Tin Tức Hậu Trường

HHT - bắt đầu đây, bộ đôi “Gái Già Lắm Chiêu 5” Kaity Nguyễn và Khương Lê đã gồm "buổi hứa hẹn hò"tại một sự khiếu nại ở TP.HCM.

Bạn đang xem: Tin Tức Hậu Trường

Siêu mẫu mã Hoàng Yến diện váy cực nổi bật, trấn thành và vk “ton-sur-ton” trên sự kiện

HHT - Dàn sao trong nước đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, danh hài trấn thành - Hari Won, Võ Hoàng Yến, Lý Hải - Minh Hà... đã bên nhau khoe gu thời trang ấn tượng trên thảm đỏ một sự kiện tại TP.HCM.

Lần riêng lẻ “ông tía bỉm sữa” Tiến Đạt khoe nam nhi kháu khỉnh trên sự khiếu nại

HHT - bắt đầu đây, phái mạnh rapper Tiến Đạt đã dắt bà xã và nam nhi kháu khỉnh tham dự một sự khiếu nại tại TP.HCM. Sự kiện còn có sự xuất hiện của rất nhiều sao Việt khác.

Thanh Hằng diện set vật dụng tiền tỷ, lộ diện với trạng thái “tổng tài” khiến fan mê mẩn

HHT - bắt đầu đây, siêu mẫu mã Thanh Hằng đã tham dự một sự kiện tại Hà Nội. Với set đồ vật thời thượng cùng phong thái cuốn hút, cô liên tục "đốn tim" bạn hâm mộ.

Bảo Anh diện áo crop top, tự tin khoe cơ bụng và vòng hai “con kiến” trên sự kiện trình làng MV

HHT - tối 25/11, ca sĩ Bảo Anh, siêu mẫu Minh Tú cùng loạt rapper đình đám của Rap Việt và King Of Rap cùng cả nhà "đọ sắc" tại sự kiện reviews MV "KhỏeĐẹp bởi Ai".

Karik khoác đồ bí mật bưng, thủ môn Bùi Tiến Dũng gặp lại đồng nhóm Tiến Linh tại sự khiếu nại

HHT - mới đây, dàn sao nội địa đình đám như rapper Karik, diễn viên Khả Ngân, ca sĩ Đăng Khôi, thủ môn Bùi Tiến Dũng... Vẫn cùng hội ngộ tại sự khiếu nại thời trang sinh sống TP.HCM.
HHT - new đây, siêu mẫu Đào Thị Hà đã tham gia một sự khiếu nại thời trang trên TP.HCM. Cô xuất hiện với kiểu cách rạng, tự tin và xinh đẹp.

Xem thêm: Top 15 Mỹ Nhân Hoa Ngữ Cổ Trang Hoa Ngữ: Bành Tiểu Nhiễm, 10 Mỹ Nhân Cổ Trang Đẹp Nhất Nửa Đầu 2021

HHT - Dù bận rộn với kế hoạch quay chương trình giải trí, nhưng vừa qua Sam vẫn không quên dành thời gian tổ chức sự kiện offline giao lưu với người hâm mộ.
HHT - new đây, Khổng Tú Quỳnh lộ diện tại một sự kiện trong xiêm y công chúa làm fan hâm mộ nhớ lại hình ảnh “cô nhỏ xíu Dâu tây” ngọt ngào và dễ thương và đáng yêu ngày nào.
HHT - Đồng hành cùng với sự kiện liên hoan Áo dài trong vô số năm qua, doanh nhân/ diễn viên Lý Nhã Kỳ gây để ý khi xuất hiện thêm tại sự kiện hay niên lần 7 khai mạc tại tp.hcm tối 11/10.
HHT - Chiều 6/10, buổi chào làng Giải đấu nhẵn rổ chuyên nghiệp VBA 2020 và ra mắt chương trình truyền hình thực tiễn "Người Hùng sân Đấu - The Starting 5" đã diễn ra.
HHT - sau khoản thời gian khơi gợi các kí ức âm nhạc cho người theo dõi với loạt sảnh khấu bùng nổ tại “Bài Hát Đầu Tiên", mới đây, Bảo Thy liên tiếp xuất hiện dễ thương tại một sự khiếu nại và gồm những share về kế hoạch trở lại với âm nhạc.
HHT - vào trong ngày 14/9, loạt mỹ nhân của V-Biz như Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Văn Mai Hương, hoa hậu Tường Linh, ca sĩ Thái Trinh đã tất cả dịp hội ngộ, cùng cả nhà khoe sắc đẹp tại một sự khiếu nại ở TP.HCM.
HHT - Loạt sao nội địa như Sam, Ngô con kiến Huy, Quyền Linh, hai "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vừa gồm dịp gặp lại với nhau tại một sự khiếu nại ở TP.HCM.
HHT - Vừa qua, nam giới ca sĩ S.T sơn Thạch đã sinh sản một bất thần cho người hâm mộ khi lặng lẽ thực hiện tại kế hoạch lộ diện trên chuyến xe cộ buýt 2 tầng.
HHT - đêm ngày 17/7, loạt cái brand name đang được khán giả trẻ yêu dấu như AMEE, Xesi, Han Sara, Tùng Maru... đã đem đến những phần thể hiện hết bản thân trên sảnh khấu "Saigon Sample Love".
HHT - Sau khi ra mắt mang bầu đôi, Sara giữ vừa lộ diện rạng rỡ đến chúc mừng MC Nguyên Khang lên chức ông chủ một nhà hàng quán ăn tại TP.HCM. Tháp tùng thiếu phụ ca sĩ là ông xã - nhạc sĩ Dương tương khắc Linh.
HHT - xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Grand Bell lần máy 56 tại Seoul, hàn quốc chiều nay 3/6, Park Bom (cựu member 2NE1) khiến cho công bọn chúng ngỡ ngàng với khuôn phương diện sưng phù thấy rõ.
HHT - vào tối 28/5, Phạm Quỳnh Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, Văn Mai Hương, Hà Kiều Anh... Cùng mọi người trong nhà hội tụ, khoe sắc đẹp tại một sự khiếu nại ở TP.HCM.