Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn Khuyến Mãi 2020

Phiếu bớt giá, mã số, và khuyến mãi của Điện sản phẩm Chợ to mà chúng ta đã bỏ lỡ:

Lưu trữ lời mời chào: Săn sale Xuyên đầu năm - tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá từ 15 mang đến 50%!

Nồi cơm điện nhà của bạn đã cũ, ai đang muốn sở hữu chiếc mới hơn, nhiều chức năng nấu tiến bộ cùng nhiều dạng cơ chế nấu tuy nhiên vẫn không muốn lãng phí. Đừng lo! Điện thứ Chợ lớn sẽ mang đến cho mình chương trình tặng kèm hấp dẫn “Thu hồi nồi cơm trắng điện cũ, đổi nồi cơm trắng mới”. Xem ngay chúng ta nhé!
Áp dụng mang đến tất cả quý khách khi mua sắm bất kì 01 thành phầm nào của Tủ giá – sản phẩm công nghệ giặt – Gia dụng năng lượng điện Samsung trên Điện Máy thiết kế bên trong Chợ Lớn. Sẽ áp dụng chính số serial của thành phầm đó tham gia lịch trình quay số trúng thưởng.
hằng ngày từ 20:00 - 21:00 Tham gia trò chơi TCL chiến hạ giải thưởng! truyền ảnh LED TCL GIÁ RẺ, truyền họa 4K ULTRA HD CHẤT LƯỢNG CAO, TRẢ GÓP 0%!

Nhiều hơn về Điện trang bị Chợ Lớn:

DIENMAYCHOLON - siêu thị nhà hàng Điện đồ vật – thiết kế bên trong Chợ Lớn

Giới thiệu về dienmaycholon

Các sản phẩm, cơ chế và dịch vụ

Dienmaycholon.vn rất có thể được xem là một siêu thị trực tuyến với phần lớn các món đồ thiết yếu cho mình rất nhiều lựa chọn, từ điện tử, điện lạnh, laptop, viễn thông, cho tới các mặt hàng thời trang nam giới nữ, nội thất, nhiều loại mỹ phẩm, các thành phầm cho mẹ với bé, trang trí, các dịch vụ như du lịch và chăm sóc sức khoẻ.

Bạn đang xem: Siêu thị điện máy chợ lớn khuyến mãi 2020

Khi mua sắm tại dienmaycholon.vn, bên cạnh sự luôn thể lợi, khách hàng còn cảm nhận nhiều tặng kèm vô thuộc hấp dẫn. Một số cơ chế đáng ân cần là

Khuyến mãi: không hề ít sản phẩm được tặng kèm mới được cập nhật, những ưu đãi nhân dịp lễ lớn hoặc lần xả hàng của công ty, nhiều mặt hàng áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá đến 50%

Chính sách miễn mức giá vận chuyển mang đến các giao dịch có cực hiếm >500.000đ. Hỗ trợ lắp đặt hoặc lắp ráp miễn giá thành tuỳ đối chọi hàng

Mua hàng trả góp rẻ rộng trả chi phí mặt

Cách thức sở hữu hàng

Việc mua sắm và chọn lựa trên dienmaycholon.vn rất đơn giản, chúng ta cũng có thể thực hiện dễ dãi trong vòng gần đầy 5 phút.

Bước 1: Nhập tên thành phầm cần mua vào ô tìm kiếm kiếm. Ví dụ, tôi ý muốn tìm một thành phầm Nồi cơm điện, sau khi gõ nhiều từ bên trên vào ô tra cứu kiếm, sẽ có được các thành phầm sau mang đến tôi lựa chọn:

Bước 2: sau khi tìm thấy sản phẩm phù hợp, các bạn click vào nhằm xem những thông tin về sản phẩm và tặng ngay (nếu có). Ví dụ tại đây tôi lựa chọn nồi cơm trắng điện Toshiba RC-18RH(CG)VN. Thành phầm này sẽ có áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá và tôi sẽ tiết kiệm ngân sách được 622.000đ.

Bước 3: nếu muốn mua, bạn click “Đặt mua” hoặc cần support thêm thì click “Gọi lại cho tôi”.

Xem thêm: Đường Trường Sơn Xe Anh Qua Beat ), Đường Trường Sơn Xe Anh Qua (Beat)

Bước 4: chọn “Thanh toán” với điện các thông tin cậy cầu.

Phương thức thanh toán

Có 2 hiệ tượng thanh toán:

a) giao dịch bằng tiền mặt tận nhà cho nhân viên giao hàng hoặc tại vô cùng thị

b) Thanh toán bằng phương pháp chuyển khoản qua ngân hàng.

Giống như hầu như năm Điện thiết bị Chợ khủng sẽ tung ravô số khuyễn mãi thêm và khuyến mãi nhân sự kiệnBlack FridayvàCyber Mondaytrong mon này. Hãy luôn cập nhật những tặng kèm mới nhất cho tất cả hai sự kiện chúng ta nhé.