Sức khỏe kim jong un

Chụp lại hình ảnh,

Ông Kim xuất hiện, trông khỏe mạnh mạnh, trái cùng với những tin đồn thổi đoán cách đây không lâu rằng ông đã bệnh nặng

Ông Kim Jong-un cảnh báo giới chức Bắc Hàn phải chuẩn bị sẵn sàng nhằm đối phó với những nguy nan do đại dịch vi khuẩn corona với trận bão béo sắp tiến công nước này.

Bạn đang xem: Sức khỏe kim jong un

Ông Kim hôm 25/8 mở ra tại một buổi họp của đảng núm quyền sau khi có phần đông đồn đoán rộng khắp về tình hình sức khỏe mạnh của ông.

Bắc Hàn chưa xác thực có ngẫu nhiên trường phù hợp mắc Covid-19 nào. Một vụ bùng phát bệnh dịch lớn, nếu như xảy ra, được mang lại là sẽ gây ra hậu quả cực kỳ nghiêm trọng lên quốc gia bần hàn này.

Phát biểu tại cuộc họp Bộ thiết yếu Trị hôm thiết bị Ba, ông Kim thuốc lá lá và nói đang sẵn có những tinh giảm trong nỗ lực cố gắng phòng chống virus ngơi nghỉ Bắc Hàn, media nhà nước tường thuật tuy không nêu chi tiết.

Bình Nhưỡng từ xưa nay nói rằng Bắc Hàn không có ca lây truyền nào. Tuy nhiên, giới quan cạnh bên tỏ ra nghi ngờ điều này.

Chưa gồm trường hợp nhiễm bệnh dịch nào được ra mắt nhưng truyền thông Bắc Hàn dường như không lặp lại tuyên tía này trong vài tuần qua.

Sau một ca nghi nhiễm, việc phong tỏa đã được vận dụng tại một thành phố giáp biên cùng với Hàn Quốc, nhưng chứng trạng lây lây truyền chưa lúc nào được bằng lòng xác nhận.

Ông Kim Jong-un xuất hiện giữa lúc đang sẵn có những đồn đoán rằng ông bé bệnh với đã trao một số trong những quyền lực của chính bản thân mình cho em gái, bà Kim Yo-jong.

Chuyện đồn đoán về mức độ khỏe trong phòng lãnh đạo Bắc Hàn chưa phải là điều bất thường. Cho tới nay, phần đông đồn đoán từng xảy ra cho biết không đề nghị lúc nào thì cũng là tin sai.

Trong lúc báo chí truyền thông lá cải trái đất khi bị ám ảnh với thông tin về ông Kim - người cụ thể là vẫn ổn - thì gồm có mối quan ngại ngùng to bự hơn. Bắc Hàn cùng 25 triệu dân của nước này rõ ràng là không ổn.

Bão Bavi có thể gây lúc thiệt hại cho quốc gia vốn đang phải trải qua giữa những mùa mưa bão kéo dãn nhất trong kế hoạch sử.

Xem thêm: Tra Điểm Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Năm 2016, 2015, Điểm Thi Vào Lớp 10 Năm 2016 Tp

Trung tâm dự báo tiết trời của cusc.edu.vn ước tính bão trút bỏ xuống từ 200 mang đến 300 ml nước mưa trong thời hạn chỉ vài ba tuần trước khi Bắc Hàn vào vụ thu hoạch lúa gạo mùa thu.

Mười triệu người được cho rằng đã nên chịu triệu chứng mất bình yên lương thực trên Bắc Hàn, theo liên hiệp Quốc. Điều đó tức là họ cần sống lần hồi từ vụ mùa này sang vụ mùa khác. Họ quan yếu để cố gắng cự được ví như mùa vụ thu hoạch tiếp theo sau bị tổn hại.

Bắc Hàn cũng đã đi từ việc nói rằng không có ca lây nhiễm Covid-19 làm sao sang việc tổ chức triển khai một cuộc họp cấp cao nữa để bàn thảo về các phương thức nhằm hạn chế ảnh hưởng tác động của virus.

Chúng ta hiện vẫn chần chừ liệu những trận bùng phát bệnh dịch đã được kiểm soát và điều hành tại quốc gia bí ẩn này xuất xắc chưa; Bắc Hàn đã ngừng hoạt động biên giới với cố kỉnh giới phía bên ngoài kể từ tháng Giêng.

Chỉ new tuần trước, ông Kim xác định rằng kế hoạch tài chính lớn của ông, lẽ ra sẽ đơm hoa kết trái những năm 2020, sẽ thất bại, với ông nay đang buộc phải đưa ra một planer mới. Đây là việc thừa nhận riêng lẻ từ một nhà lãnh đạo Bắc Hàn rằng ông bao hàm hạn chế.

Quan hệ thương mại với Trung Quốc, non sông bảo trợ cùng là đồng minh lớn độc nhất vô nhị của Bắc Hàn, đã giảm xuống hơn 20% trong tháng Bảy, theo dữ liệu của thương chính Trung Quốc.

Việc đóng cửa biên giới để ngăn chặn phòng ngừa virus corona xâm nhập vào Bắc Hàn đã tác động ảnh hưởng lên chuỗi cung ứng quan trọng.

Hãng tin NK News cũng trần thuật rằng các nhân viên sứ quán quốc tế và phần lớn các tổ chức triển khai NGO trên nước này vẫn rời đi, vày những giảm bớt chế nghiêm nhặt về phòng kháng virus.

Năm 2020 là năm tồi tệ mang đến hầu như toàn bộ thế giới. Thế nhưng với Bắc Hàn thì tình trạng rất có thể còn nghiêm trọng hơn,. Hiện không còn mấy mấy tổ chức quốc tế xuất hiện tại nước này để nhận ra tình hình thực tiễn và trợ giúp.