KINH NHÂN QUẢ BA ĐỜI MP3

bài xích hát khiếp nhan qua cha doi bởi vì ca sĩ V.a ở trong thể các loại The Loai Khac.

Bạn đang xem: Kinh nhân quả ba đời mp3

Search loi bai hat ghê nhan qua cha doi - V.a ngay trên cusc.edu.vn. Nghe bài xích hát ghê Nhân Quả cha Đời rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Kinh Nhân Quả tía Đời vì ca sĩ V.A thể hiện, ở trong thể loại Thể một số loại Khác. Các chúng ta cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát gớm nhan qua cha doi mp3, playlist/album, MV/Video ghê nhan qua ba doi miễn mức giá tại cusc.edu.vn.
Sao chép

bài xích hát : tởm Nhân Quả ba Đời - V.AMột hôm, Tôn đưa A Nan Đà, làm việc trên hội Linh Sơn cùng rất một ngàn nhị trăm năm mươi đại Tỳ Kheo câu hội. Lúc ấy A Nan Đà Tôn giả, lẹo tay đảnh lễ Phật, nhiễu quanh bố vòng, rồi quỳ xuống thưa thỉnh đức Bổn Sư mê thích Ca Mâu Ni ráng Tôn rằng:- Bạch cố kỉnh Tôn! Đến thời mạt pháp, tất cả chúng sinh nghỉ ngơi cõi nam Diêm Phù Đề, nhiều kẻ sinh niệm chẳng lành, không kính Tam Bảo, ko trọng phụ thân mẹ, không tồn tại tam cang. Năm giềng rối loạn, nghèo khó, tốt hèn, sáu căn chẳng đủ, trọn ngày liền kề sinh sợ hãi mạng cho tới nghèo giàu có hèn ko đồng nhau. Bởi vì nhân duyên trái báo gì khiến cho nên như thế?Cúi xin đức vắt Tôn từ bi, vày chúng con lý giải mọi sự việc.Phật bảo A Nan cùng các đại đệ tử: ! Lành cụ ! Lành vậy ! các ông hãy lắng nghe! Ta đang vì các ông mà phân tích và lý giải rành rẽ".Tất cả nam con gái ở cố kỉnh gian giàu có hay nghèo hèn, chịu khổ khôn xiết hoặc hưởng trọn phước vô lượng đều vì chưng nhân duyên tự đời trước cơ mà cảm quả báo.Cho nên tất cả chúng sinh, trước cần hiếu kính phụ thân mẹ, kế đó buộc phải tin trọng ngôi Tam Bảo, thứ tía nên vứt giới tiếp giáp mà phóng sinh, với thứ tư cần dùng đồ chay bố thí mới rất có thể gieo như thể ruộng phước về sau.Phật ngay lập tức nói bài kệ nhân trái rằng:Giàu thanh lịch đều vày mạngĐời trước tất cả tu nhânAi lâu trì khiếp nầy,Đời đời hưởng trọn phước lộc.Thiện nam, tín nữ giới nghe ta nói:Suy nhớ kinh Nhân Quả tía đờiNhân quả tía đời câu hỏi chẳng nhỏ,Phật nói lời Phật chớ chê khinh. 1. Đời nay làm cho quan bởi nhân gì? Kiếp trước tiến thưởng ròng thếp tượng PhậtĐời nay hưởng trọn phước vị nhân xưaĐai vàng, áo tía, ước nơi Phật.Vàng nghiêm túc Phật, nghiêm túc mình.Làm đẹp Như Lai, rất đẹp từ thân.Đừng bảo làm quan là chuyện dễ,Không tu phước ấy đến từ đâu?2. Cưỡi ngựa, ngồi kiệu bởi nhân gì?Kiếp trước có tác dụng cầu, bồi đắp lộ.3. Bởi nhân duyên gì mang gấm vóc?Đời trước thí áo góp Tăng Ni.4. Tất cả ăn, có mặc bởi vì nhân gì? Xưa góp kẻ nghèo cho nạp năng lượng uống. 5. Ăn mặc không được đầy đủ bởi nhân chi? Kiếp trước một nửa không xả thí. 6. Lầu cao nhà mập do nhân gì? Xưa lên miếu am cúng thí gạo. 7. Phước lộc không thiếu thốn cho nhân gì? Xưa lập miếu am đựng nhà non (1) 8. Tướng mạo xinh đẹp vì chưng nhân gì? Đời trước hoa tươi cúng dường Phật. 9. Sáng dạ trí tuệ vị nhân gì? Kiếp trước ăn chay, thường niệm Phật. 10. Tín đồ thấy sung sướng do nhân gì? Xưa kết hôn lành cùng đại chúng. 11. ông chồng vợ bền vững do nhân gì? Đời trước tràng phan nghiêm cúng Phật. 12. Bố mẹ song toàn bởi nhân gì? Đời trước kính trọng fan cô độc. 13. Không phụ thân mất bà bầu do nhân gì? Kiếp trước là tín đồ đánh bẫy chim. 14. Bé cháu đông nhiều bởi vì nhân gì? Đời trước mở lồng thả chim thú. 15. Nuôi nhỏ không được vì nhân gì? Xưa sinh đàn bà *** mang lại chết? (2) 16. Đời nay không bé do nhân gì? Kiếp trước bẻ gãy hại trăm hoa. 17. Đời nay sống lâu do nhân gì? Kiếp trước sở hữu vật phóng sinh nhiều. 18.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Tế Tp Hcm 2016 : Trường Đh Kinh Tế, Điểm Chuẩn Đh Kinh Tế Tp Hcm Giảm Mạnh

Đời ni mạng yểu vì chưng nhân gì? Kiếp trước bổ thịt giết chúng sinh. 19. Đời nay không vợ do nhân gì? Kiếp trước tham vấn gian vk người. 20. Đời nay sinh sống góa do nhân gì? Kiếp trước buông lung rẻ khinh chồng. 21. Có tác dụng thân tôi đòi bởi nhân gì? Kiếp trước quên ơn thuộc phụ nghĩa. 22. Đời nay đôi mắt sáng vì chưng nhân gì? Kiếp trước thờ dầu đốt đèn Phật. 23. Đời nay mù mù do nhân gì? Kiếp trước đi đường chẳng phân minh. 24. Môi miệng sứt thiếu vì nhân gì? Kiếp trước thổi tắt đèn bái Phật. 25. Đời ni câm điếc bởi vì nhân gì? Xưa từng độc ác mắng phụ thân mẹ. 26. Đời nay sống lưng gù mang đến nhân gì? Kiếp trước chê cười người lễ Phật.27. Tay bị cong quẹo vị nhân gì?Đời trước mọi là người tạo nghiệp. 28. Chân bị teo rút vì chưng nhân gì?Kiếp trước chống đường đánh chiếm người.29. Làm cho thân trâu con ngữa do nhân gì?Xưa thiếu nợ fan không chịu trả.30. Đọa làm heo chó vì chưng nhân gì?Kiếp trước lừa gạt phỉnh hại người.31. Đời ni nhiều dịch do nhân gì?Xưa đem rượu giết thịt bày bái Phật.32. Đời nay không bệnh do nhân gì?Xưa thí thuốc thang cứu bệnh nhân.33. Hằng bị lao tù vì chưng nhân gì?Kiếp trước làm cho ác chẳng nhượng người.34. Đời nay chết đói bởi nhân gì?Kiếp trước thường bao phủ hang rắn chuột35. Bị thuốc độc chết vì chưng nhân gì?Kiếp trước đăng lưới sát hại cá.36. Nổi trôi cơ khổ bởi vì nhân gì?Ác trung ương lấn hiếp mưu sợ người.37. Đời ni lùn nhỏ xíu do nhân gì?Kiếp trước coi kinh để dưới đất. (3)38. Nay thường xuyên thổ huyết vì nhân gì?Xưa ăn thịt rồi đi tụng kinh. (4)39. Đời nay ngốc điếc bởi nhân gì?Kiếp trước tụng khiếp chẳng lắng nghe.40. Ghẻ lác phong điên vì chưng nhân gì?Xông hơi thịt cá trước bàn Phật.41. Thân nặng mùi hôi vì chưng nhân gì?Xưa bán hương thơm trọn dối gian.42. Đời nay chết treo vì nhân gì?Kiếp trước mang dây săn mồi nhử thú.43. Quan, quả, cô độc vày nhân gì?Xưa thường ganh ghét hiềm mắng người.44. Sét tấn công lửa thiêu bởi nhân gì?Cân non, già, thiếu thốn lòng gian xảo.45. Rắn cắn cọp ăn do nhân gì?Kiếp trước gây oan chế tác đối đầu.Muôn vấn đề mình làm lại bản thân chịuThọ khổ địa ngục oán thù trách ai?Đừng nói nhân quả fan không thấy.Xa trả bé cháu, ngay gần trả mình.46. Chỉ chú ý trước mắt fan hưởng phước.Sẽ tin tía thí với trì trai.Kiếp trước