KTX KHU B ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP HCM

Ký túc xá Đại học đất nước Thành phố hồ chí minh (hay còn được gọi với loại tên phổ cập là: ký kết túc xá làng Đại học) bao gồm khu A, A mở rộng và B. Nơi trưng bày tại phường Đông Hòa, thị thôn Dĩ An, tỉnh BÌnh Dương.

Bạn đang xem: Ktx khu b đại học quốc gia tp hcm

Ký túc xá làng đh được lý thuyết trở thành cam kết túc xá lớn nhất Việt Nam, với diện tích s quy hoạch cả ba khu là 59 ha (trong đó khu B là 38,8 ha). Các khu cam kết túc xá hiện tại có tổng cộng 49 tòa nhà dao động từ 5 cho 16 tầng phân thành 20 khu nhà.

Hiện nay, ký túc xá ĐHQGTPHCM được cai quản bởi Trung tâm cai quản Ký túc xá.

CÁC khu Ở KÝ TÚC XÁ

Khu A

Ký túc xá khu A dưới ánh mắt của sinh viên

Khu A của cam kết túc xá tọa lạc bên cạnh Cơ sở ngoại thành của trường Đại học tập Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh bao gồm 24 đơn nguyên công ty 5 tầng với sức đựng 12.000 chỗ ở.

Khu A mở rộng:

Ký túc xá khu vực A mở rộng

Khu A không ngừng mở rộng tọa lạc cạnh khu A của cam kết túc xá, theo quy hoạch gồm 6 đơn nguyên bên 12 tầng với sức đựng 10.000 vị trí ở do chính phủ nước nhà xây dựng. Khu A và khu A mở rộng chỉ chất nhận được sinh viên Đại học non sông Thành phố hồ nước Chí Minh đk ký túc.

Khu B

Ký túc xá làng đh Khu B

Khu B của ký kết túc xá cách xa nhì khu trên khoảng chừng 2,5 km theo đường chim bay, theo quy hoạch gồm 19 solo nguyên đơn vị từ 12 cho 16 tầng với sức cất 40.000 địa điểm ở do chính phủ xây dựng.

Khu B được cho phép sinh viên Đại học giang sơn Thành phố hcm và những trường Đại học, cao đẳng khác không tính Đại học quốc gia đăng cam kết ký túc.

CÁC LOẠI HÌNH PHÒNG Ở KTX

Mức mức giá trên chưa bao hàm tiền sử dụng điện, nước và những dịch vụ khác, sinh viên đóng tiền theo định kỳ.

Phòng 2 sinh viên: 600.000đ/sinh viên/tháng

Phòng 4 sinh viên: 350.000đ/sinh viên/tháng

Phòng 4 sinh viên có máy lạnh: 580.000đ/sinh viên/tháng

Phòng 6 sinh viên: 190.000đ/sinh viên/tháng

Phòng 8 sinh viên: 140.000đ/sinh viên/tháng

Một số hình hình ảnh bên trong phòng:

Các khu vườn học tập giành cho học nhóm, từ bỏ học:

Những màu xanh được bố trí khắp địa điểm để sinh viên rất có thể tụ họp bạn bè, tổ chức những buổi dã ngoại, các buổi party ngoàme trời sau đa số giờ học tập, thao tác căng thẳng.

Xem thêm: Tổng Thống Hàn Quốc Thăm Việt Nam, Tổng Thống Hàn Quốc 'Là Người Bắc Di Cư'

Hệ thống giao thông tại quanh vùng này cũng được bảo đảm nhằm dễ ợt cho việc đi lại của các bạn sinh viên.

Một góc cẩn trọng đến kỳ lạ kỳ của ký túc xá.

HỆ THỐNG DỊCH VỤ Ở KÝ TÚC XÁ:

Nhà ăn:

Khu A, khu A mở rộng: A3, A4, A5, A6, A8, A13, G3, H2;

Khu B: B3, B4, BA4, C3-C4, D2, D5-D6, E1.

Căn tin giao hàng ăn sáng, trưa, chiều

Khu A: A3, A9, A10, A11, A12, A16, A18;

Khu B: B1, B3, B4, B5 với BA4;

Các quán ship hàng ăn khuya: A12 cùng B1.

Các điểm giữ xe sinh viên

Khu A, quần thể A mở rộng: A2, A4, A5, A6, A9, A20, AG3, AG4, AH1-AH2;

Khu B: bên B1, B3, BA3-BA5, C1-C2, D3-D4, D5

Internet

Dịch vụ hỗ trợ đường truyền Internet tại KTX ĐHQG cung cấp các dịch vụ internet theo các gói cước: gói theo dung lượng, gói một ngày, một tuần, nửa tháng, một tháng; gói cước cho 1 thuê bao thực hiện cho một thiết bị; gói Room cho tất cả phòng. Gồm những nhà cung ứng dịch vụ:

Meganet

Mạng dây cam kết túc xá

Campus

CÁC DỊCH VỤ KHÁC:

Các câu lạc bộ vui chơi giải trí: bóng bàn, Bida: A2, A9, BA4 và B5;

Thể hình: A6, A17, A18, B3, BA5, E1;

Sân soccer mini cỏ nhân tạo A2-A6;

CLB Sinh viên hâm mộ điện ảnh với technology chiếu phim 3d và HD, café bên A16;

Vi tính kết nối Internet: Từ nhà A1 cho nhà A20 ở khu A, bên B1, B2 và BA4 ở khu vực B; dịch vụ wifi bao phủ sóng trong toàn thể Ký túc xá (bao bao gồm cả khu vực A cùng khu B), các phòng thứ tính: A7, A10, A16, B5;

Tạp hoá, văn phòng công sở phẩm, hàng lưu giữ niệm: A2, A3, A5, A6, A8, A14, A17, A18 và nhà hàng mini BA3, BA5, công ty sách ở khu vực B;

Dịch vụ giảm tóc A11, B2, D5-D6, E1;

Photocopy: A4 và A10, BA1, BA3, B2, E1;

Dịch vụ sửa, rửa xe tận nơi A20 cùng A1-A2, tầng hầm dưới đất B4;

Các thương mại dịch vụ văn hóa, tổng hợp đặt tạme tầng trệt nhà BA3-BA5;

Siêu thị: T-Mart (D5), MiniStop, FamilyMart.

Dịch vụ giặt quần áo

Khu A: Trung trung khu giặt đồ tầng trệt A12, Trung trung tâm giặt đồ tầng trệt dưới AH1-H2

Khu B: Trung trung khu giặt đồ tại nhà BA4, B2, D6,E1 ký kết túc xá khu B.

Hệ thống xe cộ buýt đưa đón sinh viên

Có hơn đôi mươi tuyến xe cộ buýt ship hàng sinh viên đến tất cả các trường vào Khu city ĐHQG-HCM và cho nhiều vị trí chính của tp (một số con đường xe buýt phổ biến: Số 8, Số 19, Số 33, Số 50, Số 52, Số 59, Số 99).

Các bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ thương mại những chuyến xe cộ buyt ngơi nghỉ làng đh để biết thêm tin tức chi tiết.