GIĂNG BẪY TÌNH YÊU

Hành trình 16 bộ phim "Cheese in The Trap - bả tình yêu" đã khép lại vào cơn bức bối của người xem.

Bạn đang xem: Giăng bẫy tình yêu

Bạn vẫn xem: mồi nhử tình yêu thương tập cuối

Tối qua, tập sau cùng của drama Cheese in The Trap - bả tình yêu sẽ lên sóng trên đài tvN. Sau 1 loạt lùm xùm tương quan đến cỗ phim, nhiều khán giả đặt mong rằng vào tập cuối, nhà cấp dưỡng sẽ làm ưa thích người xem bằng một đoạn kết bao gồm hậu. Cố nhưng trong khi kỳ vọng này sẽ không được đáp trả, ban đầu từ đoạn kết tập trước, khi nhân vật nàng chính Hong Seol (Kim Go Eun) chạm mặt tai nạn nghiêm trọng.

Hong Seol gấp rút được mang theo cấp cứu vớt sau tai nạn thương tâm do Baek In Ha khiến ra. Sự rứa xảy mang đến với Seol khiến Yoo Jung (Park Hae Jin) nổi điên và anh thề sẽ... Giết Baek In Ha nếu như Seol tất cả mệnh hệ gì.

Thế dẫu vậy khi Jung còn chưa kịp động mang lại Baek In Ha vị còn mải lo mang lại Seol thì chủ tịch Taerang - cũng là ba của Jung vẫn ra tay. Ông ta cho người nhốt Baek In Ha vào cơ sở y tế tâm thần. Thực chất mục đích của vị quản trị này cũng là để đảm bảo an toàn tập đoàn mình. Ông ta không thích In Ha đề nghị ra tòa và cái thương hiệu tập đoàn Taerang bị kể đến.

Xem thêm: Biểu Hiện Của Bệnh Thủy Đậu Và Cách Chữa, Triệu Chứng Của Bệnh Thủy Đậu

Sau khi chia tay Seol, Jung cũng cất cánh sang châu Âu có tác dụng việc. Seol tuy nhiên biết nhưng mà lại chẳng thể ra sân bay tiễn người mình yêu. Cô chỉ biết ngồi 1 mình trong phòng và khóc nức nở, trong những lúc Jung dù quyến luyến cũng vẫn bắt buộc lên con đường rời Hàn Quốc.

Về phía Baek In Ho, sau khoản thời gian biết rất nhiều chuyện chị gái mình đã tạo ra với Seol, anh cũng chẳng còn đủ tự tin để tại lại nhà đất của Hong Seol nữa. Cũng trong tập cuối, hiểu nhầm của In Ho và Yoo Jung đã được gỡ bỏ. In Ho đã biết rõ rằng hóa ra trước giờ, chị em cậu đã khiến Yoo Jung vô cùng đau buồn vì họ y như 2 tên "gián điệp" cung cấp cho ba Yoo Jung mọi tin tức về cậu nhỏ trai. Về phía Jung, anh cũng cảm thấy ăn năn hận bởi vì năm xưa đã nông nổi đánh mất tình bạn. Jung cũng giúp Baek In Ha ra khỏi bệnh viện tâm thần nhưng lại tuyên ba không thể tha thứ cho cô. In Ha cùng In Ho hội ngộ, họ chính thức rời khỏi gia đình Yoo Jung và bắt đầu một cuộc sống thường ngày mới.

Sau khi xử lý mọi chuyện êm thấm, bộ phim lấy toàn cảnh 3 năm tiếp theo đó, lúc Seol đã giỏi nghiệp và biến chuyển một nhân viên cấp dưới văn phòng. Môi trường chuyển đổi nhưng thực tế thì cô vẫn phải đối mặt với một loạt rắc rối, muôn kiểu dáng con bạn như làm việc thời đại học. Điều đó cũng giúp Seol hiểu rõ rằng cuộc sống đó là chiến đấu. Như mong muốn là mặt cô vẫn có những người dân bạn giỏi như Bo Ra giỏi Eun Tak. Vào cuộc sống bề bộn của mình, mẩu chuyện buồn năm xưa cũng dần dần phai nhạt, mặc dù vậy vẫn có những thời gian Seol mở hộp thư của mình và chú ý những thư điện tử gửi Yoo Jung 3 năm nay chưa hề được đọc. Yoo Jung sinh sống đâu, làm gì, cô vẫn luôn luôn tò mò dù cái hiếu kỳ ấy thi thoảng cũng lộn lạo trong lưu giữ quên cùng những bận bịu của đời thường.

Tập phim đưa bạn xem mang đến một hoàn thành mở, khi Seol đang check mail của Yoo Jung thì đến giờ ăn tối cùng gia đình. Khi Seol vừa đi ra cũng chính là lúc e-mail gửi mang lại Yoo Jung được đọc với hồi đáp. "Seol à!" - Yoo Jung hotline Seol trong email hệt như một biểu hiện tái vừa lòng của cặp đôi. Họ có thể gương đổ vỡ lại lành, quay lại tìm nhau sau thừa khứ đầy sóng gió? Đó mãi mãi chỉ cần một thắc mắc mà khán giả phải sự suy đoán và trả lời.

Hành trình 16 bộ phim truyện của Cheese in The Trap - bả tình yêuđã chấp thuận khép lại với sự thực thì nó vẫn chưa làm khán giả thỏa mãn. Đoạn kết chỉ là một phần bởi tâm lý người coi vẫn luôn luôn thích những xong xuôi viên mãn rộng là bao phủ lửng. Thế nhưng 16 bộ phim này, câu chuyện của nam chủ yếu Yoo Jung vẫn tồn tại nhiều thiếu hụt. Thời lượng tập cuối quá không nhiều để đáp án những thắc mắc trải suốt 15 bộ phim trước đó. Liệu với một tập phim quan trọng đặc biệt mà nhà thêm vào hứa hẹn sẽ ra mắt vào tối nay, bộ phim truyền hình có thể xoa vơi phần như thế nào cơn bức bối của dư luận? Hãy cùng đợi xem!

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.