SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG TẬP 33

(cusc.edu.vn) – bà xã mới của Thanh không những lắm chiêu ngoài ra rất xấc xược với ck và bà bầu chồng. Vào tập 33 phim Sống tầm thường với bà bầu chồng, (lên sóng VTV1 thời điểm 20h45 ngày 29/6).

Bạn đang xem: Sống chung với mẹ chồng tập 33

Diệp khẳng định con dâu cùng với mẹ ông xã chẳng qua chỉ là người dưng, bên cạnh đó chỉ trích Thanh là “đàn ông khoác váy”.
Diễn vươn lên là những tập cuối bộ phim truyền hình Sống thông thường với mẹ ông xã hé lộ gần như tình huyết thú vị. Ê gấp của bộ phim truyện đã thường xuyên tung ra đa số trích đoạn trong nhị tập cuối của bộ phim khiến người theo dõi tò mò.
Như đã dự kiến từ trước, bà Phương (NSND Lan Hương) quá nghiêm ngặt với Minh Vân, lại mong chờ một con gái dâu tuyệt đối nhưng bà không đạt được ý nguyện. Con dâu bắt đầu của bà Phương khôn cùng tinh quái và hỗn láo. Vốn khi đến với Thanh, Diệp chỉ tham chi phí chứ không tồn tại ý định lắp bó thọ dài, cô từng hé lộ mục tiêu của chính mình rằng: “Xem anh ta làm cháu vui vẻ được bao lâu”.
Diệp trực tiếp thắn phê phán mẹ chồng... (Ảnh: VTV)
... Chỉ trích Thanh là "đàn ông mang váy"(Ảnh: VTV)
Ngay khi bước chân được vào nhà Thanh (Anh Dũng), nữ dâu lắm chiêu sẽ ngày ngày giáo điều mẹ chồng và lấn lướt bà Phương vị hàng mớ lý thuyết.
Ở tập 32 Sống bình thường với bà bầu chồng, Diệp lộ thói hư tật xấu, cô đi nạp năng lượng chơi, nhậu nhẹt say xỉn tới tận khuya bắt đầu về nhà. Bà Phương tức giận xua Diệp đi cơ mà cô ta ngay lập tức gượng nhẹ lại: “Con là bà xã anh Thanh được cưới hỏi đường hoàng, đâu phải chỉ mẹ mong mỏi đuổi là đuổi”.
Mới đây, một trích đoạn preview tập 33 của tập phim hé lộ cảnh bà Phương đề nghị nhập viện. Trước đây, bà Phương từng gửi ra phần lớn phán xét về con dâu “vợ chỉ với đứa đàn bà ở đâu về, không lấy đứa này thì rước đứa khác”, thì tới nay, Diệp lại giới thiệu những nhận xét thiếu tôn trọng bà mẹ chồng.
“Vợ là con dâu, chẳng qua cũng chỉ là người dưng, khác máu tanh lòng thôi, đa số là mẹ mong mỏi anh chăm lo kìa. Còn tôi nhưng vào cũng chỉ bưng bô đổ rác… nhưng mà tôi nói thẳng, những bài toán đấy tôi đã thuê fan làm” – Diệp nói thẳng với Thanh.
Thanh vô cùng tức giận(Ảnh: VTV)
Cô còn hể hả tiết lộ: “Bây tiếng thì tôi new hiểu trên sao, bà xã cũ của anh vứt của chạy lấy bạn rồi”.

Xem thêm: Trường Cao Đẳng Công Nghệ Đại Học Đà Nẵng ), Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin (Đh Đà Nẵng)

Tuy nhiên, Diệp cũng chẳng vừa, cô tiếp tục công kích với mỉa mai Thanh và người mẹ chồng: “Tôi nói trực tiếp luôn, kể từ ngày tôi về sống phổ biến với đơn vị anh, tôi đã biết một sự thực, chị em anh là 1 trong những người phụ nữ cực kỳ… cực kì vỹ đại. Cả thế giới của bà chỉ thu nhỏ dại lại đúng bởi anh, vậy nên không có người phụ nữ nào rất có thể làm bằng lòng bà… quanh đó anh. Tôi nghĩ… một loại váy dễ nhìn sẽ rất tương xứng với anh đấy”.

‘Ngả mũ’ trước sức trí tuệ sáng tạo của khán giả cho kết phim ‘Sống tầm thường với bà bầu chồng’

Chỉ còn 2 tập 33 với 34 là phim Sống tầm thường với mẹ ck sẽ kết thúc, ngay lúc này, kết phim ra sao là điều khán giả quan tâm đón đợi. Độc giả báo thể dục thể thao & văn hóa cũng share kết phim họ mong mỏi muốn.
Trong khi đó, thời điểm Vân (Bảo Thanh) đến thăm bà Phương, bà Phương có lẽ cảm thấy hối hận vì trước đây đã đối xử quá đáng với Vân. Bà ngập xong nói: “Tôi cũng đọc rằng, hiện thời tôi có nói chũm nào thì cũng chẳng giải quyết được chuyện gì… bà mẹ mẹ hy vọng một lần cuối cùng được xưng người mẹ với con”.
Theo hầu như trích đoạn liên tiếp được lộ diện những ngày hôm qua về nhì tập cuối phim Sống thông thường với chị em chồng, phần nào người theo dõi đoán được dòng kết của cục phim.
Bà Phương gây sóng gió rồi sẽ nhận lại hầu hết điều không mong muốn đợi, và Vân đã tìm được hạnh phúc mới cho đời mình. Khỏi phải nói, cái kết này chính xác là để "chiều lòng khán giả", bởi tương đối nhiều người coi "hả hê" với dòng kết cục bà Phương đang nên gánh chịu.

VIDEO: Phim ‘Sống phổ biến với người mẹ chồng’ lộ kết thúc ‘không thể tin nổi’

Trang fanpage chấp nhận của phim 'Sống bình thường với mẹ chồng" vừa hé lộ video hậu trường cảnh quay được biết của tập cuối bộ phim truyền hình khiến người theo dõi “đứng ngồi không yên”.
Hai tập cuối của bộ phim Sống phổ biến với mẹ chồng sẽ lên sóng cơ hội 20h45 ngày 29 với 30/6 bên trên kênh VTV1.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN