TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Chương trình huấn luyện và đào tạo - Lập trình máy tính Chương trình đào tạo và giảng dạy Lập trình máy vi tính nhằm đào tạo thành các kỹ sư công nghệ thông tin chuyên ngành lập trình, nói một cách khác là Lập trình viên gồm thể tiếp nhận ngay các bước tại các công ty phần mềm.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng công nghệ đại học đà nẵng

Chương trình huấn luyện và đào tạo - kiến thiết đồ họa

lịch trình đào tạo xây dựng đồ họa nhằm đào tạo ra các kỹ sư technology thông tin chuyên ngành thiết kế đồ họa đáp ứng nhu cầu được những yêu ước về quá trình thiết kế hiện nay.

thí sinh thuộc một trong các các đối tượng sau vẫn đủ điều kiện trở thành sv của Chương trình huấn luyện CNTT bài bản tại Trường cao đẳng Phương Đôngg Đà Nẵng.

Thí sinh hoàn toàn có thể nhập học trực tiếp tại add của trường làm việc 30-32 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng hoặc nhập học tập Online theo thủ tục như sau:

Nộp chi phí khóa học thông qua bề ngoài chuyển khoản qua thông tin tài khoản của ngôi trường như sau:

Đơn vị thụ hưởng: TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG

Tại ngân hàng: Nông nghiệp và PTNT (Agribank),TP Đà Nẵng

Nội dung: “Nộp HP CT5A , thương hiệu ngành: , sdt:

Ví dụ: Nộp HP CT5A cho Nguyễn Văn A, CNTT, 0901234567

học phí

lưu ý: khoản học phí không bao hàm giáo trình.
Chương trình huấn luyện và đào tạo Số kỳ chi phí khóa học 1 kỳ Lập trình máy vi tính kiến tạo đồ họa
5 5,460,000 đ

Đăng ký xét tuyển

hỗ trợ chống COVID19, sút 20% học phí học kỳ đầu tiên. Đăng ký ngay.
chọn ngành họcCông nghệ thông tinThiết kế thứ họa

comment

các trang thành viên:

tò mò
Thông tin contact các đại lý 1: 30-32 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng cơ sở 2: 92 quang quẻ Trung, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng