Để gió cuốn đi

(CAO) có lẽ hiếm có một cuốn từ bỏ truyện của một nghệ sĩ làm sao lại giữ lại nhiều cảm xúc sâu lắng, sự xúc động mang đến nghẹn lòng cho mình đọc và đến chính những người trong cuộc. Và cũng tương đối ít có cuốn từ bỏ truyện sống động nào cứ tưởng chỉ mang đến nỗi đớn đau và nước mắt của bạn kể và những người liên quan tiền sau toàn bộ những biến cố gớm khủng, cam kết ức đau thương mà người sáng tác viết hoàn thành chỉ ý muốn “Để Gió Cuốn Đi”như từ truyện của Ái Vân.

Bạn đang xem: Để gió cuốn đi

Cuốn từ bỏ truyện như 1 lời giãi bày, buông bỏ hết mọi uẩn khúc đau thương mang lại trắng nợ hồng nhan của con gái nghệ sĩ tài nhan sắc vẹn toàn, đa đoan cùng với biết bao thăng trầm, bao gồm cả thù hận – nhưng ở đầu cuối – như bao gồm một phép nhiệm màu kỳ lạ – lại hoàn toàn có thể hóa giải được tất cả những nỗi đau, tủi nhục tưởng chừng sẽ đi theo mãi suốt cuộc sống – lại biến niềm vui, thân thương và niềm vui thực sự cho 1 trang đời mới, chũm vì cần mãi cam chịu, nhẫn nhục như vẫn từng.

Ít ai biết được những cụ thể “căng thẳng” cùng gay cấn lúc cuốn từ truyện đặc biệt này thành lập và hoạt động bởi tính chất chưa từng gồm của nó. Nghệ sĩ Ái Vân từ Pháp thường xuyên liên lạc với First News qua email, smartphone để hoàn thiện từng trang sách, cách kiến tạo bìa... Với bàn chi tiết kế hoạch buổi họp báo reviews cuốn sách vô tiền khoáng hậu này.

Và cuộc họp báo ra mắt sách đã ra mắt đầy kịch tính với tương đối nhiều cung bậc cảm xúc.

Tự truyện của Ái Vân

Cuộc tái ngộ trong mơ

Trái với sự tiên đoán của không ít người, NSND trần Bình đã đưa lời trải qua First News - Trí Việt đề xuất được tổ chức triển khai bữa gặp gỡ Ái Vân, Tập cha cùng toàn bộ bạn bè, thân hữu một thời của hai tín đồ tại một không gian ấm áp cạnh hồ nước Gươm.

Bởi ông nhận biết đây là cơ hội hiếm gồm để ông có thể hóa giải và bước qua vực sâu ngăn cách giữa hai bạn đằng đẵng suốt 25 năm vừa qua – mà trước giờ, không bên nào dám dữ thế chủ động thể hiện. Có lẽ những chiếc chữ xót xa, chân thực của Ái Vân vào cuốn sách mở ra ký ức đã sưởi ấm và dẫn lối trái tim ông.

Buổi gặp lại đã ra mắt trong không khí đặc trưng như trong mẩu truyện cổ tích. Ánh đôi mắt mọi tín đồ đều ngời sáng giữa kỷ niệm với sự sum vầy đầy bất thần của Ái Vân. Phần nhiều tên tuổi nghệ sĩ to của thôn nhạc Việt như NSND quang quẻ Thọ, nhạc sĩ Nguyễn lấn Cường, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, nhạc sĩ Đặng Hữu Phúc, NSND Thái Bảo với trên 30 fan là bạn bè, đồng nghiệp từng phân chia ngọt, sẻ bùi thuộc Ái Vân trong số những năm tháng vận động tại bên hát ca nhạc vơi Trung ương…, cũng đến chia vui cùng Ái Vân.

Xem thêm: Top 20 Game Offline Hay Nhất Cho Android, Chơi Mà Không Cần Mạng

Cuộc chạm mặt gỡ giữa những nhân vật trong cuốn tự truyện cùng nghệ sĩ Ái Vân

Và bất ngờ nhất, người chồng cũ, nhân đồ “tập hai” trong cuốn trường đoản cú truyện – NSND è cổ Bình đã nhận được bó hoa từ người sáng tác của cuốn từ bỏ truyện, cũng chính là người vk cũ của anh. Một bó hoa mang tên THA THỨ!

“Tập hai” mừng đón bó hoa bao dung, tha thiết bị của nghệ sỹ Ái Vân trong giờ vỗ tay hoan tin vui của bè bạn, thuộc cuốn trường đoản cú truyện được ông Nguyễn Văn Phước - giám đốc First News - Trí Việt tặng.

Đón nhận cuốn sách, ông Bình tếu táo: "Thực ra khi nghe tới tin cuốn sách này tôi đã lén tải trước một cuốn và đọc một mạch không còn cuốn sách, ngạc nhiên cô ấy viết xuất xắc thế. Cám ơn First News - Trí Việt sẽ để trắng phần riêng bốn giông bão của mình và Ái Vân. Ví như tái phiên bản cuốn sách này xin First News hãy dành 7 trang white này mang lại tôi được bày tỏ cảm giác của mình. Cô ấy viết trường đoản cú truyện Để gió cuốn đi thì nay mai tôi đã viết tự truyện Để bão cuốn gió đi.”

Có thể nói, bảy trang nhằm trắng chính là điều khôn cùng nhân văn của cuốn tự truyện, đã mang tới một dòng kết gồm hậu mà chưa từng có với bất cứ cuốn trường đoản cú truyện nào. Phần đa trang sách không có chữ nhưng đã giúp người vào cuộc tĩnh tâm để ý đến lại mình và tha thứ đến nhau, bỏ lỡ quá khứ để hướng tới cuộc sống đời thường hiện tại. Hình ảnh thân thiết như hai người bạn của Ái Vân và ông xã cũ trong buổi gặp gỡ mặt khiến bạn bè họ số đông vui mừng, cảm động.

Tự truyện Ái Vân đang lên phim

Sau lần reviews Để Gió Cuốn Đi tại TP.HCM, nghệ sỹ Ái Vân tiếp tục trình làng sách tại Mỹ, Pháp, Đức... Cùng được độc giả khắp nơi nồng sức nóng đón nhận. Nhiều hãng thông tấn mập trên trái đất đã phỏng vấn chị về cuốn từ bỏ truyện quan trọng này.

Ngay sau khi cuốn từ truyện Ái Vân rộng phủ ở Việt Nam, Trí Việt – First News đã nhận được được các lời đề nghị của những hãng phim khét tiếng xin được chuyển thể Để gió cuốn đi thành thành công điện ảnh.

Ái Vân tại cuộc họp báo

Lý bởi mà những hãng phim ân cần là cuốn từ truyện của nghệ sỹ Ái Vân chứa đựng rất nhiều chi tiết thú vị về một quá trình lịch sử, về cuộc sống thường ngày thật của giới nghệ sĩ việt nam trong thời bao cấp, cùng trên hết là tâm tư nguyện vọng và sự trải lòng chân thật của cô gái nghệ sĩ tài sắc vẹn toàn lừng danh nhất 1 thời với bài bác Ca Xây Dựng, Triệu Đóa Hoa Hồng, Hãy đến Tôi Lên Đường... Cùng nhân đồ dùng Chị Nhung đáng yêu cùng những gian nan đa đoan trước đó chưa từng có nhưng như thực và nhân văn trong cuộc sống đời thường tình duyên của chị.

First News – Trí Việt cùng Nghệ sĩ Ái Vân đã lựa chọn 1 hãng phim để ký kết hợp đồng đưa cuộc sống đầy bão tố Để gió cuốn đi trường đoản cú trang sách lên phim. Mong muốn quãng đời bão tố này sẽ không chỉ là gây bão vào trang sách ngoài ra được tái hiện tại với nhiều cụ thể xúc động bằng ngôn ngữ điện ảnh.