Thời gian liệu có phai nhòa chuyện tình đôi ta

Bài hát nam giới ay do ca sĩ Duc Phuc trực thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat nam giới ay - Duc Phuc tức thì trên cusc.edu.vn. Nghe bài xích hát Năm Ấy rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Thời gian liệu có phai nhòa chuyện tình đôi ta

Ca khúc Năm Ấy do ca sĩ Đức Phúc thể hiện, thuộc thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát nam giới ay mp3, playlist/album, MV/Video nam ay miễn giá tiền tại cusc.edu.vn.
Lời bài bác hát

Xem thêm: Địa Chỉ Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Hội Sinh Viên Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Sao chép

bài bác hát: Năm Ấy - Đức PhúcTưởng chừng đang mãi với mọi người trong nhà chẳng thể biện pháp rờiVì tình thương ấy trong lòng còn đầy vơiTưởng chừng đã nắm 2 tay bên nhau suốt đờiCó đâu nào hay hiện giờ đã không thể như ước ao đợiChẳng thể nào ráng níu lấyKhi người đã buông song tayThôi đành phân tách li rồi nghe niềm nhức giăng kín đáo đôi bờ miCho dù niềm hạnh phúc đến mấyThì chia ly cũng chỉ cần nỗi đắng cayEm là fan anh đã có lần yêu tuyệt nhất nhưng bây giờ đánh mấtRồi ai đã nhớ ai lúc chẳng còn mặt nhauĐể trái tim ai sẽ càng thêm đauBao nhiêu kỉ niệm cứ cố gắng qua mau, tốt chỉ càng thêm sâuThời gian liệu bao gồm phai nhòa chuyện tình đôi taVì sao anh tất yêu lãng quênYêu thương hôm qua dù sẽ mãi muôn trùng biện pháp xaKhi yêu nhỏ tim phải chăng yếu đuốiVì đây mặt anh dù cho là giây phút cuốiSay đắm môi hôn rồi từng khát khao dưng đầyTựa như đôi ta chẳng một lần xa cách.

thích hợp âm viết sinh sống Tone Tone gốc Eb: Capo 3  Tưởng chừng sẽ mãi cùng nhau chẳng thể phương pháp rời vì tình yêu thương ấy trong tim còn đầy vơi Tưởng chừng vẫn nắm 2 tay bên nhau trong cả đờiCó đâu như thế nào hay bây chừ đã mất như ước ao đợi Chẳng thể nào thế níu mang khi tín đồ đã buông song tayThôi đành phân tách ly rồi nghe niềm đau giăng kín đôi bờ miCho mặc dù hạnh phúc đến mấy thì chia tay cũng chính là nỗi đắng cay Em là bạn anh đã có lần yêu tuyệt nhất nhưng giờ đây đánh mất ĐK:Rồi ai sẽ ghi nhớ ai khi chẳng còn mặt nhauĐể trái tim ai đã càng thêm đauBao nhiêu kỷ niệm cứ vắt qua mau, tốt chỉ càng thêm sâuThời gian liệu gồm phai nhòa chuyện tình đôi taVì sao anh cấp thiết lãng quênYêu thương ngày hôm qua dù đã mãi muôn trùng bí quyết xa. * khi yêu con tim phải chăng yếu hèn đuối vì đây mặt anh mặc dù là khoảng thời gian ngắn cuốiSay đắm môi hôn rồi từng khao khát dân đầy Tưởng rằng song ta chẳng khi nào xa cách.