Quế Ngọc Hải Dương Thị Thùy Phương

Đẹp trai, đá bóng xuất sắc và có tương đối nhiều fan phái nữ thổ lộ tình cảm, tuy vậy Quế Ngọc Hải khép cửa ngõ trái tim từ thời điểm cách đây đã hơn 4 năm bằng chuyện tình bí mật đẹp hơn phim cùng với hoa khôi Đại học tập Vinh.
Ở làng bóng đá Việt, hi hữu có câu chuyện tình nào hữu tình như Quế Ngọc Hải “say nắng” Dương Thị Thùy Phương – Hoa khôi Đại học Vinh. Chuyện tình của đôi trai tài gái sắc nhắc ra chắc rằng khiến nhiều người dân phải ghen tỵ về sự lãng mạn của Ngọc Hải.

Bạn đang xem: Quế ngọc hải dương thị thùy phương

"Uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời"

Mối tình của Quế Ngọc Hải với Thùy Phương tới từ chuyện một người chúng ta rủ đi xem hội thi Hoa khôi của trường Đại học Vinh. Hồi đó, Ngọc Hải hay gồm thói quen “lượn” trước trường học này. Trên cuộc thi, Ngọc Hải đã trúng giờ đồng hồ sét tình ái khi ngất xỉu ngây trước nhan sắc của Thùy Phương.

Quế Ngọc Hải phải mất gần 2 năm để hoàn toàn có thể “cưa đổ” Thùy Phương. Một trong những bài đặc biệt để Ngọc Hải chinh phụctình yêulà “nấu cháo” tin nhắn liên tiếp với Thùy Phương, cùng hầu hết lần gặp gỡ và hẹn hò để chứng tỏ cho tình cảm chân thật.

Đến thời điểm đá AFF Cup 2014, Quế Ngọc Hải mới chủ yếu thức được gia công bạn trai của Thùy Phương. Một câu chuyện tình đẹp bắt đầu giữa Ngọc Hải với Thùy Phương.

Quế Ngọc Hải đề nghị mất gần 2 năm để rất có thể “cưa đổ” Thùy Phương.

Gian nan đoạt được tình yêu của Thùy Phương bắt buộc Ngọc Hải rất bí mật tiếng và đậy rất kỹ chuyện tình lãng mạn. Thậm chí, sau lần kỷ niệm 1 năm yêu nhau thì Ngọc Hải vẫn ko dám công khai minh bạch người yêu.

Cũng trong đợt kỷ niệm ấy, Ngọc Hải đã khiến cho Thùy Phương phải bất ngờ về độ “sến” tới mức lãng mạn như vào phim Hàn. Con trai trung vệ xứ Nghệ dậy thật sớm đi thiết lập hoa, bong bóng, nến, bánh… nhằm tự tay chuẩn bị mọi sản phẩm kỷ niệm một năm yêu nhau.

Trong ngày kỷ niệm, Thùy Phương cảm nhận được vị ngọt tình thân đến chết giả ngây từ Ngọc Hải. Cả căn phòng treo ảnh đôi chúng ta trẻ, ảnh được cột vào sạn bong bóng bay, nến xếp hình trái tim. Tất cả đều tự tay Ngọc Hải làm cho để có đến bất thần cho bạn yêu.

Những ai biết chuyện tình của Ngọc Hải với Thùy Phương số đông cảm nhận được sự lãng mạn tình yêu. Ngọc Hải trên sân đầy trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhưng đậm màu ngôn tình, với sự quan trung khu dành cho tất cả những người yêu từ hầu hết điều nhỏ nhặt nhất, Hải đam mê tự tay làm đều thứ và muốn người yêu cảm nhận ra sự thành tâm ấy.

Tất cả để cho chuyện tình của Ngọc Hải với Thùy Phương luôn êm ấm cũng như tràn trề hạnh phúc. Cùng điều gì đến cũng đến, Ngọc Hải đã mong hôn Thùy Phương vàđám cưới vào đầu năm 2018.

Ngọc Hải đã ước hôn Thùy Phương vàđám cưới vào đầu năm 2018.

Quế Ngọc Hải - xuất sắc đá bóng đảm vấn đề nhà, chăm bé chiều vợ số 1

Gần hai năm cưới nhau, Quế Ngọc Hải với Thùy Phương đã bao gồm một đứa con, song trai tài gái nhan sắc của láng đá việt nam sống siêu hạnh phúc.

Lời hẹn của Quế Ngọc Hải với Thùy Phương là không những đá nhẵn giỏi, còn phải chuyên cần làm câu hỏi nhà mỗi lúc có thời gian. Quế Ngọc Hải chia sẻ: “Tôi nghĩ ko nấu nạp năng lượng được thì phải ghi nhận phụ việc nhà như rửa chén bát và làm các việc khác. Tôi quan lại niệm phải biết san sẻ trách nhiệm với vợ, bởi cô ấy rước tôi đề nghị chịu thiệt thòi khi mình đi bóng đá thường xuyên.

Tôi sẽ cố gắng tận dụng xuất sắc thời gian mọi khi ở nhà, với mong muốn muốn có thể giúp đỡ thật nhiều cho vợ trong các bước hằng ngày. Những điều đó là ko khó, phiên bản thân có tác dụng được gì thì phải tạo nên vợ”.

Trong lúc đó, Thùy Phương “bật mí” rằng: “Thật ra, anh Hải làm cũng không kết thúc nhưng cũng chịu đựng khoe tập tành dọn nhà, nấu ăn ăn, chăm nhỏ và có sở thích là rửa bát nữa. Em cảm thấy rất vui với hãnh diện về anh Hải”.

Đôi trai tài gái dung nhan của láng đá việt nam đang sống rất hạnh phúc.

Trước đó, từ thời điểm cách đó ít tháng khi lên đườngcùng nhóm tuyển vn thi đấu cho giải King"s Cup, mong thủ Quế Ngọc Hải đã và đang tổ chức bữa tiệc nhỏ dại để đáng nhớ 4 năm với mọi người trong nhà với bà xã hoa khôi.

Trên trang cá thể Facebook anh viết: "Chẳng có ở đâu yên bình được như em mặt anh! Love U. 4 Year Anniversary Loves". Đáp lại chồng, Thùy Phương đăng hình ảnh chụp buổi tối kỷ niệm với dòng chú thích: "Cám ơn bạn ông xã đã bên em" hết sức ngọt ngào.

Với Dương Thùy Phương, sau thời điểm kết hôn cô trở nên hậu phương vững chắc và kiên cố cho ck yên tâm thi đấu. Thay vì chưng lựa chọn công việc bàn giấy và nhiều thăng tiến, hoa khôi thành Vinh làm việc nhà kinh doanh online, dành thời gian chăm lo con gái. Công việc kinh doanh của cô trở nên tân tiến thuận lợi, đem lại thu nhập khá.

Sau khi kết bạn cô phát triển thành hậu phương bền vững cho ông chồng yên chổ chính giữa thi đấu.

Làm bà xã người nổi tiếng, vây xung quanh anh luôn có rất nhiều cô gái ái mộ nhưng Thùy Phương quá nhận, cô đo đắn ghen tuông. Bất kể khoảnh khắc ông xã tỏa sáng giỏi thất bại, Thùy Phương đều lặng lẽ đứng sinh hoạt phía sau khích lệ, cổ vũ anh.