Làm Sim Sinh Viên Viettel Ở Đâu

Sinh viên luôn là đối tượng người sử dụng nhận được nhiều sự quan liêu tâm đặc trưng từ phía những nhà hỗ trợ dịch vụ. Có thể thấy những chương trình ưu tiên hay bao gồm sách tặng ngay của Viettel nhiều phần đều giành riêng cho sinh viên bởi đây là đối tượng còn nhiều trở ngại về tài chính.

Bạn đang xem: Làm sim sinh viên viettel ở đâu

Thời điểm hiện nay tại cũng có khá nhiều chương trình lôi kéo dành cho các bạn đăng ký kết sim sinh viên Viettel lúc tham gia thực hiện dịch vụ trong phòng mạng. Do vậy, nếu đã là sinh viên, bạn không nên bỏ qua gần như ưu đãi nhưng nhà mạng Viettel dành riêng cho mình.

Để được hưởng khuyến mãi ngay theo đúng đối tượng người dùng và đảm bảo quyền lợi khi còn là sinh viên, hôm nay cusc.edu.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách đăng ký hòa mạng sim sv Viettel, từ đó các chúng ta cũng có thể tiết kiệm hơn trong vấn đề sử dụng thương mại dịch vụ từ Viettel đấy.

Thủ tục cần thiết để đk làm sim sinh viên Viettel những năm 2021:

Tương trường đoản cú với thủ tục hòa mạng thuê bao trả trước bình thường, tuy vậy vì yêu cầu xác minh đối tượng người dùng nên các bạn cần bao hàm giấy tờ sau đây khi hòa mạng sim sv nhé:

– Chứng minh nhân dân bạn dạng photocopy (không đề xuất công chứng). Mặc dù nhiên chúng ta nhớ rước theo bản gốc để nhân viên Viettel đối chiếu.

Thẻ sinh viên hoặc Phiếu chứng thực sinh viên (trong ngôi trường hợp chưa xuất hiện thẻ sinh viên) hoặc giấy báo nhập học (trong ngôi trường hợp new trúng tuyển). Các loại sách vở này cũng nộp bạn dạng photocopy (không phải công chứng) và sở hữu theo bạn dạng gốc để đối chiếu.

– Điền thông tin cá thể đầy đầy đủ vào tờ khai vị Viettel cung cấp.

Cước giá thành hòa mạng/đăng ký sim sinh viên lần trước tiên là 25.000đ50.000đ đến lần thứ hai trở đi (trường hợp bị mất sim ao ước làm lại hoặc đk thêm sim sinh viên khác).

Xem thêm: Gửi Xe Qua Đêm Ở Sân Bay Nội Bài, Hướng Dẫn Gửi Xe Ở Sân Bay Nội Bài

Hòa mạng sim sv Viettel ngay để được hưởng nhiều ưu đãi thích hợp cho sinh viên chúng ta nhé

Sau khi sẵn sàng đầy đủ các giấy tờ trên, chúng ta hãy đến các cửa hàng/trung tâm giao dịch Viettel bất kỳ trên đất nước hình chữ s để tiến hành làm giấy tờ thủ tục đăng ký kết nhé. Khi hòa mạng sim sinh viên Viettel, các bạn sẽ được hưởng các ưu đãi theo chế độ của Viettel như sau:

– Cước điện thoại tư vấn thoại với nhắn tin rẻ nhất trong tất cả các gói cước trả trước của Viettel.

– Được hệ thống đăng ký tự động và miễn cước mướn bao gói data mang định

– Được đăng ký gói 3G MiMaxSV Viettel với giá chỉ 25.000đ bao gồm 2GB data tốc độ cao thực hiện trọn gói.

– Được đăng ký gói VT100 với cái giá chỉ 3.500đ/ngày có 550 SMS nội mạng và cước hotline nội mạng chỉ còn 550đ/phút.

– Đối với mướn bao hòa mạng mới, khối hệ thống sẽ cùng 150MB data với 30.000đ vào tài khoản tặng thuê bao nhìn trong suốt 12 tháng đầu tiên. Tính từ lúc tháng vật dụng 13 trở đi, khuyến mãi này còn 30MB data 3G Viettel tốc độ cao và 25.000đ/tháng.

– Miễn cước data khi áp dụng ứng dụng Mocha.

Đặc biệt, những ưu đãi bên trên của sim sv Viettel được vận dụng trong suốt trong thời điểm mà các bạn còn là sv (căn cứ theo thông tin hỗ trợ trên thẻ sinh viên). Vị đó, hãy hòa mạng sim sinh viên càng sớm càng giỏi để khuyến mãi này được kéo dãn hơn chúng ta nhé.

Chúc các bạn đăng ký thành công xuất sắc và bao hàm trải nghiệm thật hoàn hảo khi đăng ký sim sv Viettel nhé, call ngay tổng đài Viettel để được gợi ý kĩ rộng nhé!