Nét Bút Tri Ân Ve Thay Co Giao

Cuộc thi “ Nét cây bút tri ân” được phân phát động từ thời điểm tháng 10/ 2018 với sự tham gia của hơn 650 em học sinh đến tự khối 1,2,3,4,5.

Bạn đang xem: Nét bút tri ân ve thay co giao

Bằng đa số tình cảm chân thành bắt đầu từ trái tim các em đã đem về cuộc thi những nội dung bài viết xúc động. Mọi câu văn mộc mạc mà lại chan chứa tình yêu thầy trò.

Bằng chất giọng ấm cúng em Nguyễn Hải Nguyên Lớp 1/2 đã đọc bài thơ " người lái xe đò " tràn đầy xúc động. Em Huỳnh cát Điền lớp 1/1/ đang đọc bài xích thơ " người thầy với chất giọng run run . Em Nguyễn Hà Vy lớp 1 tháng 5 là bạn gái duy tốt nhất của lớp 1 trình bày bài thơ :" Nghe thầy phát âm thơ" . Mỗi một bài xích thơ đem lại một cảm xúc khác nhau nhưng đều thông thường một xúc cảm da diết sâu lắng tình thầy trò .

Từ trên xuống: Em Huỳnh mèo Điền lớp 1/1; Em Nguyễn Hà Vy lớp 01/05 ; Em Nguyễn Hải Nguyên lớp 1/2

Mỗi một nội dung bài viết là một cảm hứng đặc biệt thiêng liêng . Em Nguyễn Huyền Trang lớp 5/4 đang viết. "Tấm lưng thầy ẩm ướt nước mưa vị thầy vẫn nhường chiếc áo mưa duy nhất mang đến em". Em làm thế nào quên được thầy ơi... Em nợ thầy lời xin lỗi, em nợ thầy lời cám ơn.."

Còn em Nguyễn Thanh Nga lớp 4/4/ lại viết về gia sư dạy nước ngoài ngữ bằng toàn bộ tình cảm trái tim của mình.

" Khi ở bên cô bé đọc cực kỳ tôt , cô đi rồi nhỏ đọc lại sai, nhỏ sợ cô mắng tuy vậy không. Cô ân cần dạy con uốn nắn cho nhỏ từng tự một.... Cả đội cười con vì cứ hiểu sai, nhỏ xấu hổ tuy nhiên cô lại nhiệt tình động viên con và cứ thế nhỏ đã phát âm được và giành giải ở cuộc thi hùng biện giờ đồng hồ Anh cung cấp huyện .

Xem thêm: Trường Đại Học Công Nghệ Ô Tô (Mã Xt: 7510205), Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô

Chân thật gọn gàng là những bài viết của những em khối 3. Em Trương cô bé Hồng Tiên lớp 3/2 đã nhắc về đáng nhớ của cô giáo của mình. “ Em nhớ một lượt năm lớp 1 em đến lớp không may em bị ói . Cô ko la mắng em vị làm nhơ lớp nhưng mà cô vơi nhàng rước khăn vệ sinh quần ao cho em, đưa em xuống phòng y tế. Cô gửi tay sờ trán em xem đầu bao gồm nóng ko . Những vấn đề làm của cô ấy em cảm giác được như chị em đang âu yếm em vậy . ..Cô ơi dù đang lên lớp 3 tuy nhiên em mãi không quên hình ảnh cô giáo dạy dỗ em năm lớp 1.

Vòng chung kết hội thi với 36 nội dung bài viết mang lại phần đông cung bậc tình cảm khác biệt nhưng cùng tầm thường một cảm tình thân thương của các em so với thầy cô giáo.

Kết thúc cuộc thi nhà trường sẽ trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải 3 và 6 giải khuyến khích. Lớp 5/4; 3/2; 4/4 là gần như lớp có học viên đạt giải tối đa trong cuôc thi.

Cuộc thi nét cây viết tri ân của ngôi trường TH Cam Thành Bắc vẫn khép lại mà lại dư âm vẫn còn đấy lại trong số em . Qua cuộc thi này các em miêu tả tình cảm, sự trân trọng, lòng biết ơn thâm thúy với thầy cô .

Mùa hiến chương đơn vị giáo sắp đến xin gởi đến những thầy cô rất nhiều nét bút tri ân của các em . Xin kính chúc quý thầy cô trường TH Cam Thành Bắc thích hợp và những thầy giáo viên nói bình thường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chúc quý thầy cô luôn chấm dứt tốt trách nhiệm trong sự nghiệp trồng người./.