LỪA GẠT CÔ VỢ NHỎ ĐỂ YÊU

Lừa Gạt Cô Vợ nhỏ của tác giả Nghệ Cẩn Thiên Sứ đa số xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa một trái đất khắc nghiệt của ông quấn Hắc bang và cuộc sống thuần khiết hoan lạc của người vợ y tá xinh xắn. Người nào cũng nói để có được tình yêu chân thật trong nhân loại này là điều không còn dễ dàng. Hy vọng có tình yêu? Được thôi, hãy đi lừa gạt. Lừa gạt không phải tội lớn, lừa gạt bao gồm vợ của bản thân thì càng không phải là tội. Tên mặt dày nào kia hắn cho như điều hiển nhiên đề xuất thế, sợ hãi ai cơ tức mong phát bệnh.

Bạn đang xem: Lừa gạt cô vợ nhỏ để yêu

Nữ bao gồm vào vai một cô y tá đã thực tập chạm mặt nam thiết yếu mưu kế hòng ao ước chiếm đoạt cô. Cô cũng không thích vì chuyện này, bằng xuất sắc nghiệp cũng không thay được. Chú ý anh ta đáng buồn như vậy, mắc phải bệnh hiểm nghèo, còn bị cô ghim nhầm ống kim lên của quý, cô bất đắc dĩ đồng ý với anh ta thôi.
Cô nhầm tưởng anh ta mắc tình trạng bệnh hiểm nghèo nhưng lại thật ra chưa hẳn như vậy, kia chỉ là phần nhiều màn kịch nhưng anh dựng lên nhằm trêu chọc cô làm sao ngờ mẩu chuyện tình yêu ban đầu từ đó? ko ngờ bạn dạng thân có ngày sẽ cùng ông trùm hắc ám rơi vào cảnh bể tình, cô nên đồng ý chấp thuận hay kháng cự cho cùng. Đâu new là giờ rung động chân thật của trái tim? buộc phải chăng y như ai kia từng nói, lừa gạt vợ nhỏ tuổi không bắt buộc tội...ừm...có chút phải chăng nha!

Xem thêm: Những Bài Hát Nghe Khi Mệt Mỏi Khích Lệ Tinh Thần Giải Tỏa Căng Thẳng

5 chương tiên tiến nhất Chương 113: Đại Kết viên (ngoại truyện) 8 Chương 112: Đại Kết viên (ngoại truyện) 7 Chương 111: Đại Kết cục (ngoại truyện) 6 Chương 110: Đại Kết cục (ngoại truyện) 5 Chương 109: Đại Kết viên (ngoại truyện) 4

Danh sách chương truyện lường gạt Cô Vợ nhỏ dại Để Yêu

Chương 1: toá quần! Chương 2: lỗi bét! ko mặc gì! Chương 3: Vẫn bị ghim một kim! Chương 4: ngoại trừ tôi ra, không có ai được động mang lại cô ấy! Chương 5: Anh được đấy con gà 16! Giở trò với tôi sao? Chương 6: Theo tôi về nhà, làm hộ lý riêng đến tôi Chương 7: Comlê bắt buộc trả tôi chứ? Chương 8: Má ơi! bộ ngực nhỏ tuổi lép xẹp của cô bị bạn ta thấy hết! Chương 9: Anh thật sự cứu cô Chương 10: Anh ta đắn đo cô! Chương 11: Anh ta tới đón cô? Chương 12: còn tồn tại một fan khác hộ lý? Chương 13: Ngọn núi này các là của Cậu chủ Cơ! Chương 14: Cô thiếu nợ tôi, buộc phải bồi thường! Chương 15: bạn đã gặp mặt người vung kiếm giết mổ chó nghêu Tây Tạng chưa? Chương 16: có tư hóa học dẫn dụ lũ ông tội trạng Chương 17: Đánh mất ngọc bội? Chương 18: cam kết ba điều với anh Chương 19: nguy hại thật, thiếu thốn chút nữa trinh tiết nặng nề giữ được! Chương 20: Về số đo của cô Chương 21: Vóc người chưa ra hình dáng gì Chương 22: Động viên toàn dân nói dối! Chương 23: Tôi sẽ âu yếm anh thật giỏi Chương 24: mẹ nó, quá kích thích! Chương 25: nhỏ chim bé dại tức giận Chương 26: Lãnh Như Phong kỳ quỷ quái Chương 27: Hôn lưỡi? ! (Nóng bỏng) Chương 28: Cơ Liệt Thần ảm đạm nôn Chương 29: chiếc đó của bọn ông, nhìn nhiều sẽ nhức mắt hột! Chương 30: Lần thứ nhất trong đời bị "Tỏ tình" Chương 31: Tôi khôn xiết nhớ cô Chương 32: tất cả ác ma lịch lãm như vậy sao? Chương 33: Môi của cô, hôn lên nghiện (mê người) Chương 34: Muốn thực hiện chuyện phòng the rồi sao? (có sấm chớp!) Chương 35: Tới hiện nay trường, đứng ở ngoại trừ quan liền kề làm ghi chép Chương 36: Mài dao sèn soẹt làm cho thịt kê trống! (thượng) Chương 37: Mài đao sèn soẹt có tác dụng thịt con kê trống! (hạ) Chương 38: Nguy hiểm! Rơi xuống U Linh cốc! Chương 39: chúng ta là châu chấu bên trên một chiếc thuyền! Chương 40: Anh. . . . . . Rửa tay rồi sao? Chương 41: nhận thấy cô, vẫn đói! (Mọi người hiểu) Chương 42: trường hợp anh muốn, tôi có thể dùng miệng (mê người) Chương 43: Chỉ cần có thể đi ra ngoài, tôi vẫn cưới cô! Chương 44: Người đàn ông làm cho tất cả những người ta phun huyết mũi Chương 45: Hôn hoàn toàn có thể giảm đau? Chương 46: chạm chán cướp Chương 47: anh hùng cứu người đẹp Chương 48: Ngọc bội ước hẹn Chương 49: Khoa học phân tích và lý giải muốn độc chiếm phần Chương 50: Thì ra hoàn toàn có thể làm như vậy! (Có sấm!)