BÀI THÁNH CA BUỒN

Ca khúc Bài Thánh Ca buồn vì ca sĩ Elvis Phương thể hiện, sáng tác: Nguyễn Vũ, nằm trong thể một số loại Nhạc Noel. Ca khúc nằm trong Album Nửa Đêm Khấn hứa - Mimosa.Các bạn cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát bài bác Thánh Ca bi thiết pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Bai Thanh Ca buon miễn mức giá tại cusc.edu.vn.

Bạn đang xem: Bài thánh ca buồn

Lời bài bác hát: bài Thánh Ca buồn - Elvis Phương

Bài hát bài Thánh Ca ai oán - Elvis Phương

Sáng tác: Nguyễn Vũ

Nhạc và lời: Nguyễn Vũ

Bài thánh ca đó còn nhớ ko em?Noel năm nào bọn chúng mình bao gồm nhau!Long linh sao trời rất đẹp thêm môi mắt.Áo trắng em cất cánh như cánh thiên thần.Ngọt môi hôn bên dưới tháp chuông ngân.

Cùng nhau quỳ dưới trần Chúa cao sang.Xin cho đôi bản thân suốt đời bao gồm nhau.Vang trong tối lạnh bài bác ca Thiên Chúa.Khẽ hát theo câu đêm Thánh vô cùng.Ôi giọng hát em mông mênh buồn!

ĐK:Rồi mùa giá buốt cũng qua mau.Lời hẹn đầu ai nhớ lâu năm lâu.Rồi một chiều áo trắng vậy màu.Em qua cầu xác pháo cất cánh sau.Lời nguyện bản thân Chúa tất cả nghe không?Sao bây chừ mình hoài xa vắng.Bao nhiêu đêm Chúa xuống dương gian.Bấy nhiêu lần con nhớ bạn yêu.

Xem thêm: Đại Học Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội Tuyển Sinh 4, Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội

Rồi phần đa đêm Thánh con đường đón Noel.Lang thang qua miền giáo mặt đường dấu yêu.Tiêng Thánh ca rất lâu rồi vang tối tối.Nhớ vượt đi thôi giọng hát ai buồn?Đêm Thánh vô cùng mát mẻ hồn tôi.

Thảo luận mang lại bài: "Bài Thánh Ca buồn"

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được khắc ghi *

Thông báo cho tôi khi có ai đó trả lời comment này.

Current ye
r *
Leave this field empty
Danh mục Nhạc thánh ca
Thánh caNhạc công giáoThánh ca ko lờiLời giới thiệu AlbumNhạc tin lành
BÀI HÁT TIẾP THEO

Dư âm mùa giáng sinh »
Bài hát thuộc ca sĩ
Ánh mắt tình mến Chúa

Màu xanh Thiên Chúa

Bước Người đi qua

Giờ này cha đến

Trình bày: Elvis Phương

Mẹ ơi đoái mến (Lời nguyện đến Quê hương)

Trình bày: Elvis Phương

Không làm những gì phai mờ

Đêm Thánh hết sức

Cao cung lên

Sao phụ thân im yên

Cao cung lên

Cảm thừa nhận âm nhạc

Website tổng hợp các ca khúc thánh ca MP3, Video, PDF, Lyric, lời bài xích hát, phù hợp âm để quý độc giả hoàn toàn có thể nghe nhạc thánh ca vn trực tuyến.

Nguồn nhạc thánh ca được tham khảo từ tương đối nhiều nguồn bên trên Internet. đa số vấn đề phiên bản quyền xin vui lòng liên hệ Email tinh.thanhca