Quán ốc ngon tại đà nẵng

Nhắc mang đến du lịch Đà Nẵng chắc chắn một điều các bạn sẽ không thể làm lơ những cảnh quan và trải nghiệm các món đặc sản chính nghỉ ngơi đây. Đối với những tín đồ có sở trường ăn vặt sẽ không còn thể bỏ lỡ món ốc Đà Nẵng. Sau đây tour Đà Nẵng sẽ nhờ cất hộ gắm cho mẫu bạn list 22+ quán ốc Đà Nẵng lừng danh nhất.

Bạn đang xem: Quán ốc ngon tại đà nẵng

Quán ốc Đà Nẵng nức tiếng Quận Hải Châu

1. Ốc Ken sài Gòn

Ốc Ken thành phố sài gòn là quán ốc Đà Nẵng được không ít người nghe biết bởi thực 1-1 đầy nhiều mẫu mã những loại ốc ngon như ốc dừa, ốc bươu, ốc đinh,… Điều nhất là ốc tại chỗ này rất thơm và thấm mùi vị, tất cả các món nạp năng lượng đều đảm bảo đảm sinh và tươi sống trả toàn.

Xem thêm: Học Quản Trị Kinh Doanh Ra Làm Nghề Gì, Học Quản Trị Kinh Doanh Ra Trường Làm Gì

Bởi vậy các bạn nên mang lại đây nhằm nếm thử mùi vị tuyệt ngon ở chỗ này nhé.

Nồi ốc đậm đà mùi vị xứ Quảng

Thông tin liên hệ

Trên đấy là danh sách 22 + quán ốc Đà Nẵng từ những quận trung tâm thành phố. Các bạn cũng có thể tham khảo và mang lại để hưởng thụ cảm nhận mùi vị đậm đà miền Trung. Không chỉ là vậy du khách có thể tìm hiểu thêm đặc sản món cơm gà Đà Nẵng khét tiếng nhất. Thuộc mình tò mò hết tổng thể cẩm nang ăn uống nhé. Chúc chúng ta có một kỳ suy nghĩ thật tuyệt đối hoàn hảo bên gia đình.