NHỮNG CẦU THỦ TRẺ TÀI NĂNG NHẤT THẾ GIỚI

Trên cụ giới hiện thời có khôn cùng nhiều kỹ năng bóng đá trẻ và họ vẫn ngày càng tiến bộ hơn qua từng trận đấu. Hãy thuộc LauBongDa tò mò về danh tính của các cầu thủ trẻ giỏi nhất thay giới hiện giờ thông qua nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Những cầu thủ trẻ tài năng nhất thế giới

Kylian Mbappe (1998)

Kylian Mbappe hiện đang được đánh giá là mong thủ trẻ tuyệt nhất cầm cố giới. Mặc dù tiền đạo bạn Pháp còn khôn cùng trẻ dẫu vậy anh đã biểu hiện được năng lực bóng đá của mình. Minh chứng cụ thể nhất cho sức mạnh của con trai tiền đạo 22 tuổi này đó là xuất thi đấu chính thức trên câu lạc cỗ bóng đá bậc nhất PSG cùng đội tuyển đá bóng Pháp. Theo reviews của giới chăm môn, Kylian Mbappe chính là tiền đạo trẻ xuất nhan sắc nhất nhân loại và cũng là cầu thủ có mức giá trị chuyển nhượng cao nhất hiện nay.

Cầu thủ trẻ tốt nhất thế giới hiện nay

Marcus Rashford (1997)

Marcus Rashford hiện giờ đang thuộc biên chế của câu lạc bộ Manchester United. Với hiệu suất ghi bàn lên tới mức 35% đã hỗ trợ cho tiền đạo 23 tuổi này xác minh được tài năng của mình.

Marcus Rashford được review là con át chủ bài trên hàng công trong nhóm hình tranh tài của Quỷ Đỏ. Anh đã rất nhiều lần lập chiến công hỗ trợ cho đội bóng chủ sân Old Trafford giành được chiến thắng. ước thủ sinh năm 1977 đang nhận ra kỳ vọng không hề nhỏ trong việc đưa MU quay trở về thời kỳ hoàng kim.

Matthijs de Ligt (1999)

Mặc mặc dù Matthijs là 1 trong những cầu thủ còn khôn xiết trẻ nhưng anh đã có được giữ chức đội trưởng trên câu lạc bộ Ajax trong mùa giải năm 2018. Matthijs sẽ dẫn dắt nhóm bóng của bản thân mình đánh bại được rất nhiều đội trơn mạnh.

Với hầu như màn thể hiện tuyệt vời đã để cho ông phệ của nước Ý phải chi ra một khoản tiền lớn để có được chữ ký kết của trung vệ tín đồ Hà Lan . Hiện tại, Matthijs cũng chính là 1 trong những cầu thủ trẻ hay nhất vậy giới.

Luka Jovic (1997)

Để dành được Luka Jovic trong team hình thi đấu của mình, nhóm bóng tôn thất Anh đang phải bỏ ra số chi phí 60 triệu bảng. Điểm mạnh của cầu thủ sinh vào năm 1997 chính là khả năng hoàn thành điểm đúng mực bằng cả hai chân với đầu. Anh luôn luôn biết phương pháp tận dụng mọi cơ hội để có thể ghi bàn một bí quyết nhanh chóng.

Các chuyên gia tại LauBongDa thường xuyên chia sẻ thông tin soi kèo, đánh giá kèo đơn vị cái. Tín đồ chơi rất có thể tham khảo những thông tin này để nâng cấp cơ hội chiến thắng khi chơi cá độ bóng đá trực tuyến.

Xem thêm: Kelvin Khánh Nên Duyên Khởi My Nhờ Đóng Mv Thay Chí Thiện, Khởi My Và Hoàng Phi Yêu Nhau Thực Hư Thế Nào

Vinicius Junior (2000)

Vinicius Junior cũng rất được đánh giá là trong số những cầu thủ trẻ tuyệt nhất vắt giới. Trong đội hình thi đấu của Real Madrid, chi phí đạo sinh vào năm 2000 làm nên được tuyệt hảo rất mập và triệu chứng tỏ phiên bản thân rất xứng đáng với bản hợp đồng trị giá 45 triệu Euro. Với kỹ năng ngày càng được trả thiện, Vinicius Junior được mong rằng sẽ phát triển thành trụ cột của team bóng Hoàng gia.

Leroy Sane (1996)

Leroy Sane luôn nhận được sự kỳ vọng rất to lớn từ người ái mộ và cả giới siêng môn. Chi phí vệ fan Đức đã thực sự tỏa sáng cùng với Manchester đô thị khi giành được quắp vô địch tại siêu đẳng Anh.

Trong mùa giải 2017 – 2018, Leroy Sane cũng được bình chọn là “Cầu thủ trẻ con hay tốt nhất Ngoại hạng Anh”. Điều nhưng tiền vệ trẻ sinh năm 1996 đó là cần duy trì được phong độ cùng kỹ thuật tranh tài như thời gian hiện tại.

Cầu thủ trẻ tuyệt nhất nhân loại hiện nay

Gianluigi Donnarumma (1999)

Gianluigi Donnarumma chính là thủ môn tốt nhất góp phương diện trong danh sách những cầu thủ trẻ tốt nhất cầm cố giới hiện nay. Anh luôn giữ được phong độ thi đấu rất tuyệt vời trong màu áo của câu lạc cỗ AC Milan.

Với sự nhạy bén cùng cùng với chiều cao ấn tượng 1m96 đã để cho thủ thành người Ý trở thành một rào cản khôn xiết lớn đối với hàng công của đối phương. Giả dụ như cần cù tập luyện và trau dồi kỹ năng thì Donnarumma chắc hẳn rằng sẽ phát triển thành một thủ môn số 1 thế giới.

Gabriel Jesus (1997)

Gabriel đã thể hiện tài năng của chính bản thân mình từ khôn xiết sớm. Theo nhận xét của giới chăm môn, chi phí đạo sinh năm 1997 thiết lập kỹ thuật rê bóng cùng sút bóng cực kỳ điêu luyện với đẹp mắt. Không hầu như thế, anh còn cho mọi tín đồ thấy được phiên bản thân là 1 người có lòng tin rèn luyện hết sức cao. Thậm chí, Gabriel Jesus còn được review là có thể sánh ngang cùng với phần nhiều siêu sao nhẵn đá số 1 thế giới hiện giờ như: Neymar cùng Messi.

Nicolo Barella (1997)

Nicolo Barella chính là một năng lực tại trường đấu châu Âu. Anh được đánh giá là một mẫu tiền vệ toàn diện với phần nhiều phẩm chất ấn tượng. Anh luôn khiến cho đối phương cảm giác dè chừng trong cả khi phòng ngự hay tấn công. Điểm mạnh bạo Nicolo Barella chính là có thể dịch rời một biện pháp linh hoạt và tạo thành những cú xong điểm đúng đắn ở khoảng cách xa.

Pietro Pellegri (2001)

Pietro Pellegri vẫn được reviews là một thần đồng soccer ngay từ bỏ khi ban đầu sự nghiệp trên sảnh cỏ. Dù chỉ mới 15 tuổi dẫu vậy Pietro Pellegri đang ghi được 2 bàn chiến thắng tại Serie A. Thậm chí, trung phong trẻ người Ý cũng đã lập được cú lưu ban đầy tuyệt vời tại đấu trường châu Âu.

Trên đây đó là thông tin về rất nhiều cầu thủ trẻ giỏi nhất vắt giới nhưng mà LauBongDa muốn chia sẻ tới bạn đọc. Mong muốn những chia sẻ này sẽ hữu ích so với các bạn.