Thi thử lý thuyết lái xe hạng c 2020

Bạn đang mong tìm tìm một vận dụng để có thể kiểm tra và review năng lực của chính mình trước khi lao vào kì thi thiệt sự? bài viết lần này tôi sẽ trả lời mọi fan thi thử ngay cạnh hạch lý thuyết bằng tài xế hạng C Online qua phần mềm trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Thi thử lý thuyết lái xe hạng c 2020

Cấu trúc bộ đề thi 600 câu hỏi lý thuyết giấy phép lái xe xe hạng C

600 thắc mắc lý thuyết tài xế hạng C

Bộ đề thi kim chỉ nan bằng tài xế hạng C gồm một trong những phần thiết yếu như sau:

182 thắc mắc về hệ thống biển báo giao thông vận tải đường bộ.166 thắc mắc về quan niệm và những quy tắc khi thâm nhập giao thông. 114 câu hỏi về sa hình và năng lực xử lý các tình huống khi tham gia giao thông.60 thắc mắc về các tình huống rất có thể gây mất bình an giao thông nghiêm trọng như say rượu, đua xe, lấn len…(các thắc mắc này trực thuộc nhóm câu hỏi liệt chỉ cần bạn không đúng 1 câu thì vẫn trượt cả phần tranh tài lý thuyết).56 câu về kỹ thuật khi lái xe.35 câu hỏi về cấu tạo và cách thay thế xe.26 câu hỏi về nhiệm vụ vận tải.21 câu hỏi về văn hóa cũng giống như đạo đức của người điều khiển xe khi gia nhập giao thông.

Cấu trúc bộ đề thi kim chỉ nan bằng lái xe hạng C

Mẹo học kim chỉ nan hạng C

Bằng lái xe hạng C có cỗ đề thi triết lý sẽ bao gồm 40 câu :

Câu hỏi về khái niệm: 1 câu.Câu hỏi về quy tắc giao thông đường bộ: 7 câu.câu về tốc độ, khoảng cách : 1 câu.Nghiệp vụ vận tải: 1 câu.Văn hóa, đạo đức nghề nghiệp người lái xe :1 câu.Câu hỏi về trường hợp mất bình an giao thông nghiêm trọng: 1 câu. Kỹ thuật lái xe ô tô: 2 câu.Cấu chế tác và thay thế sửa chữa xe ô tô: 1 câu.Hệ thống biển đánh tiếng đường bộ: 14 câu.Giải các thế sa hình và năng lực xử lý trường hợp giao thông : 11 câu.

Lưu ý : kết thúc bài thi, thí sinh đạt 36/40 điểm trở lên cùng không sai câu hỏi điểm liệt được biết ĐẠT yêu cầu.

Cài đặt phần mềm thi thử lý thuyết bằng lái ô tô hạng C trên điện thoại

Phần mượt ôn thi 600 câu hỏi GPLX

Hiện ni đã có rất nhiều Phần mượt học định hướng và ôn thi trực tuyến giấy phép lái xe xe hạng C trên điện thoại thông minh cả app android và Iphone, Ipad. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng setup và sử dụng các ứng dụng đó. ứng dụng ôn tập 600 thắc mắc lý thuyết blx hạng C nhưng tôi muốn ra mắt đến các bạn lần này có tên “600 thắc mắc ôn thi GPLX“.

Để cài vận dụng thi thử ngay cạnh hạch định hướng bằng lái xe hạng C Online này trên năng lượng điện thoại bạn có thể thực hiện tương tự như lúc bạn thiết lập các ứng dụng thông thường khác. Quá trình thực hiện như sau:

Bước 1: truy cập vào CH Play (điện thoại Android) hoặc vào ứng dụng Store (trên điện thoại iphone hoặc bên trên Ipad).Bước 2: tìm kiếm kiếm rồi gõ thương hiệu ứng dụng mình muốn cài đặt là ” 600 câu hỏi ôn thi GPLX“.Bước 3: Nhấn thiết lập về máy, vì vậy là bạn đã sở hữu cài đặt thành công xuất sắc ứng dụng trên điện thoại của mình.Bước 4: sau khoản thời gian tải về thành công xuất sắc bạn chỉ việc mở app lên, học và thi thử.

Trên đây tôi vừa gợi ý cho mọi người cách thi thử gần cạnh hạch triết lý bằng lái xe hạng C qua phần mềm trên điện thoại. Hy vọng mọi người có những giờ đồng hồ ôn tập thật kết quả và tất cả thêm kỹ năng và kiến thức để lạc quan thi phần lý thuyết...Chúc các bạn trải qua kỳ thi tiếp giáp hạch giấy phép lái xe ô đánh hạng C thành công!