7 TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI CƠ THỂ MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

Sữa ong chúa được coi là “thần dược” nuôi chăm sóc làn da và bồi dưỡng sức khỏe. Vậy sữa ong chúa có chức năng gì? Viên uống sữa ong chúa nào rất tốt thị trường hiện nay, hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây.

Bạn đang xem: 7 tác dụng của sữa ong chúa đối với cơ thể mà ai cũng nên biết

Tác dụng của sữa ong chúa

Sữa ong chúa là thành phầm được máu ra tự hàm ong thợ để triển khai thức ăn nuôi dưỡng ong chúa và ấu trùng ong chúa. Nhờ bao gồm hỗn vừa lòng này nhưng ong chúa hoàn toàn có thể sống dài lâu những bé ong khác trong bè phái đến 40 lần. Sữa ong chúa có white color ngà, đậm đặc gần như bơ.

Từ thọ sữa ong chúa sẽ được xem như là nguồn dưỡng hóa học quý, không chỉ là hữu hiệu với sức mạnh mà còn là phương thức ấn tượng để bảo trì xuân sắc. Ngày càng những người tìm đến sữa ong chúa nhờ vào những tác dụng dưới đây:

Điều hòa đường huyết, định hình huyết ápGiúp da sáng mịn, hồng hào, ngăn ngừa lão hóaHỗ trợ điều trị chứng khô mắtCải thiện chức năng sinh lý cho tất cả nam với nữCải thiện chứng trạng suy bớt nội tiết tốĐẩy nhanh quy trình làm lành vết thươngTạo giấc ngủ ngon, bớt căng thẳng, mệt mỏi

4 sản phẩm sữa ong chúa cực tốt hiện nay

1. Viên uống sữa ong chúa Úc Golden Health 1600mg

Với sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa các thành phần trường đoản cú nhiên, sữa ong chúa Golden Health Royal Jelly 1600mg là thành phầm nổi giờ đồng hồ và rất được ưa chuộng tại thị trường Úc với trên cố kỉnh giới. Sản phẩm được chế tao dưới dạng viêm nang mềm, dễ uống, được đánh giá mang lại kết quả nhanh chóng cho những người sử dụng.

Viên uống sữa ong chúa Úc Golden Health với hàm lượng lên tới mức 1600mg tinh hóa học sữa ong chúa trong mỗi viên, ảnh hưởng nhanh và mang lại hiệu quả tối đa mang lại làn da và sức khỏe. Viên uống Golden Health Royal Jelly 1600mg được xếp vào list những sản phẩm bán chạy nhờ đựng tỉ lệ 10-HDA (axit sữa ong chúa) cao – lên tới mức 6%.

Xem thêm: Ăn Gì Khi Du Lịch Hội An Ăn Gì, Ăn Gì Khi Du Lịch Hội An, Check

Ngoài chứa hàm lượng lớn, tỉ lệ 10-HDA cao, sữa ong chúa Golden Health 1600mg của Úc còn phối hợp cùng các thành phần té dưỡng: 18 các loại axit amin, khoáng chất, D-alpha tocopherol, lecithin, sáp ong trắng, dầu đậu nành, dầu dừa. Nhờ đó, góp mềm mịn, giữ độ ẩm cho da, thu nhỏ lỗ chân lông, bảo vệ tế bào và chống ngừa oxi hóa hiệu quả.

Viên uống sữa ong chúa Úc Golden Health 1600mg cho tác dụng nhanh (chỉ sau 2-4 tuần), sệt biệt cân xứng cho người muốn làm sáng da nhanh chóng, bớt mụn, phòng ngừa lão hóa, ổn định huyết áp và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Cách sử dụng:

Uống 1 viên từng ngày hoặc theo hướng đẫn của chưng sĩ.Ngoài ra, chúng ta có thể kết hợp dùng viên sữa ong chúa để đắp khía cạnh nạ tuần 2 lần.Cần uống nhiều nước và bổ sung thêm chính sách dinh dưỡng tương đối đầy đủ chất nhằm phát huy tác dụng.