SỞ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ THÁI BÌNH

Đài vạc thanh & truyền hình thái bình Thai Binh Radio và Television Station
tp. Hà nội 35°C

sáng sủa 3/3, ubnd tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị công bố quyết định chỉ định Giám đốc Sở công nghệ và công nghệ Thái Bình. Đến dự và lãnh đạo có đồng chí Nguyễn khắc Thận - Phó túng thư thức giấc ủy, quản trị UBND tỉnh, các đồng minh lãnh đạo HĐND, ubnd tỉnh Thái Bình.

Bạn đang xem: Sở khoa học công nghệ thái bình

Xem thêm: Ăn Chuối Sai Rất Hại Cho Bà Bầu Ăn Nhiều Chuối Có Tốt Không ?

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó túng bấn thư Tỉnh ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh trao quyết định cho đồng chí Trịnh quang Hiệp

Thực hiện thông tin của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, ubnd tỉnh Thái Bình phát hành quyết định điều động đồng chí Trịnh quang quẻ Hiệp, Trưởng Ban ghê tế giá thành HĐND tỉnh đến nhận công tác tại Sở Khoa học cùng Công nghệ, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Khoa học với Công nghệ.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó túng bấn thư Tỉnh ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh phân phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo với giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch ubnd tỉnh đánh giá đồng chí Trịnh quang đãng Hiệp là người đã từng trải qua nhiều vị trí công tác và luôn kết thúc rất tốt nhiệm vụ của mình. Nhất là với vai trò Trưởng Ban khiếp tế Ngân sách, đồng chí đã tất cả nhiều đóng góp, góp HĐND, ủy ban nhân dân tỉnh trả thiện một số cơ chế thiết yếu sách, góp phần thúc đẩy phạt triển ghê tế làng mạc hội thời gian qua.

Chủ tịch ubnd tỉnh mong muốn đồng chí Trịnh quang quẻ Hiệp trên cương vị công tác làm việc mới sẽ đẩy mạnh năng lực, sở trường, kế thừa cùng phát huy truyền thống của các thế hệ lãnh đạo ngành khoa học công nghệ, tiếp tục có những giải pháp, những đóng góp tích cực, thuộc với tập thể cán bộ, công chức viên chức của ngành đưa lĩnh vực khoa học công nghệ của tỉnh thái bình phát triển hơn nữa trong thời gian tới, đáp ứng yêu thương cầu thực trạng mới theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh thái bình lần thứ đôi mươi đã đề ra. Vào đó, đồng chí nhấn mạnh cần phải tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất, phát huy cao hơn nữa nguồn lực đầu tư cho khoa học công nghệ và nâng cấp hơn nữa chất lượng, hiệu quả các đề tài khoa học công nghệ.