Khách Sạn Công Đoàn Sơn La

450,000 ₫

Thông tin khách hàng sạn

KS: Công Đoàn sơn LaĐ/C: 04 Xuân Thủy, Chiềng Lề Số lượng phòng: 100

Cho dù chúng ta là khách du lịch hay đi công tác, khách sạn Công Đoàn là việc lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất để ngủ lại lúc đến thành phố Mai Châu (Hòa Bình). Phòng Superior rộng rãi, luôn tiện nghi.

Bạn đang xem: Khách sạn công đoàn sơn la

* Chỉ với 450,000 VND/phòng cho 2 người, chúng ta cũng có thể nghỉ tại khách hàng sạnCông Đoàn tô La 2 ngày một đêm. Tiết kiệm 0% so với giá trị ban đầu 450,000 VND.

* chống nghỉ: Rộng rãi, nhoáng mát, được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng với cùng các trang trí thiết kế bên trong sang trọng. Đến với địa điểm đây, du khách sẽ bao gồm phút giây thư giãn và giải trí hết sức dễ chịu và thoải mái và thú vị.

Khách sạn Công Đoàn: Nằm ở vị trí chính giữa thành phố sơn La, hotel Công Đoàn thu hút khác nước ngoài bằng khối hệ thống phòng nghỉ đẹp, trang nhã, các dịch vụ chất lượng, team ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình và ngân sách chi tiêu phải chăng.

* Vị trí thuận tiện: Số 04 Phố Xuân Thủy, Phường Chiềng Lề, tp Sơn La

THÔNG TIN SẢN PHẨM

KHÁCH SẠN CÔNG ĐOÀN

Hơn 20 năm xây dựng cùng trưởng thành; phần nhiều thưởng cừ khôi như Huân chương lao động, hớt tóc vàng uy tín Việt, giải thưởng unique Quốc gia, yêu thương hiệu táo tợn Việt Nam… Khách sạn công đoàn sơn La đã cùng đang để lại nhiều tuyệt vời tốt đẹp mang lại du khách.
Cảnh quan không khí hài hoà thân thiện với môi trường, vị trí hết sức thuận lợi chỉ cách các điểm thăm quan chính trong tp khoảng 1km. 100 phòng nghỉ tiêu chuẩn 2sao
Nhà hàng Hoa tếch bên trên 600 nơi ngồi; các hội trường chống họp tự 50 mang đến 400 ghế. Nhiều dịch vụ Massage - Xông hơi, bữa sớm tự chọn, hưỡng dẫn du lịch, giao lưu văn hoá nghệ thuật, chuyên chở khách, cọ xe, download vé…tạo mọi tiện lợi cho du khách.

Xem thêm: Hành Trình Từ Xóm Đĩ Đến Canada ( Phần 1): The Journey From Slut Village To

LƯU Ý mang đến KHÁCH HÀNG

1. Giá bao gồm:

+ Phiếu nghỉ ngơi phòng vào 01 tối

+ Ăn sáng

2. Phiếu ko bao gồm

+ Thuế

+ chi tiêu đi lại, ẩm thực ăn uống và những chi phí cá nhân khác

Tiện nghi trong phòng:

- thứ lạnh, Quạt điện

- Tủ lạnh

- Điện thoại IDD / DDD

- Wifi, Internet tốc độ cao miễn phí

- TV truyền hình vệ tinh

- dịch vụ thương mại giặt ủi

- Bàn có tác dụng việc

- phòng tắm riêng gồm vòi hoa sen và bồn tắm

3. Qui định về phụ thu:

- trẻ nhỏ và chóng phụ:

+ Em nhỏ bé 0-4 tuổi: Ở miễn mức giá cùng ba mẹ

+ trẻ em 5-12 tuổi: Tính 50%

+ khách trên 12 tuổi được xem là người lớn.

Giường phụ tùy nằm trong vào các loại phòng các bạn đăng ký, xin sung sướng kiểm tra tin tức phòng để hiểu thêm chi tiết.

4. Chính sách hoàn huỷ:

Check in: 14h00. Check out: 12h00

Phụ thu:

- kiểm tra out muộn trước 4h chiều: phụ thu 50% giá phòng public của khách hàng sạn

- kiểm tra out muộn sau 4h chiều: tính 100% giá chỉ phòng public của khách hàng sạn.

+ người sử dụng vui lòng liên hệ đặt phòng

E-mail: info
cusc.edu.vn - Điện thoại đặt phòng: 0466736900 / 0914425788

+ Mọi thay đổi về kế hoạch trình và thông tin đặt phòng, người tiêu dùng vui lòng báo trước 05 ngày.

+ Nếu thông tin sau 05 ngày:

* Đối với quý khách hàng sử dụng nhiều phiếu; sẽ bị mất mức giá đêm đầu tiên.

* Đối với quý khách sử dụng 1 phiếu; sẽ ảnh hưởng mất 100% quý hiếm phiếu

PHÒNG KHÁCH SẠN

1. Hotel miền Bắc2. Hotel miền Trung3. Hotel miền Nam

Khách hàng