Nguyên Tắc Căn Bản Giải Đoán Một Lá Số Tử Vi

Cách gọi lá số tử vi, luận giải lá số tử vi sẽ giúp đỡ bạn nắm rõ hơn và thuận lợi đọc được lá số phong thủy của từng người. Trường đoản cú đó rất có thể luận đoán cùng biết được một trong những phần định mệnh sẽ an bài qua lá số tử vi phong thủy của mình. trước khi xem một lá số tử vi, chúng ta cần tò mò về âm dương thuận/nghịch lý giữa năm sinh cùng tháng sinh; ngày sinh với giờ sinh; năm sinh với cung an mệnh. Nếu như thấy có tương đối nhiều sự tương sinh là tốt đẹp, trái lại nhiều sự khắc chế là xấu.

Bạn đang xem: Nguyên tắc căn bản giải đoán một lá số tử vi

1. Phương pháp đọc viên và Mệnh

Cục có nghĩa là cách cục, hay nói một cách khác là cuộc, là mẫu thế cuộc nhưng mà ta đang sống. Hành viên sinh Mệnh Thí dụ: Mệnh Thổ, Hỏa Lục Cục, Hỏa sinh Thổ, tín đồ được yếu tố hoàn cảnh ưu đãi, để gặp mặt may mắn, nhằm thuận lợi. Mệnh viên tương hòa Thí dụ: Thổ Mệnh, Thổ ngũ Cục: người để thả mình với hoàn cảnh, cùng với đời sống mặt ngoài. Mệnh sinh viên Thí dụ: Thổ mệnh, Kim tứ cục: thổ sinh kim, bạn phải sinh mang đến môi sinh tức là vất vả, hay có tác dụng lợi mang lại thiên hạ.

Mệnh tương khắc Cục Thí dụ: Thổ Mệnh, Thủy nhị Cục, Thổ tương khắc thủy, cuộc đời có tương đối nhiều trở ngại, hay có tác dụng hỏng đại sự, thành công trong nghị lực. Cục tự khắc Mệnh Thí dụ: Thổ Mệnh, Mộc tam viên Mộc tương khắc Thổ: sẽ thương, người hay bị môi sinh ko thích hợp với mình, sự thành công nếu có đòi hỏi phải trải qua gian khổ.

Mạng Hỏa cung an mệnh nghỉ ngơi Mão là bại=> Thất bại. Mạng Kim cung an mệnh sinh hoạt Tỵ là Sinh=> giỏi nhất.

5. Đọc mệnh vào tứ địa

Mệnh tại chỗ này chủ về bất ổn, dễ bị ảnh hưởng và ảnh hưởng tác động bởi hoàn cảnh, cần thường xuyên biến hóa mới rất có thể phát tài. Mệnh nam sinh hoạt Hợi; con gái ở Dần: Phú quý tuy vậy toàn. Nếu gặp gỡ các sao cồn như: Thiên Mã, Thiên Cơ, thái Dương, Thái m thì mệnh vất vả bận rộn. Tứ Bại (Đào Hoa) có Tý, Ngọ, Mão, Dậu: công ty về xấu số Không tầm thường thủy, đa đoan, đắm say tửu sắc, ham mê giao du, phiêu bạt, tơ duyên phức tạp. Tính tình: Không ân cần hoàn cảnh, coi cuộc đời như trò chơi, hết mình cùng với công việc, dốc sức tìm tiền. Tứ tuyển mộ (Khổ) bao gồm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi: công ty về cô độc Tính bảo thủ, thẳng thắn, trung thành, hơi vất vả, cam phận, một đời cô độc, tha hương. Mệnh sống Thìn, Tuất là Thiên La Địa Võng nên sẽ kiếm tìm cách nâng tầm khỏi trói buộc, đề xuất càng dễ dàng tha hương, tính độc đoán, mê say đổi mới, có thể đi tắt nhằm thành công. Mệnh ở tam vừa lòng Tràng Sinh Đế Vượng Mộ: thời điểm sống thì tử tế ngay thẳng, lúc chết mộ được yên. Mệnh ở tam hợp Mộc Dục Suy Tuyệt: ham mê sống, sợ hãi chết ăn xổi sinh hoạt thì, chạy theo hư vô làm việc đời. Tóm lại là sống cấp rồi bị tiêu diệt đi chẳng ai yêu mến tiếc, uổng một đời. Mệnh sống tam hợp Quan Đới bệnh dịch Thai: Tiến xa với cao đấy, rồi đổ bệnh đấy, được hình thành để trải qua hầu hết cảnh ngộ. Cuộc sống chỉ là cơn mơ không lưu luyến, thịnh suy luân kiếp.
Mệnh làm việc tam đúng theo Lâm quan Tử Dưỡng: Đời thì có những lúc lên lúc xuống vẫn duy trì phong thái uy tín, giấy rách vẫn giữ đem lề, một đời trong sạch, từ bỏ tại.

6. Biện pháp đọc 12 cung

mỗi lá số tử vi được chia làm 12 cung và mỗi cung lại vừa là m hoặc Dương thuộc 1 trong các 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Từng cung lại còn chia ra là cường nhược khác nhau. Lại phương pháp chia “cường nhược” này cũng không dựa vào sự đặc biệt quan trọng về chân thành và ý nghĩa của mỗi cung như ngôn ngữ thông thường vẫn nói là về phụ nữ. Cung Mệnh, cung Phúc Đức, cung Phu với cung Tử được xem là cường cung có nghĩa là cung quan tiền trọng. Về nam giới cung Nô bộc là đặc biệt nhất, sau cung Mệnh Thân và Quan lộc.

7. Vận hạn

Trong khoảng chừng đại hạn 10 năm có thể coi như cung mệnh, buộc phải xem cả các cung so sánh giáp hợp. đái hạn chỉ việc xem một cung năm đó và hai cung tam hợp. vào vận hạn những sao chỉ có ảnh hưởng khi tất cả đủ đôi đủ bộ. Bởi vậy, lúc chứng kiến tận mắt đại hạn rất cần được tính sao thủ mệnh nhằm phối hợp với các sao đại hạn cho vừa khéo bộ. Khi chúng ta biết được bí quyết đọc lá số phong thủy thì bọn họ dễ dàng coi vận hạn tuần triệt cuộc sống sẽ núm đổi, biết đón nhận thời cơ và chạm mặt được những may mắn. Lá số tử vi phong thủy tuy khôn cùng hay, đúng với cuộc đời, tuy vậy nó chỉ có giới hạn trong một phạm vi độc nhất vô nhị định. Không chính vì như thế mà vứt mặc bản thân mang lại vận mệnh số trời an bài, lá số phong thủy đơn thuần chỉ là mọi lập luận cơ sở tại thời điểm xảy ra. Cơ mà tương lai của mỗi người sẽ tự mình quyết định và phấn đấu. Từng người đều sở hữu thể chuyển đổi vận mệnh của bản thân mình chứ không phải chỉ xem lá số và gật đầu phần luận đoán như vậy. Qua sự đối chiếu trên, cho chúng ta thấy vấn đề lấy lá số tử vi có thể đơn giản nhưng phương pháp đọc lá số phong thủy để luận giải ý nghĩa sâu xa thì ko hề đơn giản dễ dàng chút nào. Bởi vì vậy, khi mong muốn luận giải lá số tử vi, bọn họ phải gồm cách gọi lá số tử vi chuẩn nhất hoặc cần tìm tới những thầy gọi biết chuyên sâu về tử vi, chứ chưa hẳn những fan xem đoán theo khunh hướng ý thích hay sở nguyện của thân chủ.