HỖ TRỢ CHƠI GAME

Steam link for ios là ứng dụng cung ứng chơi trò chơi Steam trên trang bị iOS, được cho phép bạn stream các trò nghịch từ tủ sách Steam lên iPhone, máy tính bảng ipad hoặc apple TV của mình. Ứng dụng sẽ được kiến tạo miễn giá thành trên tiện ích Store.

Bạn đang xem: Hỗ Trợ Chơi Game

Nintendo Switch Online cho apk là ứng dụng hỗ trợ chơi game Nintendo Switch trên di động cầm tay và máy tính xách tay bảng. Nintendo Switch Online được desgin miễn tầm giá trên Google Play Store và hỗ trợ hệ quản lý 4.4 trở lên.
Nintendo Switch Online là 1 dịch vụ trực tuyến hỗ trợ chơi game trên console mới nhất của Nintendo là khối hệ thống Switch. Phần mềm này vẫn xử lý các tác vụ như chat voice, mời game play và nhiều công dụng khác tùy game.
Rockstar Games vừa vạc hành vận dụng phụ trợ (companion app) đến Red Dead Redemption 2 -  RDR2: Companion mang lại iOS, nhằm mục đích giúp tín đồ chơi thám hiểm và tò mò thế giới mở rộng lớn vào game đột kích Miền Tây này một cách dễ dãi và dễ dãi hơn.
RDR2: Companion cho là một trong ứng dụng cung ứng chơi trò chơi Red Dead Redemption 2 - siêu phẩm bắn nhau miền viễn Tây do thân phụ đẻ của kinh khủng GTA phát hành. RDR2: Companion có thể chấp nhận được phóng to phiên bản đồ để tìm hiểu thế giới mở rộng lớn trong game dễ dàng, bên cạnh đó hướng dẫn chơi game chi tiết.
khuyên bảo chơi Đấu Trường chân lý cho apk là ứng dụng hỗ trợ chơi game Đấu Trường chân lý - Teamfight Tactics.
nếu bạn chơi trò chơi World of Warcraft, hãy mua ngay WoW Companion tiện ích - ứng dụng sát cánh đồng hành cùng game, chất nhận được bạn tận dụng tối đa thời gian của bản thân mình ở Azeroth mặc dầu ở ngẫu nhiên đâu.

Ứng dụng WoW: Companion for Android có thể chấp nhận được bạn tận dụng tối đa thời gian của chính bản thân mình trong trò chơi World of Warcraft ở bất cứ nơi làm sao và bất kể thời điểm nào chúng ta muốn.
BYOND 5.0 là phần mềm chất nhận được bạn tải, chơi các game, host cho người dùng không giống và xây cất game trực tuyến đường cho chủ yếu mình.
RacePadServer là vận dụng biến điện thoại Android của doanh nghiệp thành một gamepad, giúp chơi game trên thiết bị tính thuận lợi hơn.
Remotr là ứng dụng được cho phép người cần sử dụng stream và nghịch game laptop trên một máy tính xách tay khác, điện thoại di động, máy tính xách tay bảng, thậm chí còn là Smart TV.
Xbox One SmartGlass for apk là ứng đụng đồng hành hoàn hảo dành cho thiết bị Xbox One của bạn, cả trong phòng tiếp khách lẫn khi sẽ di chuyển. Liên kết và tinh chỉnh và điều khiển Xbox One.
bạn dạng quyền © 2021 cusc.edu.vn . Giữ lại toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc thiết kế lại ngẫu nhiên nội dung nào thuộc cusc.edu.vn khi chưa được phép.