Lỗi Không Gửi Được Tin Nhắn Trên Facebook

Lỗi Facebook Messenger không gởi được tin nhắn hơi thường gặp và vày nhiều vì sao gây ra. Để xung khắc phục tình trạng này, hãy cùng đi tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý được chia sẻ trong bài viết này nhé!

Cách khắc phục và hạn chế lỗi Messenger không nhờ cất hộ được tin nhắn

Để khắc phục lỗi không giữ hộ được lời nhắn trên Messenger bên trên iPhone và Android, việc đầu tiên bạn nên làm là khẳng định được vì sao khiên Facebook Messenger bị lỗi. Rứa thể:

1. Kết nối mạng không đúng định

Tại sao không gửi được tin nhắn Messenger? nguyên nhân phổ biến hàng đầu khiến người tiêu dùng không nhờ cất hộ được tin nhắn trên Messenger đó là do lỗi Wifi trên điện thoại mà ai đang sử dụng không đúng định. Vì chưng đó, khiến ứng dụng không cài đặt được hoặc chậm mua dữ liệu. Giải pháp khắc phục lỗi này đó là thử sử dụng một mạng khác định hình hơn hoặc sử dụng dữ liệu 3G/4G bên trên di động thay thế cho wifi.

Bạn đang xem: Lỗi không gửi được tin nhắn trên facebook

Lỗi do kết nối mạng internet đang sử dụng không ổn định

2. Ứng dụng bị lỗi dữ liệu

Với phần nhiều phiên bản ứng dụng Messenger đã thiết đặt từ lâu hoàn toàn có thể phát sinh các dữ liệu khiến quá trình truyền tải dữ liệu bị chậm dần. Khi gặp mặt lỗi này, bạn dùng điện thoại cảm ứng thông minh hoặc Android chỉ còn cách xóa vận dụng Facebook Messenger đi và sở hữu lại mang lại máy.Không chỉ góp khắc phục lỗi không gởi được tin nhắn trên Messenger mà lại còn là 1 cách giúp đỡ bạn tăng tốc độ điện thoại khá hiệu quả.

Gỡ bỏ áp dụng Facebook cùng Messenger trên năng lượng điện thoại

Lưu ý: với người dùng điện thoại iPhone thì không tuyệt nhất thiết yêu cầu xóa cả 2 ứng dụng Facebook với Messenger theo sản phẩm công nghệ tự xóa Facebook trước cùng Messenger sau. Bạn cũng có thể xóa một trong 2 áp dụng trước những được. Sau thời điểm tải lại ứng dụng hãy đăng nhập tài khoản và kiểm soát xem Messenger đang gửi được tin nhắn chưa nhé.

3. Biến đổi VPN trên khối hệ thống máy chủ

Với lỗi Messenger không nhờ cất hộ được tin nhắn, trong một vài trường hợp rất có thể xảy ra vì lỗi khối hệ thống máy chủ Messenger tại khoanh vùng bạn đang sử dụng nhưng trên các quanh vùng khác thì vẫn sử dụng thông thường nên chúng ta không gửi được tin nhắn. Khi gặp gỡ lỗi lắp thêm chủ, người dùng vẫn rất có thể chat Messenger nhưng có thể sẽ bị trễ hơn. Chúng ta cũng có thể thử mua lại ứng dụng Messenger để khôi phục, thay đổi VPN.

4. Messenger bị chặn tính năng gửi tin nhắn

Đôi khi fan dùng gặp mặt lỗi Messenger không gửi được tin nhắn đến một người nào đó, dẫu vậy vẫn gởi được tin cho người khác nhưng mà không biết tại sao thì năng lực cao là tài khoản của người sử dụng đã bị ngăn tin nhắn hoặc chúng ta bị chặn bạn bè trên Facebook.

Xem thêm: Những Phương Pháp Giảm Cân Hiệu Quả Nhất Hiện Nay, Đánh Bay Cả Tảng Mỡ

Chặn tin nhắn trên tài khoản Facebook Messenger

Khi đó hãy thử kiểm soát lại tài khoản Facebook Messenger coi có đang bị chặn tin nhắn không bằng cách gửi 1 lời nhắn đến tài khoản khác. Nếu tin nhắn vẫn giữ hộ được thì chứng minh tài khoản của người tiêu dùng đã bị người đó chặn gửi tin nhắn nhắn. Vào trường vừa lòng này chỉ từ cách tương tác với tín đồ nhận nhằm gỡ ngăn tin nhắn của bạn.

5. Ứng dụng Facebook Messenger không hoạt động

Khi người tiêu dùng truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger mà lại chỉ thấy màn hình trắng, hoặc nhận thông báo Unfortunately has stopped khi sở hữu tin nhắn thì nên thử vận dụng cách khắc chế sau.

Cập nhật lại phiên bản Messenger mới nhất

Nhìn bình thường lỗi Messenger không gởi được tin nhắn hoàn toàn có thể do nhiều tại sao gây ra. Khi chạm chán lỗi này, người dùng cần mày mò nguyên nhân cùng thử nghiệm những cách tương khắc phục cân xứng để cách xử lý nhanh lỗi, tránh ngăn cách liên lạc.

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được khắc ghi *

Tên *

Trang website