Mạng internet rẻ nhất hiện nay

Dịch vụ viễn thông ngày càng trở nên phổ cập và không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày hiện đại. Tuy nhiên, ngoài tốc độ đường truyền hay những yếu tố chăm ngành thì giá cả cũng là giữa những vấn đề quý khách hàng rất quan tâm.

Bạn đang xem: Mạng internet rẻ nhất hiện nay

Bài viết tiếp sau đây sẽ giải đáp thắc mắc nhà mạng mạng internet nào rẻ nhất? Hay nhà mạng nào call rẻ nhất hiện thời để chúng ta tham khảo.

Tìm đọc gói cước internet rẻ nhất của các nhà mạng

Hiện nay, 3 công ty mạng cung ứng dịch vụ internet thịnh hành tại việt nam là Viettel, VNPT, FPT. Mỗi bên mạng, hầu hết tung ra những gói cước không giống nhau, thỏa mãn nhu cầu nhu mong của phong phú và đa dạng khách hàng.

Các gói cước mạng internet rẻ của FPT

FPT là công ty internet được reviews là có unique dịch vụ tốt nhất và túi tiền rẻ nhất trên thị phần hiện nay.

Nhà mạng FPT

Các gói cước internet cáp quang rẻ nhất FPT vẫn cung cấp rất có thể điểm phương diện ra bao gồm gói F6, F5, F4, F3. Khi thêm đặt sẽ sở hữu Modem Wifi 4 port băng tần kép đi kèm. Đặc biệt, khi chúng ta thanh toán trước từ bỏ 6 mang lại 12 tháng sẽ được miễn chi phí hòa mạng Wifi và khuyến mãi thêm mon cước.

Các gói cước mạng internet rẻ của Viettel

Là đơn vị mạng tất cả thị phần không còn nhỏ, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hàng, Viettel cũng tung ra thị trường nhiều gói cước chất lượng.

Nhà mạng Viettel

Các gói cước giá rẻ của Viettel bao gồm: gói Net 1 với vận tốc 15Mbps giá bán 185.000 đồng/ tháng, gói Net 2 vận tốc 20Mbps giá chỉ cước 200.000 đồng một tháng, gói Net 3 vận tốc 25Mbps giá chỉ cước 220.000 đồng/ tháng.

Các gói cước Internet giá rẻ của VNPT

VNPT là nhà mạng có khối hệ thống hạ tầng kha khá rộng vào thị trường.

Nhà mạng VNPT

Hiện VNPT đang hỗ trợ 2 gói cước giá bèo là gói Fiber trăng tròn và 26. Gói cước Fiber 20 có vận tốc là 20Mbps cùng giá cước 190.000 đồng/ tháng. Gói Fiber 26 có tốc độ 26Mbps cùng giá 200.000 đồng/ tháng.

Xem thêm: Bảng Giá Vé Tàu Cánh Ngầm Sài Gòn Vũng Tàu, Giá Vé Tàu Cao Tốc Đi Vũng Tàu Năm 2021

Tuy nhiên, các gói giá cước cùng ưu đãi của những nhà mạng luôn được update mới liên tục.

Tìm hiểu nhà mạng nào call rẻ tuyệt nhất hiện nay

Cuộc đua ngầm “nhà mạng nào có giá cước rẻ nhất” thân 3 bên mạng nổi bật Viettel, MobiFone, VinaPhone ngoài ra đã bửa ngũ.

Trong cuộc cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường di hễ hiện nay, giá chỉ cước thấp hơn đồng nghĩa tương quan với vấn đề nhà mạng cạnh tranh hơn, bán rất chạy hơn. Tuy nhiên, chưa phải dễ đối chiếu giá cước giữa những nhà mạng, bởi những nhà mạng tung ra các gói cước giành riêng cho nhiều nhóm đối tượng người dùng khác nhau, khiến người sử dụng rơi vào “mê hồn trận” gói cước.

Hướng cuộc gọiVinaPhoneMobiFoneViettel
Nội mạng(đồng/phút)TB gói Vinacard: 1.180đTB gói VinaXtra: 1.580đTB gói MobiCard: 1.180đTB gói MobiQ: 1.580đTB gói Economy: 1.190 đTB gói Tomato: 1.590đ
Ngoại mạng(đồng/phút)TB gói Vinacard: 1.380đTB gói VinaXtra: 1.780đTB gói MobiCard:1.380đTB gói MobiQ: 1.780đTB gói Economy: 1.390đTB gói Tomato: 1.790đ

Nhìn chung, “soi” giá bán cước thoại của 3 nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone ở thời điểm hiện tại thì ví dụ ta thấy, biểu ngữ “rẻ như Viettel” không hề đúng. Phần nhiều khách sản phẩm vẫn luôn luôn nghĩ rằng, cước của Viettel là rẻ, mặc dù sự thực chưa hẳn là như vậy. Đây cũng đó là một thành công xuất sắc về tạo tuyệt vời cho người tiêu dùng của Viettel.

Rõ ràng, vào cuộc đua ngầm “nhà mạng giá rẻ nhất”, hiện nay VinaPhone đang chiếm phần lợi thế, vày nhà mạng này được phép áp dụng những chương trình tặng ngay đặc biệt ưu đãi mà chưa phải xin phép cơ quan cai quản nhà nước.

trong khi đó, Viettel vẫn phải bó buộc bởi điều khoản này. Rất gồm thể, sau này VinaPhone đang tận dụng ưu thế đó để tăng mức độ cạnh tranh, thu hút nhiều thuê bao mang đến với mình.

Như vậy, họ dễ dàng so sánh cước phí hotline nội mạng, ngoại mạng của VinaPhone, MobiFone bằng nhau. Riêng nhà mạng di động Viettel hơi cao hơn một chút.

Hi vọng qua bài viết so sánh những gói internet và cước gọi của các nhà mạng, chúng ta đã tuyển lựa được cho mình nhà mạng để sát cánh trong thời hạn sắp tới!