Thông Tin Mới Về Diễn Đàn Game

Orange, Bình An, AC Xuân Tài, Fanny, Đình Trọng cùng Vodka Quang đại chiến cực căng tại Stardom Showmatch
tiêu điểm

Hãy cùng phóng viên chiến trường Black Desert Online tận mắt chứng kiến màn săn boss Khan - bé mắt biển lớn cả hoành tráng.

Bạn đang xem: Thông tin mới về diễn đàn game

Do đề cao yếu tố phiêu lưu và khám phá mà mỗi hoạt động, trách nhiệm trong game Cloud tuy vậy VNG đều đem lại một đề xuất hoàn toàn khác biệt khiến bạn chơi cứ mãi say đắm tò mò hoài ko thôi.
Mùa giải mùa hè 2021 trong Black Desert Online đã sớm khép lại trong vài ngày nữa, ví dụ là sau gia hạn vào ngày thứ tư 15/9, nhanh chóng hơn ý định 2 tuần đối với ngày dự loài kiến kết thúc. Những cột mốc trong gói Battle-pass bây giờ sẽ không yêu cầu bạn chơi xong nhiệm vụ để dấn thưởng nữa, đôi khi rút ngắn thời hạn để bạn chơi thực hiện quy trình "tốt nghiệp" sớm mùa giải.
Mặc dù còn rộng 1 quý nữa mới kết thúc năm, tuy nhiên năm 2021 có tương đối nhiều tựa trò chơi kinh dị chất lượng được ra mắt.
Một rất phẩm sản phẩm điện thoại MMORPG 3 chiều Chuyển Sinh quả đât Fantasy nổi tiếng được VNG mang đến Việt Nam, chính thức mở cửa beta vào 10h ngày 8.9. Cloud tuy nhiên VNG thật sự đã đưa về những tiếng vang đáng kể trong giới người chơi Việt.

Xem thêm: Vì Sao Sữa Chua Là Loại Thực Phẩm Rất Bổ Dưỡng Có Đúng Không? Vì Sao?

Bạn đã chán ngấy cùng với việc thao tác từ xa mùa COVID-19, hay như là muốn ‘lộn chiếc bàn" với những người sếp hắc ám ship hàng tá công việc và hy vọng bạn không chỉ ngừng đúng thời hạn, chất lượng mà còn phải theo cách của họ? Chà, nếu cố gắng thì Job Simulator là một gợi ý không tồi.
Nhà xây dựng game di động nước hàn Com2uS vừa ra mắt đăng tuyển các Nhà Hiệu Triệu để tham gia giải đấu Lost Centuria World Championship 2021 (LWC2021).
Tròn 1 tuần giới thiệu đại thắng, NPH SohaGame đang quyết định thông qua Thanh Niên Game khuyến mãi game thủ 1.000 Giftcode của Tàng tìm Mobile.
Không may vào khoảng thời gian 2025 cả 2 tựa game lớn số 1 đều đã dừng lại đơn cử như Rock Band 4 và Guitar anh hùng Live và có vẻ như như những công ty game chưa cho biết thêm hy vọng nào về hồ hết tựa game bắt đầu sẽ ra mắt.
Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn quang quẻ Thông Phó tổng chỉnh sửa thường trực: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng
Trang chủVideoThời sựTôi viếtThế giớiVăn hóaGiải tríThể thaoĐời sốngTài thiết yếu - khiếp doanhGiới trẻGiáo dụcCông nghệGameSức khỏeXeThời trang trẻViệc làmTin nhanh 360°Tin thị trườngTin 24h