mãi lắng trên hàng mi, bên trên bờ môi và trong số những kỉ niệm xưa.

Xem thêm: Đau Xương Mu Tháng Cuối Thai Kỳ, Nhiều Mẹ Bầu Quan Tâm

Chorus Đặt bàn tay lên môi giữ chặt tiếng mức nghẹn ngào thời hạn sao đi mau xin hãy kết thúc trôi Vẫn mãi luyến nuối tiếc khi đang xa rồi, bạn bè ơi vang gần đây còn giọng nói tiếng cười. Các nỗi ghi nhớ niềm yêu đương gửi mang lại ai.Nếu tất cả ước ý muốn cho cuộc đời này Hãy lưu giữ ước mong muốn cho thời hạn trở lại đến bao khát vọng,đam mê cháy phỏng Sẽ còn mãi trong thâm tâm mọi bạn Để tình yêu mong mơ mãi ko phai.
Nếu gồm ước ao ước cho cuộc đời này Hãy ghi nhớ ước muốn cho thời gian trở lại cùng nhau tháng ngày,cho nhau phần lớn hoài niệm Để thú vui còn mãi lắng trên hàng mi, bên trên bờ môi và một trong những kỉ niệm xưa.

Hợp âm mong muốn kỷ niệm xưa

Thời gian trôi qua mau chỉ với lại phần nhiều kỉ niệmKỉ niệm thân yêu ơi đã còn nhớ mãi tiếng thầy côBạn bè thích thương ơi đang còn nhớ hầu như lúc giận hờnĐể rồi mai chia xa lòng bỗng dâng niềm thiết thaNhớ chúng ta bè nhớ mái trường xưa Đặt bàn tay lên môi ổn định tiếng nút nghẹn ngàoThời gian sao trôi mau xin hãy kết thúc trôiRồi vẫn mãi luyến nhớ tiếc khi sẽ xa rồiBạn bè ơi vang gần đây còn các giọng nói tiếng cườiNhững nỗi lưu giữ niềm thương , gửi mang đến ai ĐK:Nếu có ước hy vọng trong cuộc sống nàyHãy nhớ ước muốn cho thời hạn trở lạiCho bao tháng ngày đắm say cháy bỏngSẽ còn mãi trong tim mỗi ngườiĐể tình yêu ước mơ mãi ko phai Nếu có ước ước ao trong cuộc sống nàyHãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lạiBên nhau tháng ngày, lẫn nhau những hoài niệmĐể niềm vui còn mãi lắng bên trên hàng mi, trên bờ môiVà trong những... Kỷ niệm xưa