LẨU BĂNG CHUYỀN KICHI KICHI VINCOM

Kichi Kichi Vincom Nguyễn Chí Thanh - lẩu băng chuyền độc đáo chỉ từ 169K. Update menu, reviews không gian với nhận mã giảm giá Buffet lẩu băng chuyền Kichi Kichi

Giới thiệu về Vincom Nguyễn Chí Thanh

Nhắc tới lẩu băng chuyền, người ta nghĩ ngay lập tức tới uy tín Kichi Kichi bởi unique và dịch vụ bài bản đã trở thành dấu ấn đậm nét của chuỗi nhà hàng quán ăn lẩu này trong mắt thực khách. Kichi Kichi Vincom Nguyễn Chí Thanh đặc biệt được hâm mộ bởi vị cố đắc địa với phong cách ship hàng nhanh nhẹn.

Bạn đang xem: Lẩu băng chuyền kichi kichi vincom

Tọa lạc tại khu trung tâm thương mại sầm uất Vincom Nguyễn Chí Thanh - giữa những trung tâm dịch vụ thương mại có vị cụ vàng trên Hà Nội. Nằm tại ngã tứ giao giữa chùa Láng cùng Nguyễn Chí Thanh, gần rất nhiều trường đại học nổi giờ trên toàn nước như Đại học tập Ngoại Thương, học viện chuyên nghành Ngoại Giao, học tập viện thiếu nữ Việt phái mạnh hay học viện chuyên nghành Hành Chính, có thể nói rằng Kichi Kichi Vincom Nguyễn Chí Thanh là 1 điểm hẹn siêu thị nhà hàng vô cùng dễ dàng cho sinh viên cũng tương tự người đi làm.

Tổ đúng theo Vincom Nguyễn Chí Thanh gồm siêu thị, địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim CGV và vô cùng nhiều shop chính hãng của không ít thương hiệu danh tiếng trên toàn gắng giới. Thực khách hoàn toàn có thể giải trí hay bán buôn thỏa mức độ rồi giới hạn chân ở tầng 5 để nạp đầy năng lượng với suất lẩu băng chuyền giới hạn max thơm ngon sệt sắc.

Bếp tạiKichi Kichi Vincom Nguyễn Chí Thanh đến chạy băng chuyền và giao hàng thực khách vào khung giờ trưa (10h - 14h) và buổi chiều (17h - 21h30) để đảm bảo an toàn mang cho cho quý khách những món ăn uống tươi ngon nhất.

Không gian mang đậm phong thái street-style Nhật Bản

Trong khuôn viên Vincom Nguyễn Chí Thanh có không ít nhà hàng nhà hàng siêu thị nhưng Kichi Kichi vẫn tạo ra dấu ấn trong lòng quý khách hàng bởi phong thái trang trí hiện đại, phóng khoáng kiểu dáng Nhật bạn dạng với đều bức tường khủng được vẽ graffiti giỏi cách thu xếp băng chuyền chạy xoay quanh khắp không gian nhà hàng.

Với ngay sát 100 số ghế băng chuyền cùng 40 số chỗ ngồi bàn riêng, Kichi Kichi Vincom Nguyễn Chí Thanh có thể phục vụ đông đảo thực khách, từ đều buổi hẹn hò riêng tư cho tới những buổi tiệc liên hoan mái ấm gia đình hay công ty.

Sản phẩm nhúng lẩu tươi nhiều dạng, biến hóa theo từng mùa

Hương vị nước lẩu trên Kichi Kichi Vincom Nguyễn Chí Thanh được dân ghiền lẩu nhận xét rằng “đậm vị cho giọt cuối cùng”. Nước lẩu quánh trưng có thể nhắc mang lại lẩu Thái, lẩu nấm cùng nước lẩu theo mùa (lẩu miso, lẩu riêu cua, lẩu Tom Yum,...); nước lẩu Thái Sate Cốt Dừa là trong số những dòng best-seller tại Kichi Kichi. Vị cay tê địa điểm đầu lưỡi thuộc vị ngậy ngậy của cốt dừa nhúng cùng thủy sản tươi sống hay bò Úc quyến rũ thì liệu có còn gì khác bằng.

Chất lượng đồ nhúng trên Kichi Kichi Vincom Nguyễn Chí Thanh được triệu chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, thành phầm tươi sống nhập vào trực tiếp, vô cùng tốt cho mức độ khỏe.

Một suất lẩu búp phê gọi giới hạn max tại Kichi Kichi giao động từ 200.000 - 250.000đ 1 người, đồng thời đối với thành viên gồm thẻ G-People thường được tặng voucher 100.000đ - 200.000đ hoặc tích điểm giảm giá.

Ghé tức thì Kichi Kichi Vincom Nguyễn Chí Thanh để trải nghiệm lẩu băng chuyền chuẩn Nhật phiên bản giữa lòng hà thành nhé.