NẾU HAI ĐỨA MÌNH

Chú ý: Số ĐT được khuyến mãi nhạc chờ cần cùng mạng điện thoại cảm ứng với bạn và đang sử dụng dịch vụ thương mại nhạc chờTải bài bác này làm NHẠC CHUÔNG, biên soạn HNC 128264 gửi 8377

VIETTEL - trường hợp hai đứa mìnhMOBIFONE - trường hợp hai đứa mìnhVINAPHONE - nếu như hai đứa mìnhGMOBILE - ví như hai đứa mình
Nếu hai đứa mìnhkhông về cùng phổ biến lối đường.Thì dù hoa thắmchỉ là màu thắm ko hương.Nếu nhì đứa mình thưong nhau,Nếu nhị đứa mình xa nhau,Thì dù mưa xuân với em vẫn làtuyết đông lạnh lùng.Nếu nhì đứa mìnhcung bọn tình duyên lỡ làngThì dù trăng sángchỉ là màu trắng khăn tang.Nếu nhị đứa mình xa nhauNếu nhì đứa mình quên nhauThì bình minh lênnắng rất đẹp chan hòa tất cả nghĩa gì đâu.Người ơi có nhớ hôm nào,Tay vắt tay nhau chúng mìnhvui nói chuyện mai sau.Ngờ đâu giữa trời quê hương,Có bạn trông sao nhìn nửa trăng sầuxót yêu mến đời nhau.Nếu hai đứa mìnhđi về cùng phổ biến lối đườngThì dù tối tốikhông có tác dụng mờ lối yêu thương thương.Nếu hai đứa thành song chimchắp đôi cánh nhịp song timThì cho dù mưa rơi giá chỉ lạnhđêm ngôi trường cũng vẫn vơi êm.Nếu nhị đứa bản thân trọn đời yêu mến nhau.

Bạn đang xem: Nếu hai đứa mình

Xem toàn bộ

Nếu hai đứa bản thân 1Hữu Duy
Nếu nhị đứa bản thân 1Đinh Quốc Cường
Nếu nhị đứa bản thân 2Băng Phương,Vũ Tuấn

HD download nhạc hóng "Nếu hai đứa mình" (Vietnamobile)

Để xem mã số nhạc chờ bài xích hát nếu như hai đứa mình - Ngô Quốc Linh (mạng Vietnamobile) và HD setup làm nhạc chờ cho điện thoại, click vào nút "Tải và download làm nhạc chờ" phía dưới player (công cụ nghe nhạc). Đưa loài chuột vào biểu tượng sao để reviews bài hát đã nghe.

Để nghe nhạc ngóng Nếu nhị đứa mình, ca sĩ Ngô Quốc Linh - mạng Vietnamobile Happyring, trình duyệt/ browser của người sử dụng cần cung cấp window media, flash cùng javascript.

Xem thêm: 'Đi Lậu' Chuyên Cơ Bà Nguyễn Thị Kim Ngân Là Bồ Của Ai ?

Tải nhạc ngóng Nếu nhì đứa mình mạng Vietnamobile miễn giá thành về vật dụng tính, click vào nút tải về từ list nhạc hoặc click nút save nghỉ ngơi box phía phải. Định dạng nhạc chờ mua về: mp3, wav hoặc wma.

Để phản hồi (comment) cho bài xích hát nhạc hóng này, vui miệng nhập thương hiệu bạn & nội dung lời bình tiếp đến click vào nút "Gửi lời bình". Các lời bình vi phạm quy tắc cộng đồng sẽ bị xóa.

Bạn có thể tìm tìm trang này theo các từ khóa sau đây:Cài đặt/ thiết lập nhạc chờ Nếu nhì đứa bản thân Vietnamobile Happyring, ca sĩ Ngô Quốc LinhMã số nhạc chờ Nếu nhị đứa bản thân - ca sĩ Ngô Quốc Linh - mạng Vietnamobile Happyring; Download/ cài đặt nhạc hóng Nếu hai đứa mình Vietnamobile Happyring miễn giá thành về điện thoại/ đồ vật tính; Nghe nhạc ngóng Nếu nhị đứa mình ca sĩ Ngô Quốc Linh (Vietnamobile Happyring) online;Cai nhac mang lại Neu hai dua minh Vietnamobile Happyring, ca say mê Ngo Quoc Linh ;Ma so nhac đến Neu nhị dua minh - ca ham mê Ngo Quoc Linh - sở hữu Vietnamobile Happyring; Tai nhac đến Neu nhị dua minh Vietnamobile Happyring mien phi ve sầu may tinh/ dien thoai; Nghe nhac đến Neu hai dua minh ca mê mẩn Ngo Quoc Linh (Vietnamobile Happyring);

Nhạc hóng cùng thể loại
Cát vết mờ do bụi cuộc đời
Em là của anh
Về đâu mái tóc tín đồ thương