SIM MOBI BỊ KHÓA 2 CHIỀU PHẢI LÀM SAO

Trong quy trình sử dụng ít nhiều khách hàng lâm vào tình trạng bị khóa 2d sim MobiFone. Vậy lý do là bởi vì đâu? Cách mở sim bị khóa 2 chiều MobiFone như thế nào?. Cùng cusc.edu.vn kiếm tìm câu câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây ngay nhé!.

Bạn đang xem: Sim mobi bị khóa 2 chiều phải làm sao

Bị khóa sim MobiFone 2 chiều làm cho khách hàng không thể điện thoại tư vấn điện với nhận cuộc hotline từ mướn bao khác. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Mỗi nguyên nhân đều phải có cách xử lý, khắc phục và hạn chế khác nhau.

Cách bẻ khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều mau lẹ nhất

Cách rước lại mật khẩu chuyển khoản của mạng MobiFone

Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi full bộ data, gọi

Nguyên nhân khiến sim MobiFone bị khóa 2 chiều

Có những lí do khiến sim MobiFone bị khóa 2 chiều, mặc dù nhiên trong những nguyên nhân phổ biến nhất, cụ thể là:

Nạp thẻ không nên quá 5 lầnDo ko nạp thẻ quá thời hạnNạp mã PIN smartphone sai quá 3 lần

Cách bẻ khóa 2 chiều sim Mobi nhanh chóng nhất

1/ bẻ khóa sim vì chưng nạp thẻ sai

Nếu bạn nạp thẻ cào không nên quá 5 lần, thuê bao của bạn sẽ bị khóa để bảo mật thông tin. Để tương khắc phục chứng trạng này bạn chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài 9090 sau đó tin báo về số điện thoại cảm ứng thông minh bị khóa. Nhân viên tổng đài sẽ cung cấp bạn bẻ khóa sim.

2/ do không hấp thụ thẻ thừa thời hạn

Đối với mướn bao trả trước vượt lâu không nạp thẻ hoặc thuê bao trả sau quên giao dịch cước điện thoại thông minh sẽ bị khóa 1 chiều. Nếu khách hàng không tiến hành nạp chi phí vào thẻ theo quy định ở trong nhà mạng, thuê bao của các bạn sẽ bị khóa 2 chiều.

Với trường hợp này mướn bao chủ bắt buộc nạp thẻ cùng với mệnh giá ngẫu nhiên đối với thuê bao trả trước. Giao dịch thanh toán cước so với thuê bao trả sau là có thể mở khoá sim.

Xem thêm: 12 Cách Làm Giàu Tại Nông Thôn Dễ Nhất, Những Vật Nuôi Có Giá Trị Kinh Tế Cao

(*) lưu giữ ý: thời gian chờ nạp thẻ là 31 ngày, tính từ thời gian bị khóa.

» lưu lại Ngay: Cách nạp tiền trực đường MobiFone giúp cấp tốc chóng mở khóa sim

3/ bởi nạp mã PIN điện thoại sai vượt 3 lần

Việc nhập sai mã pin 3 lần mướn bao của các bạn sẽ bị khóa 2d ngay lập tức. Lúc đó, nhằm mở khóa bạn phải nhập đúng mã PUK nhưng hệ thống hỗ trợ cho bạn. Trường hợp chúng ta không lưu giữ mã PUK bạn có thể liên hệ đến tổng đài nhằm được cung ứng mã PUK mang lại số điện thoại thông minh bị khóa.

» Cập Nhật: Các số tổng đài mạng Mobi hỗ trợ cung ứng mã PUK đến khách hàng

Các trường thích hợp không thể bẻ khóa MobiFone 2 chiều

Sim của người sử dụng khi vẫn quá thời hạn ngăn chiều đợi nạp thẻ với quá thời hạn giữ lại số ngóng nạp thẻ. Người sử dụng sẽ không thể bẻ khóa sim với nếu sim đã trở nên thu hồi người tiêu dùng không thể làm lại. Vì chưng vậy, hãy gọi tổng đài MobiFone sẽ được kiểm tra chi tiết sim số của bản thân có còn được hấp thụ thẻ mở chiều xuất xắc không.

» Tham Khảo: Các thủ tục cần chuẩn bị khi đến shop MobiFone

Trên đó là hướng dẫn cụ thể những cách mở khóa sim MobiFone bị khóa 2d hi vọng sẽ giúp đỡ ích được mang lại bạnBên cạnh kia hãy đăng ký kết data 3G mạng Mobi sử dụng để kịp thời cập nhật những thông tin hữu ích mới nhất mỗi ngày cho sim của mình.