Các Gói Cước Viettel Trả Trước

Hòa mạng trả trước Viettel luôn luôn là lựa chọn bậc nhất của những khách hàng mong muốn nghe gọi và nhắn tin ở mức thấp, để thỏa mãn nhu cầu tốt nhu cầu khách hàng có tương đối nhiều gói cước trả trước của Viettel đã có cung cấp, nội dung bài viết này đang tổng hợp các gói cước trả trước Viettel như: Tomato, Economy, Tom690,..với thông tin, chính sách khá không hề thiếu giúp chúng ta tham khảo để chọn lựa hòa mạng, thâm nhập ngôi nhà thông thường cùng với không hề ít thuê bao không giống của Viettel.

Bạn đang xem: Các gói cước viettel trả trước

1. Những gói cước trả trước của Viettel cơ bản2. Các gói cước trả trước của Viettel buôn bán kèm theo số sim

1. Các gói cước trả trước của Viettel cơ bản

1.1 Gói Tom690

– thích hợp cho quý khách hàng ít dịch chuyển khỏi quanh vùng tỉnh/TP với tầm cước mức giá rẻ hơn 40% so với tầm thông thường.

– Cước phí được xem theo phạm vi thức giấc (zone tỉnh) và không biệt lập giá cước nội mạng xuất xắc ngoại mạng.

– vào tỉnh: gọi nội mạng = ngoại mạng Viettel (Di động, nắm định): 690đ/phút

– kế bên tỉnh:Nội mạng = ngoại mạng (Di động, nuốm định): 1.190đ/phút.

– SMS nội mạng trong nước: 200đ/SMS,ngoại mạng vào nước: 250đ/SMS.

– SMS quốc tế: 2.500đ/SMS.

Gói Hi School là gói cước ưu đãi dành cho các bạn học sinh

1.9 Gói 7Colors

– Gói cước được thiết kế dành riêng cho đông đảo bạn học viên có lứa tuổi dưới 14, cùng với thông điệp “Let’s fly”, bộ hòa mạng7Colorscủa Viettel có phong cách thiết kế dựa trên hồ hết thấu hiểu sâu sắc về tính cách, sở thích của những bạn học viên dưới 14 tuổi.

– gọi nội mạng Viettel (Di động, vậy định): 1.590đ/phút

– điện thoại tư vấn ngoại mạng Viettel (Di động, gắng định): 1.790đ/phút

– giá cước SMS nội: 200đ/sms

– giá bán cước SMS ngoại: 250đ/sms.

2. Các gói cước trả trước của Viettel cung cấp kèm theo số sim

2.1 Gói TOM50

– mướn bao được hưởng ưu tiên gói TOM50 trong khoảng 12 mon tính từ tháng hòa mạng, mỗi tháng thuê bao gia hạn gói cước với mức phí 50.000đ

– Miễn giá tiền 200 phút hotline nội mạng và 100 lời nhắn nội mạng thực hiện trong 30 ngày, để bình chọn số phút gọi và tin nhắn còn lại của gỏi cước soạn: KTT50K nhờ cất hộ 109.

– hết số phút call và tin nhắn nội mạng miễn giá thành thìgiá cước gọi và nhắn tin nội mạng, Data.. Cũng sẽ được tính theo gói TOMATO.

2.2 Gói TOM70

– mướn bao được hưởng ưu tiên gói TOM70 trong vòng 12 tháng tính từ tháng hòa mạng, hàng tháng thuê bao gia hạn gói cước với khoảng phí 70.000đ

– Miễn chi phí 500 phút gọi nội mạng cùng 150 lời nhắn nội mạng sử dụng trong 30 ngày, để đánh giá số phút hotline và tin nhắn còn sót lại của gỏi cước soạn: KTT70K gửi 109.

– hết số phút call và tin nhắn nội mạng miễn chi phí thìgiá cước call và nhắn tin nội mạng, Data.. Cũng sẽ được tính theo gói TOMATO.

2.3 Gói TOM80

– thuê bao được hưởng ưu đãi gói TOM80 trong vòng 12 mon tính từ tháng hòa mạng, hàng tháng thuê bao duy trì gói cước với khoảng phí 80.000đ

– Miễn chi phí 500 phút điện thoại tư vấn nội mạng cùng 500 tin nhắn nội mạng sử dụng trong 30 ngày, để kiểm soát số phút call và tin nhắn sót lại của gỏi cước soạn: KTT80K gửi 109.

– không còn số phút call và tin nhắn nội mạng miễn phí tổn thìgiá cước call và nhắn tin nội mạng, Data.. Cũng sẽ được tính theo gói TOMATO.

2.4 Gói TOM100

– mướn bao được hưởng ưu đãi gói TOM100 trong khoảng 12 mon tính từ tháng hòa mạng, từng tháng thuê bao duy trì gói cước với mức phí 100.000đ

– Miễn phí 500 phút call nội mạng với 600 MB sử dụng trong 30 ngày

– giá chỉ cước gọi và nhắn tin nội mạng, nước ngoài mạng tính theo gói TOMATO. Hết Data tính theo gói Data đang áp dụng nếu có

2.5 Gói TOM150

– thuê bao được hưởng chiết khấu gói TOM150 trong vòng 12 mon tính từ thời điểm tháng hòa mạng, hàng tháng thuê bao gia hạn gói cước với mức phí 150.000đ

– Miễn mức giá 500 phút gọi nội mạng với 1.5GB, 500SMS nội mạng thực hiện trong 30 ngày

– cơ chế sử dụng theo gói TOMATO khi sử dụng hết những ưu đãi hotline và nhắn tin nội mạng, cước giá thành Data tính theo gói cước Data đang áp dụng nếu có.

Có tương đối nhiều gói cước trả trước để bạn chọn lựa sử dụng, tùy theo nhu cầu bạn chọn gói thích hợp để hòa mạng Viettel, từ đó sử dụng những dịch vụ với khoảng phí tiết kiệm chi phí nhất. Chúc các bạn chọn được gói cước trả trước của Viettel về tối ưu nhất.