ẢNH: 10 PHỤ NỮ ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI NĂM 2019 DO WONDERSLIST BÌNH CHỌN

phụ nữ Việt Nam đáng yêu xưa nay là vấn đề không thể chối cãi. Tuy nhiên ở đâu là vùng đất có mặt nhiều cô gái xinh rất đẹp nhất?

Dưới đây là một bản xếp hạng vẫn được share trên Youtube:

10. Phụ nữ Hải Phòng

Thiếu nữ tp hải phòng mang vẻ đẹp lịch sự và hiện đại, với da trắng dáng thon dài cùng phong thái tự tin năng động. Đi đến bất cứ đâu các bạn cũng gặp những cô gái đẹp, sexy nóng bỏng và sang trọng. Hải Phòng đẹp nhất là con gái Thủy Nguyên với làn da trắng như trứng con gà bóc.

Bạn đang xem: Ảnh: 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2019 do wonderslist bình chọn

9. Phụ nữ Thái vùng Tây Bắc

Con gái Thái tây-bắc được rừng núi ban đến vẻ đẹp hoang sơ cuốn hút, cùng với làn da trắng hồng duyên dáng thân thể đẹp nhất ví như ngọc ngà. Những phụ nữ Tây Bắc đẹp say mê là phần nhiều bông hoa đẹp tuyệt vời nhất của núi rừng.

8. Con gái Quảng Ninh

Nói mang lại phụ nữa đẹp chẳng thể không nhắc tới Quảng Ninh. Một sự thật thú vị là mặc dù sống ở vùng than nhưng mà những cô gái đất Quảng lại download một làn da trắng ngần. Đặc biệt vùng đất phật im Tử tất cả thôn Năm mẫu được ca ngợi là xã cung thanh nữ vì có không ít gái đẹp.

7. Con gái Đà Lạt

Hưởng một khí hậu nhân từ hòa dễ chịu quanh năm nên con gái Đà Lạt thiết lập một làn domain authority trắng như trứng kê bóc. Đôi má lúc nào thì cũng ửng hồng phụ nữ Đà lạt lúc nào cũng mộng mơ như thời tiết khu vực đây vậy: “Sáng nắng nóng chiều mưa”. Đà Lạt cũng là chiếc nôi của đa số hot girl, hot boy lừng danh Việt Nam.

6. Phụ nữ Thái Mường Lè, Thanh Hóa

Đất Mường Lè, quan liêu Hóa, Thanh Hóa nổi tiếng là chỗ sinh ra những cô bé dân tộc Thái rất đẹp hút hồn, thu hút một biện pháp lạ thường. Nét đẹp của những cô gái Thái Mường Lè tới từ những đôi mắt biết cười. Nước domain authority trắng ngần như sứ, các giọng nói nhẹ nhàng như rót vào tai.

Xem thêm: Tham Khảo Những Bức Tranh Vẽ Chú Bộ Đội Độc Đáo, Ý Nghĩa, Tranh Vẽ Chú Bộ Đội Lớp 6

5. đàn bà Mường So (Phong Thổ, Lai Châu)

Từ thọ vùng đất này vẫn vang lừng là vùng đất nhiều mỹ nữ. Cùng với những cô nàng Thái được ca tụng là gần như bông hoa đẹp nhất của núi rừng Tây Bắc. đàn bà nơi đây da trắng, tóc black nhánh, đôi chân cao thẳng, eo thắt ngực nở. Khuôn mặt thuần thiện, xinh tươi như sương mai buổi sớm.

4. Con gái xứ Huế

Con gái xứ Huế với hình hình ảnh tà áo dài, các giọng nói mang âm điệu nhẹ dàng nhỏ tuổi nhẹ duyên dáng ngoài ra đã là một hình tượng của người thiếu nữ Việt Nam. Thiếu phụ Huế cũng rất cuốn hút cùng với sự từ tốn đoan trang nhưng không kém phần trái quyết dứt khoát. Nếu có dịp trải qua trường quốc học Huế các bạn sẽ phải lặng tín đồ khi phát hiện những thanh nữ xinh đẹp mắt trong tà áo dài.

3. Con gái Nha Mân (Cao Lãnh, Đồng Tháp)

“Gà như thế nào hay bằng gà Cao Lãnh, gái làm sao bảnh bởi gái Nha Mân” là câu tục ngữ cho thấy thêm vẻ đẹp khét tiếng của phụ nữ Nha Mân. Tương truyền khi Nguyễn Ánh bị triều Tây Sơn đuổi giết đã vứt lại chỗ đây hàng ngàn cung tần mỹ nữ. Những hotgirl này đang lấy ông xã là dân địa phương rồi sinh ra hồ hết tiên đồng ngọc nữ.

2. đàn bà Hà Nội

Từ hàng thay kỉ trước phụ nữ Hà Thành đã đẹp nức tiếng ngay gần xa. Vẻ đẹp mắt đài các, phong cách dịu dàng, cách ăn mặc trang nhã, lối ứng xử lịch sự tinh tế, phụ nữ Hà nội luôn là nguồn cảm xúc vô tận cho các quan khách cùng giới văn nghệ sĩ mỗi lúc nhắc về Hà Nội.

1. đàn bà Tuyên Quang

Vâng đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng không ai khác chính là những cô bé Tuyên Quang. Đã là người vn thì chắc ai cũng phải biết câu “ chè Thái, Gái Tuyên”. Phụ nữ Tuyên Quang thiết lập làn domain authority trắng vóc dáng cân nặng đối, khỏa khoắn vẻ đẹp nhất thanh thoát hút hồn người. Đất trời quy tụ linh khí hiền trộn vào hoang dã kinh hoàng nên con gái ở đây luôn khỏe đẹp đẽ vui. Trường hợp một lần để chân lên khu đất xứ Tuyên đàn bà nơi phía trên sẽ khiến cho bạn say quên cả mặt đường về.