Phương pháp diện chẩn của bùi quốc châu

Diện Chẩn – Điều khiển biện pháp (Face diagnosis – Cybernetic Therapy – FACY) là một phương thức chữa bệnh bởi bấm huyệt ra đời đáp ứng nhu cầu của tương đối nhiều người ưa thích chữa bệnh dịch không dùng thuốc. Đây là một phương pháp phòng cùng trị bệnh bắt đầu của Việt Nam, thành lập vào đầu năm 1980 do nhà nghiên cứu và phân tích y học dân tộc, GS.TSKH Bùi Quốc Châu sáng tạo.

Bạn đang xem: Phương pháp diện chẩn của bùi quốc châu

Khác cùng với Châm cứu, bắt buộc bắt mạch để biết dịch và châm vào hệ kinh lạc để chữa trị bệnh. Diện Chẩn là cách thức chẩn đoán với chữa dịch qua da trên vùng mặt với toàn thân bằng cách tác hễ lên đông đảo điểm vô cùng nhạy cảm (gọi là Sinh Huyệt) cùng vùng tương xứng với các bộ phận bị bệnh dịch trên body toàn thân được điện thoại tư vấn là Đồ Hình làm phản Chiếu.Xuất vạc từ tay nghề dân gian và văn hóa truyền thống truyền khẩu Việt Nam, qua sự nghiên cứu những sắc xảo y học tập dân gian, y học truyền thống và y học tiến bộ cùng với đầy đủ kiểm bệnh từ thực tiễn trên bệnh nhân, giáo sư Bùi Quốc Châu đã tò mò ra những huyệt đạo trên mặt để chữa bệnh bệnh tương quan đến khí huyết. Qua nghiên cứu cho biết thêm khuôn mặt được xem như là điểm thông tin cùng kiểm soát toàn cục các hoạt động của cơ thể, dựa trên sự phản bội chiếu cùng đồng ứng cùng với các thành phần ngoại vi và các thứ trong ruột của cơ thể. Mỗi điểm sự phản xạ trên khuôn mặt đã phản ảnh một cơ sở tương ứng. Từ cơ sở này, ta có thể tác đụng lên những huyệt đạo bên trên khuôn khía cạnh để sinh sản sự lay chuyển trên những cơ quan tiền đó.Hiện nay, Diện Chẩn không những là chẩn đoán trên khuôn mặt, mà dựa trên thuyết Đồng ứng, đã mở rộng việc chẩn đoán cùng trị liệu ra toàn thân, nhất là trên bàn tay, cánh tay, từ đó rất có thể tác rượu cồn trên bàn tay, bàn chân, cánh tay, cổ tay để cung ứng việc trị liệu các vấn đề về sức khỏe của toàn thân vì Diện Chẩn là một dạng bức xạ học nhiều hướng với đa hệ, nó khác hoàn toàn với bức xạ học cổ xưa có tính độc nhất vô nhị hướng.

Trên quả đât hiện này, một số nước như Đức, Pháp, Mĩ, Úc…. Rất thân thương và xem đó là một phương pháp chữa căn bệnh không sử dụng thuốc cực tốt cho sức mạnh của con người rất cần được phổ biến nhiều hơn thế nữa. Vào thời điểm tháng 8 – 2017 vừa qua, một buổi giao giữ Diện chẩn thế giới gồm đôi mươi thầy thuốc, bác sĩ của một số trong những nước trên quả đât đã trở về viếng thăm đất tổ của cục môn diện chẩn và giao lưu giữ với những Câu lạc bộ Diện chẩn của nước ta tại Hà Nội. Đây là lúc để những thành viên của bộ môn diện chẩn trên trái đất có dịp mày mò về quê hương có cách thức chữa một số bệnh bởi bấm huyệt nhưng mà không buộc phải dùng cho thuốc của Việt Nam.

Xem thêm: Top 10 Khách Sạn 4 Sao Phú Quốc Có View “Siêu Đẹp”, Khách Sạn 4 Sao Phú Quốc

Lớp học Diện Chẩn - Điều khiển phương pháp được tổ chức tại ngôi trường TCYD Tuệ Tĩnh tp hà nội doGS.TSKH Bùi Quốc Châu giảng dạy.
Trường Trung cấp cho Y dược Tuệ Tĩnh thành phố hà nội được thành lập và hoạt động năm 1992 là trường tư thục thứ nhất trên toàn quốc đào tạo y sĩ YHCT. Ngôi trường có đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản ngại lý, nhóm ngũ thầy giáo có chuyên môn chuyên môn, có trình độ nghiệp vụ sư phạm vững vàng, số lượng tương đối ổn định tâm huyết với công tác đào tạo. Nhận thấy Diện Chẩn - Điều khiển phương pháp là một cách thức y học bổ sung tốt mang lại tinh thần, sức khỏe con bạn và toàn xóm hội. Trường Trung cấp cho Y dược Tuệ Tĩnh hà nội thủ đô đã link với Trung trọng tâm Việt Y đạo của GS.TSKH Bùi Quốc Châu mở lớp dạy dỗ Diện chẩn đầu tiên tại đơn vị trường. Đây là cơ hội để hiểu thêm nhiều phương thức chữa căn bệnh không dùng thuôc bắt đầu cho chúng ta trẻ có đam mê với Y học cổ truyền.