Đường Trường Sơn Xe Anh Qua Beat

Ơi cô bé Trường Sơn, bao đêm em đi mở đường, mang đến từng chuyến xe pháo anh qua, vang giọng hát em ngân xa… Tuổi tx thanh xuân đến cùng với núi rừng, dù bom rơi, mưa dông nắng nóng lửa, vượt nguy hiểm em băng băng qua, mở mặt đường xe anh ra tiền tuyến… Anh qua bao núi cao, anh qua bao dốc đèo, con đường anh đi, có tình em, như tình quê hương nâng cách ta đi. Đường in trong trái tim anh, mặt đường in vết chân em, đường Trường tô yêu biết mấy, khi Miền Nam…sáng trong tâm địa anh. Đi san con đường bạt núi, giữa pháo sáng với đạn bom, như người chiến sỹ xông pha, em hộ vệ xe anh qua. Trường tô ơi núi cao mấy tầng. Con đường em ghi chiến công lẫy lừng, tràn lòng tin trong muôn gian lao, mặt đường tiền phương xe anh thẳng tới… Sao xinh sắn khắp trời, như em soi sáng sủa đường, rừng đêm đêm cất chan niềm tin, trên phố anh qua thắng lợi nơi nơi. Đường có bao nghĩa tình. đường Nam Bắc yêu thương, đường Trường đánh say chiến đấu, lúc Miền Nam…sáng trong thâm tâm anh. … Ơi cô gái Trường Sơn, bao đêm em đi mở đường, đến từng chuyến xe pháo anh qua, vang giọng hát em ngân xa… Tuổi thanh xuân đến với núi rừng, mặc dù bom rơi, mưa dông nắng nóng lửa, vượt hiểm nguy em băng băng qua, mở mặt đường xe anh ra chi phí tuyến… Anh qua bao núi cao, anh qua bao dốc đèo, mặt đường anh đi, sở hữu tình em, như tình quê hương nâng cách ta đi. Đường in trong lòng anh, con đường in vết chân em, mặt đường Trường đánh yêu biết mấy, khi Miền Nam…sáng trong thâm tâm anh. Sao lung linh khắp trời, như em soi sáng đường, rừng tối đêm cất chan niềm tin, trên đường anh qua thắng lợi nơi nơi. Đường sở hữu bao nghĩa tình. Mặt đường Nam Bắc yêu thương, đường Trường đánh say chiến đấu, khi Miền Nam…sáng trong trái tim anh. Đường Trường sơn yêu biết mấy, khi Miền Nam…sáng..trong.. Lòng..

Bạn đang xem: Đường trường sơn xe anh qua beat

bài bác hát trong album
Nghe nhạc Nghe toàn bộ 8 bài.
Trung Hậu

Update Required khổng lồ play the truyền thông you will need to either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin.

Update Required to play the truyền thông you will need to lớn either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin.

Xem thêm: Miêu Tả Cảnh Biển Nha Trang Lớp 6, Bài Văn Tả Cảnh Biển Nha Trang Lớp 3 Hay Nhất

Update Required to lớn play the media you will need lớn either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.

Update Required khổng lồ play the truyền thông you will need to lớn either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin.

Update Required khổng lồ play the truyền thông media you will need lớn either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.
Update Required khổng lồ play the media you will need to lớn either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required to lớn play the truyền thông you will need lớn either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required to play the truyền thông you will need khổng lồ either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin.