ĐẠI HỌC KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

2 hiệ tượng xét tuyển1) Xét tuyển chọn dựa vào hiệu quả thi THPT non sông năm 2021: 2000 chỉ tiêu2) Xét tuyển bằng học bạ lớp 12: 2.050 chỉ tiêu

TRƯỜNG ĐẠI HỌC kinh doanh VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Được ra đời tháng 6 năm 1996, bởi Giáo sư nai lưng Phương – quản trị Hội Khoa học kinh tế Việt Nam, nguyên Ủy viên tw ĐCSVN (Khóa IV với V), nguyên Phó chủ tịch Hội đồng hóa trưởng- có tác dụng Hiệu trưởng.

Bạn đang xem: Đại học kinh tế công nghệ hà nội

Trường xác minh sứ mệnh của bản thân là đào tạo những nhà kinh tế và những nhà chuyên môn – công nghệ thực hành; chưng sĩ, dược sĩ, cn điều dưỡng tốt y thuật và giàu y đức chế tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho việc nghiệp công nghiệp hóa, tiến bộ hóa khu đất nước.

Chất lượng đầu ra output của sinh viên sau khi xuất sắc nghiệp

Sinh viên HUBT được các doanh nghiệp nhận xét là có năng lực tiếng Anh, Tin học tập tốt, nhất là kỹ năng mềm cùng giao tiếp.

Chương trình huấn luyện và giảng dạy tiên tiến, dính sát yêu cầu thực tế

Nhà ngôi trường liên tục update các xu thế, chương trình huấn luyện bám tiếp giáp thực tế.

Đội ngũ huấn luyện hùng hậu, ghê nghiệm

1116 giáo viên cơ hữu. Trong số ấy có : 79 Giáo sư, Phó Giáo sư; 105 tiến sỹ và 675 Thạc sĩ.

Xem thêm: Cách Tính Ngày Rụng Trứng De Khong Mang Thai, Cách Tính Ngày Rụng Trứng Để Tránh Thai

Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

Trường có 3 cửa hàng với diện tích s 22 ha. Gồm đủ chống học, chống thực hành, phòng rèn luyện đa năng, thư viện... Với không hề thiếu phương tiện, máy và đồ dùng dạy học hiện đại.

Môi trường học tập năng động

Với nhiều hoạt động Đoàn, Hội mang đến sinh viên, các câu lạc bộ thuộc nhiều lĩnh vực được thành lập.

Cơ hội thực tập, làm việc tại các tập đoàn, công ty hàng đầu

Trường sẽ ký phối hợp tác trọn vẹn với những tập đoàn, doanh nghiệp lớn hàng đầu. Đây là cơ hội để sv HUBT sau khi giỏi nghiệp vẫn có cơ hội tốt để thực tập và việc làm tại đây.

PHƯƠNG THỨC 1: Xét tuyển theo công dụng thi THPTQG 2021

– những ngành khối kinh tế – cai quản lý, công nghệ – Kỹ thuật, Ngôn ngữ:

– những ngành khối sức khoẻ:

PHƯƠNG THỨC 2: Xét tuyển bằng học bạ lớp 12

– những ngành khối kinh tế tài chính – quản lý, technology – Kỹ thuật, Ngôn ngữ: 18 điểm

– những ngành khối sức khoẻ:

Lưu ý:

* chế độ ưu tiên thực hiện theo quy chế tuyển sinh đại học, cđ hệ chính qui năm 2021.* những môn năng khiếu (do Khoa bản vẽ xây dựng và Khoa thẩm mỹ của Trường tổ chức sơ tuyển/thi tuyển hoặc sử dụng kết quả thi năng khiếu của những trường đh trong cả nước.

Đăng cam kết xét tuyển trực tuyến

Chọn nghành nghề đăng ký:Quản trị khiếp doanhQuản lý công ty nướcQuản lý ghê tếTài chính – Ngân hàngKinh doanh quốc tếKế toán – Kiểm toánLuật gớm tếQuản trị dịch vụ du lịch và lữ hànhCông nghệ thông tinCông nghệ kỹ thuật cơ năng lượng điện tửCông nghệ kỹ thuật ô tôCông nghệ nghệ thuật điện, năng lượng điện tửCông nghệ kỹ thuật môi trườngKỹ thuật xây dựngKiến trúcQuản lý thành phố và công trìnhQuản lý tài nguyên và môi trườngThiết kế công nghiệpThiết kế thứ họaThiết kế nội thấtNgôn ngữ AnhNgôn ngữ Nga – HànNgôn ngữ Trung QuốcY Đa KhoaDược họcĐiều dưỡngRăng Hàm Mặt
Tổ hợp môn xét tuyển:H00 (Ngữ văn, năng khiếu sở trường vẽ NT 1*, năng khiếu sở trường vẽ NT 2*)H01 (Toán, Ngữ văn, Vẽ mỹ thuật*)H02 (Toán, giờ đồng hồ Anh, Vẽ mỹ thuật*)H08 (Ngữ văn, định kỳ sử, Vẽ mỹ thuật*)A00 (Toán, thiết bị lí, Hóa học)A01 (Toán, đồ gia dụng lí, tiếng Anh)A02 (Toán, vật lí, Sinh học)A03 (Toán, đồ dùng lí, kế hoạch sử)A04 (Toán, thiết bị lí, Địa lí)A06 (Toán, Hóa học, Địa lí)A07 (Toán, định kỳ sử, Địa lí)A08 (Toán, định kỳ sử, giáo dục và đào tạo công dân)A09 (Toán, Địa lí, giáo dục công dân)A10 (Toán, vật lí, giáo dục và đào tạo công dân)A11 (Toán, Hóa học, giáo dục đào tạo công dân)B00 (Toán, Hóa học, Sinh học)B02 (Toán, Sinh học, Địa lí)B04 (Toán, Sinh học, giáo dục và đào tạo công dân)C01 (Ngữ văn, Toán, thứ lí)C03 (Ngữ văn, định kỳ sử, Địa lí)C14 (Ngữ văn, Toán, giáo dục đào tạo công dân)D01 (Ngữ văn, Toán, giờ đồng hồ Anh)D08 (Toán, Sinh học, tiếng Anh)D09 (Toán, định kỳ sử, giờ đồng hồ Anh)D10 (Toán, Địa lí, tiếng Anh)D14 (Ngữ văn, lịch sử, tiếng Anh)D15 (Ngữ văn, Địa lí, tiếng Anh)D66 (Ngữ văn, giáo dục công dân, giờ đồng hồ Anh)V00 (Toán, đồ dùng lí, Vẽ mỹ thuật*)V01 (Toán, Ngữ văn, Vẽ Mỹ thuật*)V02 (Toán, giờ Anh, Vẽ mỹ thuật*)V03 (Toán, Hóa học, Vẽ mỹ thuật*)C00 (Ngữ văn, kế hoạch sử, Địa lý)

Sau khi ngừng đăng ký vừa đủ thông tin trên, thí sinh phấn kích chụp hoặc scan, gởi học bạ lớp 12, giấy hội chứng nhận giỏi nghiệp trong thời điểm tạm thời hoặc bằng giỏi nghiệp, theo đường liên kết bên cạnh: