Chuyển tiền từ ví zingme sang zing xu

Để an toàn cho việc xác thực thông tin cá thể và khiếu nại (nếu có) bạn nên đk số smartphone thực sự đang dùng.

Bạn đang xem: Chuyển tiền từ ví zingme sang zing xu

Bạn vẫn xem: Cách giao dịch chuyển tiền từ ví zingme lịch sự zing xu

Đăng kýmật khẩusố điện thoạiđể có giới hạn trong mức giao dịch5.000.000 VND/ngàyĐăng kýemailCMNDđể có hạn mức thanh toán lên đến200.000.000 VND/ngày

Bạn đề nghị Nạp tiền từ thẻ ngân hàng đã links hoặc nhấn Tiền từ bạn bè để tiến hành thanh toán thông qua số Dư tài khoản Zalo cusc.edu.vn.
* giả dụ chưa setup Zalo cusc.edu.vn, chúng ta cũng có thể sử dụng tất cả các ứng dụng cung cấp QR code để quét mã.* trường hợp bạn gặp mặt khó khăn trong quy trình thanh toán, vui mắt gọi hotline 1900 54 54 36. Bước 1: Đăng ký dịch vụ thương mại Internet banking cho tài khoản ATM cách 2:Truy cập vào trang chủ Bước 3:Chọn sản phẩm thường phải trả (Tìm nhanh thành phầm trên thanh tìm kiếm kiếm)

bước 5: Chọn tin tức thanh toán: Chọn sever Chọn nhân đồ gia dụng Chọn đơn vị tiền vào game.

(Game chỉ có một máy chủ/ nhân vật/ đơn vị tiền vui lòng bỏ qua tin tức này)

Chọn cách thức thanh toán: Thẻ ATM/iBanking nhận nút “Tiếp tục”

bước 2: truy cập vào home Bước 3: chọn sản phẩm thường phải trả (Tìm nhanh thành phầm trên thanh tra cứu kiếm)

bước 4: Đăng nhập vào thông tin tài khoản ZingID

cách 5: Chọn thông tin thanh toán: Chọn sever Chọn nhân đồ gia dụng Chọn đơn vị tiền vào game.

(Game chỉ tất cả một thiết bị chủ/ nhân vật/ đơn vị chức năng tiền vui miệng bỏ qua thông tin này)

Chọn cách làm thanh toán: Thẻ Zing nhấn nút “Tiếp tục”

cách 6: Điền thông tin theo lý giải ở phương diện sau thẻ cào, không rõ ràng chữ hoa chữ thường: Số Seri: gồm 12 chữ số Mật mã thẻ: Cào cùng nhập mật mã thẻ gồm 9 chữ số thừa nhận nút “Thanh toán”

sau khi hoàn tất, các bạn sẽ được thông tin số tiền gồm trong tài khoản game

Hướng dẫn thanh toán Zalo cusc.edu.vnQUY CHẾ ZINGXUHướng dẫn ATM/iBankingHướng dẫn hấp thụ thẻ Zing

Câu hỏi hay gặp

Khi nạp/ giao dịch game qua Zalo cusc.edu.vn, shop chúng tôi luôn bảo vệ cho fan dung những quyền lợi sau:

- chiết khấu cao nhất thị trường, lên tới 6,5% với những game VNG có hỗ trợ thanh toán qua Zalo cusc.edu.vn

- hấp thụ tiền đầy đủ lúc, phần nhiều nơi, chỉ với điện thoại cảm ứng và mạng internet (3G)

- Đảm bảo thực hiện giao dịch AN TOÀN – nhanh CHÓNG – TIỆN LỢI

- có cơ sở tài liệu lưu lại tổng thể giao dịch đã thực hiện

- hotline 1900 54 54 36, hỗ trợ người cần sử dụng 24/7

Không. Số ZingXu sau khi thay đổi vào game không được chuyển đổi ngược lại (tiền trong game về lại Túi ZingXu). Mỗi sản phẩm, thương mại dịch vụ của VNG thực hiện đồng ZingXu theo nguyên lý riêng. Vì vậy, chúng ta cần biến đổi số ZingXu trường đoản cú Túi ZingXu lịch sự các sản phẩm cần sử dụng.

- nạp ZingXu với số lượng lớn mà không đề xuất cào thẻ.

Xem thêm: Trắc Nghiệm Khúc Xạ Ánh Sáng Có Đáp Án, Trắc Nghiệm Vật Lí 11 Chương 6: Khúc Xạ Ánh Sáng

-Nhanh, an toàn, luôn tiện lợi, đông đảo lúc phần đông nơi.

Không. Về phía VNG sẽ không còn thu bất cứ khoản mức giá nào khi bạn nạp ZingXu thanh toán giao dịch bằng thẻ ATM.

bên cạnh ra, hiện thời VNG đang bớt 3% khi thanh toán giao dịch bằng thẻ ATM

- bạn có thể mua thẻ Zing tại các đại lý buôn bán thẻ cào hoặc tại các tiệm Internet