Ăn mặc phản cảm của sao việt

rất nhiều nghệ sĩ đã từng bị "tuýt còi" vì ăn mặc hở hang hay gần như khoảnh tự khắc hớ hênh trên sảnh khấu.

Bạn đang xem: Ăn mặc phản cảm của sao việt

Mới đây, vụ việc Ngân 98 khoác nội y bội phản cảm đi diễn đã khiến cho dư luận xôn xao, chỉ trích nặng trĩu nề.

Trước làn sóng dư luận, Sở văn hóa và thể dục Hà Nội cho biết đang xuống địa bàn để kiểm tra, thao tác tại quán bar chỗ Ngân 98 biểu diễn sau khi chào đón thông tin phản chiếu từ giới truyền thông.

Ngân 98 chưa phải là ngôi trường hợp riêng lẻ bị cơ quan tác dụng vào cuộc vì phục trang phản cảm lúc đi diễn. Ngay cả những ngôi sao sáng lớn của Vbiz như Thu Minh, Minh Hằng, Hà Anh, hương thơm Tràm,... Cũng từng bám phạt hành bao gồm và cấm diễn cho những sự vậy trang phục.

Sao bị phân phát vì xiêm y phản cảm

Hà Anh đã có lần 2 lần bị phân phát vì xiêm y hở hang quá đà trong show diễn thời trang. Vào năm 2014, Hà Anh phụ trách vị trí vedette dẫn đầu trong công tác "Thời trang với nhân vật", diện xiêm y "nửa kín nửa hở" để lộ điểm nhạy bén cảm. Sở văn hóa Thể thao và du lịch TP.HCM đang ra ra quyết định xử vạc siêu chủng loại 10 triệu vnd và cấm diễn 3 mon trên phạm vi tp này.

Nam 2012, Thu Minh cũng từng bị xử vạc hành chính 3,5 triệu đ khi mặc phục trang hở hang, khoe domain authority thịt trong lịch trình "Ngàn sao hội tụ".

Xem thêm: Những Câu Chuyện Ngắn Hay Và Ý Nghĩa Nhất Về Cuộc Sống, Câu Truyện Ngắn Hay Ý Nghĩa

Chiếc váy xuyên thấu của hương thơm Tràm cũng từng là chủ đề gây xôn xao social vào năm 2014. Vày để lộ nội y khi biểu diễn, cô gái ca sĩ bị xử phân phát 10 triệu vnd và cấm diễn 3 tháng, tương tự như như bầy chị Hà Anh.

Năm 2011, Minh Hằng từng bị xử phát 3,5 triệu đồng vì trang phục trình diễn phản cảm. Đáng nói, lịch trình mà cô tham gia màn biểu diễn lại là một đêm diễn trường đoản cú thiện. Sau vụ việc, nổi tiếng của Minh Hằng cũng bị tác động trong 1 thời gian.

Angela Phương Trinh từng bị chỉ trích dữ dội vì bộ xiêm y mặc như không mặc khi trình diễn trong bar. Khi ấy Angela Phương Trinh mới chỉ 18 tuổi cùng còn có không ít động tác không phù hợp với thuần phong mỹ tục trong khi trình diễn. Cô bị xử phân phát 3,5 triệu đồng.

Khi màn trình diễn tiết mục nhảy thuộc Hồ Vĩnh Khoa, Ngân Khánh sẽ vô tình nhằm lộ tấm miếng dán ngực và gần như lộ toàn bộ một mặt vòng 1 trên sóng trực tiếp. Dù đây chỉ là việc cố xung quanh ý mong mỏi nhưng người vợ diễn viên cũng trở thành phạt 3,5 triệu đồng.

siêu mẫu mã Võ Hoàng Yến cũng trở nên phạt 3,5 triệu đ vì một sự cụ trong tối diễn thời trang. Vào lúc tiến hành động tác chuyển phiên váy, vòng 1 của cô ấy đã vô tình bị trưng bày trước ánh nhìn của các khán giả.

Chuyện để bộ đồ hớ hênh dù cho có chủ đích tốt chỉ là sự cố thì cũng những gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của người nghệ sỹ trong đôi mắt công chúng. Phục trang trên sân khấu không những thể hiện đậm cá tính nghệ sĩ, ship hàng cho máu mục mà còn bắt buộc thể hiện tại sự tôn trọng so với khán giả.

Sau mọi lần bị phạt vị mặc hở hang quá mức cần thiết hay phần đa sự vậy không mong mỏi muốn trong những lúc trình diễn thì có lẽ rằng các sao việt cũng đã gồm cho mình những bài học kinh nghiệm đáng nhớ.

Phản Cảm

ăn mặc phản cảm

tai nạn nghề nghiệp

ăn mang hở hang