Ơn giời cậu đây rồi mùa 3

Dinh chăm sóc - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa cái đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe cusc.edu.vn - "Ơn giời, cậu phía trên rồi!" tập 11 sẽ có sự góp mặt của các khách mời: Ca sĩ Thanh Duy Idol, diễn viên Trương Quỳnh Anh, Kathy Uyên cùng Gia Bảo.

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi mùa 3

Xuất hiện với phong cách trẻ trung, năng hễ và làn tóc hồng thân quen thuộc, Thanh Duy Idol tỏ ra khôn cùng hào hứng với màn trình diễn của chính bản thân mình tại Ơn giời cậu trên đây rồi tuần này.

Thanh Duy và phụ nữ diễn viên Kathy Uyên.

Xem thêm: Cách Xóa Mật Khẩu Bios Không Cần Tháo Pin Cách 2, Cách Xóa Mật Khẩu, Pass Bios Trên Máy Tính

"Bà chị em một con" bị danh hài trường Giang "chụp lén" giây lát ngủ gật vào hậu trường.

Các nghệ sĩ cũng đã có những khoảng thời gian ngắn vui nghịch khá phấn kích trong hậu ngôi trường "Ơn giời, cậu trên đây rồi" tập 11.
Tập cuối 'Ơn giời, cậu phía trên rồi': Hoài Linh có tác dụng thần... đèn pin sạc cusc.edu.vn - Trong tập cuối “Ơn giời, cậu trên đây rồi", trưởng phòng Hoài Linh đã hóa thân thành “thần đèn... Pin” mặc áo ngắn khoe “cơ bắp”.

Tập cuối 'Ơn giời, cậu đây rồi': Hoài Linh làm cho thần... đèn pin

cusc.edu.vn - Trong tập cuối “Ơn giời, cậu đây rồi", trưởng phòng Hoài Linh sẽ hóa thân thành “thần đèn... Pin” mang áo ngắn khoe “cơ bắp”. Hoài Linh "hành" khách mời vào tập cuối “Ơn giời, cậu trên đây rồi” cusc.edu.vn - vào tập cuối “Ơn giời, cậu đây rồi” trưởng phòng Hoài Linh sẽ hóa thân thành “Thần đèn… pin” và liên tiếp làm khó các khách mời.

Hoài Linh "hành" khách mời trong tập cuối “Ơn giời, cậu phía trên rồi”

cusc.edu.vn - vào tập cuối “Ơn giời, cậu trên đây rồi” trưởng phòng Hoài Linh đang hóa thân thành “Thần đèn… pin” và tiếp tục làm khó những khách mời. Ơn giời cậu phía trên rồi: Nhã Phương gào khóc vì Trường Giang “qua đời“ bạn nữ diễn viên đụng độ cùng với 'người yêu tin đồn' trường Giang ngay trên sân khấu Ơn giời! Cậu trên đây rồi.

Ơn giời cậu phía trên rồi: Nhã Phương gào khóc do Trường Giang “qua đời“

phái nữ diễn viên chạm độ cùng với 'người yêu tin đồn' ngôi trường Giang ngay trên sảnh khấu Ơn giời! Cậu trên đây rồi.
thiết yếu trị làng mạc hội nhân loại tài chính thể dục văn hóa giải trí pháp luật du ngoạn
quân sự - Quốc chống sức khỏe Đời sinh sống doanh nghiệp lớn Ô đánh - Xe sản phẩm công nghệ Nhà đẹp nhất góc nhìn Multimedia công nghệ