Ban Mai Xanh Tập 1 Full

Yeo Joon (Park Ji Hoon thủ vai), nam giới sinh viên năm tuyệt nhất khoa quản lí trị sale trường đh Myungil.

Bạn đang xem: Ban mai xanh tập 1 full

Anh ấy có tất cả từ gia thế phú quý đến vẻ bên ngoài điển trai và sự hòa đồng hay vời, mặc dù thế anh cũng là bạn chịu nhiều tổn thương tự chính mái ấm gia đình của mình. Anh vô tình vướng vào những băn khoăn kỳ kỳ lạ với các tiền bối của bản thân là Kim Sobin với Soohyun, cả ba cùng nhau trải nghiệm và trưởng thành. Các cung bậc cảm hứng kỳ lạ đó bắt đầu nảy sinh để tạo nên Chờ ngày xuân Xanh đúng thật tựa đề của phim.

Nhân vật chính tiếp sau là Kim Sobin (Kang Min Ah đảm nhận), sv năm 3 khoa quản trị sale Đại học Myungil.

Một sinh viên thông thường từ vẻ ngoài cho tới gia cầm và điều éo le là cô chị em mang theo những thuyệt vọng vì luôn nỗ lực nhưng công dụng đem lại không thể như muốn muốn. Trong mắt mọi người Kim Sobin là fan nhút yếu nhưng luôn luôn sống một cách siêng năng, chuyên cần hơn bất cứ ai khác.

Xem thêm: 1 Tháng Uống 3 Lần Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp, Những Điều Cần Biết Về Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp

Nhân trang bị nam thứ thiết yếu trong phim Chờ ngày xuân Xanh quan yếu không đề cập đến chính là Nam Soo Hyun (Bae In Hyuk đóng), sinh viên năm tía chung trường đại học với Kim Sobin cùng Yeo Joon.

Người tất cả tính cách lạnh lùng, luôn tùy chỉnh thiết lập mối quan hệ đối lập với những người dân xung xung quanh và không còn mở lòng với bất kể ai. Bởi vì xuất thân trong mái ấm gia đình nghèo nên anh phải chịu khó làm việc bán thời gian để kiếm sống. Vốn là fan trong cuộc đấu tranh thứ hạng sinh hoạt trường, anh từ tách bạn dạng thân bản thân ra khỏi chúng ta cùng trang lứa cho tới khi chạm mặt được Sobin cùng Yeo Joon, cuộc sống của anh liền biến hóa chóng mặt.

Chờ mùa xuân Xanh là một bộ phim nhẹ nhàng, lừ đừ nhưng tâm lý được đẩy lên cực mạnh, giúp tín đồ xem như trở về thời học sinh, sinh viên của mình. Có thể nhận thấy qua các bức hình ảnh mới được phát hành mô tả Nam Soo cùng Yeo Hoon trọn vẹn trái ngược cùng với nhau. Nam giới Soo Hyun tạo thành một bầu không khí lạnh ngắt bằng ánh mắt lạnh lùng của bản thân trong khi Yeo Joon lại sở hữu một niềm vui dịu dàng, ấm áp.