Những ngọn nến trong đêm

Bộ Phim nhung ngon nen trong dem 2 VTV3 (36 tập cuối) chuyển phiên quanh nhân loại thời trang, yêu quý trường và showbiz Việt như phần 1 nhưng lại trong bối cảnh hiện tại nhiều rối ren, cạm bẫy hơn. Trong phần 1, Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) là cô gái đam mê kiến thiết thời trang nhưng lại liên tiếp gặp mặt phải những trở ngại từ cuộc sống đời thường gia đình mang đến tình yêu. Bao hàm lúc tưởng chừng như Thanh Trúc đã đánh mất toàn bộ khi nghiện ngập nhưng cuối cùng cô sẽ vượt qua được. Đến phần 2, sau 13 năm, Thanh Trúc đã thành công xuất sắc trong sự nghiệp kiến tạo thời trang. Cô là tgđ một doanh nghiệp thời trang. Đặc biệt, trong số những người mẫu bởi Thanh Trúc phát hiện và đào tạo có một cô Trúc "mới" (Kỳ Hân) với số phận lận đận ko kém cô Trúc "cũ".

Bạn đang xem: Những ngọn nến trong đêm

Bạn đã xem: phần đông ngọn nến trong đêm phần 2 tập 22

Ở phần này, nhân thiết bị Thanh Trúc đang trở thành một doanh nhân thành đạt. Cô là tổng giám đốc một công ty, với công việc chính là nhà xây dựng thời trang, huấn luyện người mẫu. Ngày xưa, nhân đồ Thanh Trúc là vai diễn để lại những kỷ niệm đẹp nhất trong nghề của tôi. Ni trở lại, tôi duy trì nguyên xúc cảm của ngày nào, không chỉ có vậy, còn thấy rất gần gũi vì công việc hiện tại của tớ và nhân vật có khá nhiều nét tương đồng", Mai Thu Huyền chia sẻ.Với bộ phim truyện nhung ngon nen vào dem phan 2 thiếu phụ diễn viên Mai Thu Huyền gây những dấn ấn ở vị trí một tập phim - mang lại biết, chị với êkíp gặp gỡ áp lực lúc tin rằng, tín đồ của bộ phim truyện sẽ gồm sự so sánh giữa nhì phần phim. Tuy vậy, chị ước muốn với sự chi tiêu chỉn chu và trung khu huyết, mẩu chuyện nối lâu năm trên màn hình ảnh nhỏ này thường xuyên nhận được sự đồng cảm của tín đồ xem. Phim quy hợp nhiều khuôn mặt nổi tiếng khác như Bình Minh, đưa ra Bảo, Lan Trinh, Dương Yến Ngọc, chân dài Andrea... Khó khăn khăn lớn nhất của đoàn phim là làm cho sao bố trí được định kỳ quay cho những diễn viên, bởi hầu như họ phần lớn đang mắc với những dự án riêng.Phần phim mới tiếp diễn câu chuyện của nhân đồ vật Thanh Trúc (Mai Thu Huyền thủ vai) ở thời khắc mười cha năm sau. Ngôn từ phim luân chuyển quanh sự đối đầu của những nhân vật dụng trên thương trường và trái đất showbiz trong toàn cảnh ngày hôm nay. Ngoại trừ cô Trúc của Mai Thu Huyền, biên kịch còn tạo thêm tuyến nhân đồ vật mới trong đó có nhân đồ gia dụng cũng thương hiệu Trúc do người mẫu chân dài Kỳ Hân thể hiện. Lần thứ nhất đi đóng phim, Kỳ Hân chạm chán không không nhiều áp lực. Ở gần như cảnh xoay đầu tiên, cô đã trở nên đạo diễn Khải Anh "vùi dập" với các phân đoạn khó, đòi hỏi diễn xuất hình thể lẫn nội tâm.

Xem thêm: Trả Lời: Chuyển Khoản Từ Vietcombank Sang Bidv Mất Bao Lâu? Chuyển Tiền Từ Vietcombank Sang Bidv Mất Bao Lâu

phim tinh cam
hầu hết Ngọn Nến vào Đêm phần 2 sẽ cách tân và phát triển nhiều diễn biến mới. Với tương đối nhiều tuyến nhân vật mới lân cận tuyến nhân trang bị cũ ở phần 1, sẽ có được nhiều người mẫu chân dài xuất hiện trong phim. Cùng ngóng xem những Ngọn Nến vào Đêm phần 2 liệu có làm ra chuyện như phần 1 tuyệt không. Phần hai đầy đủ ngọn nến trong tối dự kiến nhiều năm 36 tập, được tiến hành trong ba tháng cùng phát sóng vào đầu năm 2016.

Những Ngọn Nến trong Đêm 2 hiện đã hoàn tất các cảnh cù tại miền phái nam và sắp sửa ra Hà Nội để tiếp tục ghi hình tại miền Bắc. Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào đầu năm 2016.