Súng Trường Tấn Công

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa làm đẹp - sút cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
cusc.edu.vn - Quân nhóm Mỹ hiện đang sở hữu nhiều loại súng trường được hiểu uy lực độc nhất vô nhị trên rứa giới, trong đó có một số loại thành lập từ thời cuộc chiến tranh Lạnh cơ mà đã được upgrade và sửa thay đổi để tương xứng với nạm kỷ sản phẩm công nghệ 21.

Bạn đang xem: Súng trường tấn công

M4A1

Trong bất cứ cuộc chat chit nào tương quan đến súng ngôi trường của quân đội Mỹ bắt buộc không nhắc tới M4 – phiên phiên bản nhỏ gọn hơn của súng trường lịch sử một thời M16.

Súng trường M4A1. Ảnh: Lục quân Mỹ Mặc cho dù M4 và M16 có hiệ tượng khá như là nhau, tuy nhiên xét về toàn diện và tổng thể thì M4 vẫn nhẹ hơn và ngắn hơn, cùng với trọng lượng 2,88kg, chiều dài 83,82cm (kể cả báng súng). Xây cất này nhằm mục đích tối ưu hóa điểm mạnh của M4 lúc sử dụng giữa những tình huống yên cầu các nhiều loại vũ khí gọn nhẹ, dễ sở hữu vác, ví dụ như tác chiến ở khu vực đô thị, dùng cho những kỵ binh hay trong những loại xe quấn thép chật chội.

Giống như M16, M4 sử dụng đạn tiêu chuẩn chỉnh NATO 5.56 x 45 mm. Mặc dù do nòng súng gồm độ nhiều năm 37 cm, ngắn hơn M16 bắt buộc tầm bắn hiệu quả thấp hơn một chút. Súng trường tấn công M4 tất cả tầm phun xa tốt nhất là 600m, vận tốc bắn tối đa 950 viên/phút với lưu giữ tốc đầu đạn là 884m/s. M4 khá thông dụng trên cố gắng giới. Nó được thực hiện nhiều ở châu mỹ Latin, Trung Đông, châu Âu cùng một số khu vực khác.

FNSCAR

Dòng súng trường SCAR thành lập và hoạt động nhằm thỏa mãn nhu cầu yêu ước của Bộ lãnh đạo các vận động đặc biệt của Mỹ về một nhiều loại súng trường xây cất theo dạng tế bào đun (cho phép chuyển đổi nhanh cấu hình, rất có thể tương thích hợp với những loại sản phẩm hỗ trợ), áp dụng hộp tiếp đạn 5,56 x 45 mm với 7,62 x 51 milimet tiêu chuẩn chỉnh NATO.

Súng trường FNSCAR. Ảnh: Lục quân MỹSúng hoàn toàn có thể lắp ráp để thay đổi thành phiên phiên bản hạng vơi CAR-L và phiên bạn dạng hạng nặng nề SCAR-H. Cả hai chủng loại này đều hoàn toàn có thể sử dụng có tác dụng súng ngôi trường thiện xạ giỏi vũ khí cận chiến vày chúng gồm 3 loại nòng khác nhau là ngắn, tiêu chuẩn chỉnh và dài.

Dù có hiệ tượng khá kiểu như nhau, tuy thế SCAR-L áp dụng hộp tiếp đạn STANAG tiêu chuẩn chỉnh NATO còn SCAR-H sử dụng hộp tiếp đạn do doanh nghiệp FN Herstal của Bỉ thiết kế.

Súng trường tấn công M27

Súng trường tấn công M27 bắt đầu của Thủy quân lục chiến được xem như là một trong số những loại súng trường đúng chuẩn nhất trong kho khí giới của quân team Mỹ.

Xem thêm: Tìm Thông Tin Qua Số Điện Thoại Cố Định Mới Nhất 2020, Tra Cứu Danh Bạ Điện Thoại Cố Định

Súng ngôi trường M27. Ảnh: Thủy quân lục chiến MỹM27 là định danh của loại súng trường tự động phát triển từ bỏ nguyên mẫu Heckler & Koch 416 vì Đức thiết kế, được thủy quân lục chiến Mỹ gửi vào biên chế từ thời điểm năm 2011. Heckler và Koch 416 từng được áp dụng để tiêu diệt trùm khủng bố Osama bin Laden trong chiến dịch bất chợt kích nổi tiếng của Lực lượng đặc nhiệm SEAL của thủy quân Mỹ tại Abbottabad, Pakistan.

M27 được nâng cấp đáng nhắc về độ bao gồm xác, phạm vi hoạt động và độ tin tưởng so cùng với M16 với M14, nhờ gồm nòng xấp xỉ tự do với chiều dài khoảng 420 mm và hệ thống piston khí hành trình ngắn. Khẩu súng này thực hiện cỡ đạn chuẩn NATO là 5,56x45mm, có vận tốc bắn tự 700 cho tới 900 viên từng phút. Hiện, Thủy quân lục chiến đang để ý nâng cấp tài năng sát yêu mến của M27.

Súng ngôi trường M14

Súng trường M14 được sản xuất từ thời điểm năm 1959, dài 1.181 mm, vận tốc bắn 725 viên mỗi phút với tầm phun 460 m, tất cả báng súng bởi gỗ. Nó khá cứng cáp chắn, gồm độ đúng chuẩn cao tương tự như sức công phá bự nhờ sử dụng hộp tiếp đạn 7,62 x 51 milimet tiêu chuẩn NATO.

Súng trường M14. Ảnh: hải quân MỹM-14 là vũ khí bao gồm được cỗ binh Mỹ áp dụng trong tiến trình đầu cuộc chiến tranh Việt Nam. Dù là 1 trong những khẩu súng trường xuất sắc nhưng này lại không phù hợp với chiến trường nước ta vì quá nặng, vượt dài cùng các bộ phận bằng gỗ dễ bị cong vênh do đk khí hậu ẩm. Cuối cùng, quân team Mỹ đã nâng cấp và cải tiến khẩu súng này để tạo ra một phiên bản mới là súng trường Mk14.

Súng ngôi trường Mk 14 EBR

Lục quân với Bộ chỉ huy các vận động đặc biệt của Mỹ đã kiến thiết lại súng trường M14, tạo thành phiên bạn dạng Mk 14 Enhanced Battle Rifle (EBR). đối với khẩu M14 thì Mk 14 EBR có cơ cấu tổ chức bắn hệt nhau nhưng không giống về vật tư chế tạo.

Súng trường MK14 EMR. Ảnh: cỗ Quốc chống MỹMk 14 được thiết kế hoàn toàn từ bỏ kim loại, nhựa tổng hợp và hợp kim, báng súng có thể được điều chỉnh được cùng giá súng tiện lợi thu gọn gàng lại. Nó cũng có thể có thêm thanh ray Picatinny để gắn thêm các phụ kiện với ống ngắm hiện đại. Mặc dù súng nặng hơn so cùng với M14 tuy vậy nó có độ bất biến và chất lượng độ bền cao hơn.

M39 EMR

Thủy quân lục chiến Mỹ cũng có ý tưởng tương tự như Lục quân, tuy vậy họ đã quyết định sửa thay đổi M14 khác biệt một chút, dẫn cho sự thành lập và hoạt động của súng trường M39 EMR.

Súng trường M39 EMR. Ảnh: Thủy quân lục chiến MỹM39 EMR cũng đều có báng súng tùy chỉnh, giá chỉ súng hoàn toàn có thể thu gọn được với thanh ray gắn thêm phụ kiện. Tuy nhiên, phiên phiên bản này nhanh chóng được thay thế bằng phần đông khẩu súng trường thiện xạ hiện đại hơn./.

Tag: súng trường trang bị Mỹ quân team Mỹ súng trường M4 súng ngôi trường M27 lục quân thủy quân lục chiến Mỹ