Cách Tắt Phần Mềm Diệt Virus Microsoft Security Essentials

Cần chú ý rằng các hướng dẫn trong tư liệu này là để trong thời điểm tạm thời tắt công tác diệt virus, không gỡ bỏ cài đặt chống vi khuẩn và những chương trình khác trong Windows . Ngoài ra, câu trả lời cho thắc mắc này chuyển đổi từ một chương trình kháng virus khác, bởi vì đó bạn cũng có thể phải sử dụng một số trong những trực giác. Mặc dù nhiên, ngay sát như tất cả các chương trình bảo đảm chống virus hoàn toàn có thể được trong thời điểm tạm thời bị vô hiệu hóa bằng phương pháp làm theo công việc dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tắt phần mềm diệt virus microsoft security essentials

Vô hiệu hóa trong Windows

Xác định vị trí các biểu tượng chương trình bảo vệ chống virus trên Notification Area (góc dưới cùng bên nên màn hình) của Windows . Dưới đây là một số ví dụ về cách biểu tượng chương trình hoàn toàn có thể xem xét.

Khi biểu tượng chống virus đã làm được đặt, kích chuột đề nghị vào biểu tượng và lựa chọn Disable, Stop, Shut down, hoặc một cái nào đó tương tự . Trong một số trường hợp, chúng ta cũng có thể cần phải mở chương trình và loại bỏ hóa nó bằng những menu của chương trình.

Vô hiệu hóa Microsoft Security Essentials

Trong phần trước, chúng ta đã nói ra làm sao để vô hiệu hóa những chương trình phòng virus của bên thứ cha và một trong những trong số họ yên cầu nhiều rộng một vài bấm vào trong Systray. MSE là giữa những trường hợp sệt biệt, chúng tôi nhận được yêu mong về thường xuyên.

Xem thêm: 99+ Tổng Hợp Các Mẫu Phiếu Thăm Dò Ý Kiến Khách Hàng Về Dịch Vụ

Nhấp vào hình tượng Microsoft Security Essentials trong vùng thông báo (góc dưới thuộc bên đề nghị màn hình) của Windows và tiếp đến kích vào Open.Nhấp vào Settings kế tiếp Real-time protection .Bỏ lựa chọn hộp ở bên cạnh Turn on real-time protection (recommended) .Lưu các biến hóa của bạn.

Mẹo: Để bật bảo vệ trở lại , hãy làm theo các bước sau một lần tiếp nữa và kiểm tra những hộp bên cạnh Turn on real-time protection .

Vô hiệu hóa bởi cách ban đầu trong chế độ Safe Mode

Nếu những khuyến nghị trước đó đã không giúp bạn vô hiệu hóa sản phẩm quét kháng virus của bạn, bạn cũng có thể khởi rượu cồn vào chế độ Safe Mode, mà không tải ngẫu nhiên chương trình của mặt thứ ba trong các chương trình chống virus của bạn. Điều này là bổ ích cho lần bạn lo lắng về chương trình chống virus làm gián đoạn chương trình trong quá trình cài.