Trấn Thành ‘Giận Đỏ Mặt’ Khi Bị Từ Chối Chụp Ảnh Ngay Trên Sân Khấu

(cusc.edu.vn) - phổ biến kết Siêu kỹ năng nhí mùa 2 vừa khép lại cùng với giải tuyệt hảo thuộc về thí sinh nhỏ tuổi tuổi tuyệt nhất Nguyễn Ngọc Dương Cầm. Cô nhỏ nhắn 5 tuổi từng này khiến khán giả hồi vỏ hộp “đứng tim” bởi vì những màn đu dâytrên cao.

Bạn đang xem: Trấn thành ‘giận đỏ mặt’ khi bị từ chối chụp ảnh ngay trên sân khấu

Chung kết 'Siêu kỹ năng nhí': bé xíu 6 tuổi mong muốn mua thuốc kháng Covid-19 cho các người

Dương cầm cố có năng khiếu về nhảy múa tự nhỏ. Bởi gia đình cũng có truyền thống nghệ thuật, bà bầu của bé đã sớm để Dương cố gắng tập thử sống nhiều cỗ môn. Nhưng chỉ ở đu dây thẩm mỹ là cô nhỏ xíu phát huy được toàn thể năng lực của mình.
Nguyễn Ngọc Dương Cầm
Trong thời hạn ngắn chuẩn chỉnh bị, Dương cố gắng đã có khá nhiều phần diễn giả khiến người theo dõi choáng ngợp. Giám khảo Khả Như từng đề xuất rơi nước mắt vì 1 phần trình diễn của cô bé bỏng ở vòng buôn bán kết. Dương thế cũng từng là thí sinh được nữ ca sỹ hari won tuyển thẳng khi vừa mới lộ diện tại vòng loại.
Dương núm chia sẻ: “Con đang tập luyện không hề ít cho các phần thi của mình. Nhỏ cảm ơn cô chú hđ giám khảo đã cho bé vào top 10 và đến con một trong những phần quà lớn. Chi phí thưởng con sẽ đưa đến mẹ, vì con thương bà bầu lắm ạ”.
Như tiêu chí từ đầu, Siêu tài năng nhí không nên tìm ra người xuất sắc nhất, nhưng là tập vừa lòng 10 mảnh dùng ghép xuất sắc độc nhất vô nhị ở 10 nghành nghề dịch vụ khác nhau. Vì chưng “siêu nhí tính nhẩm” Phương Anh quan yếu thu xếp xuất hiện, yêu cầu tập chung kết chỉ tất cả 9 sỹ tử nhí góp mặt.

Theo đó, Đăng Quỳnh, Thùy Dương cùng Thành Đạt phối hợp thành trong một bài nhảy nhộn nhịp trên nền nhạc của Đông Nhi.
Top 10 Siêu năng lực nhí mùa 2
Nhận được chủ đề “gìn giữ”, Đăng Minh liên tiếp khoe “ngón nghề” violin của mình. Mặc dù nhiên,cậu nhỏ xíu được sự hỗ trợ đắc lực trường đoản cú hai fan bạn anh tài và Dương Cầm. Ngày tiết mục khiến giám khảo Quyền Linh tiếp tục gật gù tán thưởng.
Tuy nhiên, tiết mục để lại những nước đôi mắt nhất đó là sự kết hợp của Đuet, Phúc Thịnh cùng Hoàng Long. Biết được gia cảnh của tất cả 3 thí sinh nhí, giám khảo nghệ sỹ trấn thành đã đề ra từ khóa “nghị lực” cho tiết mục. Đuet mắc khiếm khuyết cơ thể từ khi vừa sinh ra, gia đình khó khăn quan trọng cho cậu bé nhỏ đến trường.
Hoàng Long và Phúc Thịnh đều phải sở hữu mẹ mắc dịch nặng, gia đình cũng vô cùng túng bấn thiếu. Sự kết hợp nhịp nhàng, cảm động của cả 3 khiến cho dàn giám khảo vỡ lẽ òa trong cảm xúc. Trấn Thành, Quyền Linh cũng để dành nhiều lời khuyên, đụng viên cho cả ba.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN