Người kiến và chiến binh ong diễn viên

“Ant-Man and The Wasp” vẫn có sự góp mặt của các cái tên thân thuộc như Ant-Man, Hope van Dyne, Hank Pym… đồng thời ra mắt một số khuôn mặt mới, còn đựng được nhiều bí ẩn.

Bạn đang xem: Người kiến và chiến binh ong diễn viên

Bầu không gian sự kiện thảm đỏ phim "Người kiến và binh sĩ Ong" Sự kiện thảm đỏ thứ nhất của "Ant-Man and The Wasp" ra mắt tại Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) với việc tham gia của Paul Rudd với Evangeline Lilly.
Hope van Dyne / The Wasp (Evangeline Lilly): Từng chỉ là kép phụ ở phần một, cô phụ nữ của gs Hank Pym nay thỏa thuận kế nghiệp người mẹ để biến đổi The Wasp, phối hợp với Ant-Man trong các trận chiến cam go. Những trailer cho thấy thêm Chiến binh Ong thực sự là 1 siêu nhân vật “nhỏ nhưng gồm võ”. Cô giờ là trợ thủ tâm đắc của bạn Kiến, cùng hứa hẹn cho biết mình hoàn toàn xứng xứng đáng để gia nhập đội hình Avengers vào Avengers 4 (2019).
Hank Pym (Michael Douglas): Từng có lời đồn thổi cho rằng tăm tiếng gạo nơi bắt đầu của Hollywood mong chia tay MCU tức thì sau Ant-Man. Tuy nhiên, Michael Douglas rốt cuộc liên tục trở lại chọn vai Hank Pym - vị giáo sư xứng đáng kính, cùng là người sáng tác của toàn thể các công nghệ liên quan liêu tới nhì siêu hero tí hon. Tín đồ xem mong muốn Ant-Man & The Wasp tiếp tục lộ diện về thừa khứ nhân thứ vốn từng là người Kiến đời đầu.
Sonny Burch (Walton Goggins): Ở nguyên tác truyện tranh, Sonny Burch là 1 trong những tay doanh nhân lão luyện trên thị phần vũ khí, và thiết lập mối quan tiền hệ với tất cả Tony Stark lẫn Obadiah Stane. Mặc dù nhiên, trên màn hình ảnh rộng, gã trọn vẹn vắng mặt trong loạt phim Iron Man, và cần đến Ant-Man and The Wasp mới bằng lòng xuất hiện. Mặc dù nhiên, khán giả có lẽ không nên được sắp xếp nhiều hi vọng ở Burch bởi chủ yếu tài tử Walton Goggins gọi đây chỉ cần “tên tội phạm cấp thấp”.
Cassandra Lang (Abby Ryder Fortson): Cô con gái bé bỏng bỏng của Scott Lang chính là người đã động viên phụ vương mình thường xuyên sự nghiệp siêu anh hùng sau đầy đủ sự kiện ở Civil War. Trong cuộc họp báo trên Đài Loan, trung quốc mới đây, ngôi sao Paul Rudd đã nhấn mạnh vấn đề rằng quan hệ giữa phụ vương con công ty Lang là 1 trong những tâm điểm khác của bom tấn. Stavrou Lang hiện tại sống cùng chị em đẻ Maggie (Judy Greer) với vị hôn phu new của người mẹ là viên công an Paxton (Bobby Cannavale).
Luis (Michael Peña): anh chàng bạn tù hãm một thuở khôn xiết mồm mép của Scott Lang liên tiếp góp phương diện trong tập phim mới, và thậm chí còn còn gia nhập hành hiệp cùng cặp đôi siêu nhân vật như các trailer đang gợi mở. Luis dự kiến lại đem lại những phân đoạn hài hước, đặc biệt quan trọng qua phần lời thoại, y như phần trước.
Bill Foster (Laurence Fishburne): Đây là người cộng sự cũ, mặt khác là kẻ địch của Hank Pym. Ông cũng đó là siêu hero Goliath có chức năng hóa thân thành lớn lao ở truyện tranh. Hiện chưa rõ Bill Foster trên phim vẫn khác bao nhiêu so cùng với nguyên tác, nhưng nhân vật có mối quan liêu hệ quan trọng đặc biệt với Ghost. Với vai diễn, Laurence Fishburne trở thành cái tên tiếp sau đồng thời thâm nhập hai thiên hà siêu anh hùng nổi bật là MCU và DCEU.

Nhân dịpAnt-Man và The Waspchuẩn bị khởi chiếu trường đoản cú 6/7,Zing.vncùng nhà phát hành tập phim gửi khuyến mãi ngay độc đưa 4 cặp vé tham gia buổi công chiếu bộ phim truyện tại thủ đô và tp hcm vào buổi tối 3/7.

Xem thêm: Các Thần Đồng Việt Nam - Top 9 Thần Đồng Nhỏ Tuổi Nhất Việt Nam

Hãy vấn đáp chính xác câu hỏi sau rồi gửi đáp án về e-mailphimanh
zing.vn. Các đáp án đúng chuẩn và sớm nhất sẽ được trao vé.

Câu hỏi: Trong Captain America: Civil War (2016), tín đồ Kiến đứng về phe Captain America hay Iron Man?

Độc giả vui mừng gửi e-mail vấn đáp trước 8h sáng 2/7 với ghi rõ số điện thoại, chứng tỏ nhân dân để ban chỉnh sửa có thể liên lạc và gửi vé vào trường hợp trúng giải.

phim bạn Kiến 2 Marvel Ant-Man Ant-Man & The Wasp Paul Rudd Evangeline Lilly

Bạn có thể quan tâm